Để giáng Sinh không cô đơn

Đừng vội ủ ê vì Giáng sinh này “lại phải” một mình, hãy thổi sức sống vào Giáng sinh qua một số gợi ý sau:

Độc thân là số một

Độc thân – có nghĩa là bạn tha hồ làm đẹp, gặp gỡ, tán tỉnh những anh chàng, cô gái lôi cuốn, mà không sợ làm cho ai đó ghen tị. Bạn có thể dành giáng sinh để đến quán café, phòng trà… và làm quen với nhiều người bạn mới. Nếu bạn đang trong thời kì phát triển mối quan hệ với anh chàng/ cô nàng nào đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm hiểu nhau.

Dành thời gian với gia đình và bạn bè

Khi một mình, bạn tự do sử dụng tài khoản của mình mà không phải đau đầu với món quà đặc biệt tặng nửa kia. Thay vào đó dành thời gian cho gia đình, những người thân yêu, mọi người sẽ đánh giá cao và ghen tị với cuộc sống độc thân bạn đang có.

Gặp gỡ bạn bè

Giáng Sinh sẽ không còn tẻ nhạt khi bạn biến cách trang trí nó thành một lễ hội. Tụ tập bạn bè và thiết kế các kế hoạch như đi picnic, các chuyến phượt, buổi tối ăn uống cùng nhau… sẽ là dịp tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, kết thêm những người bạn mới, chia sẻ cuộc sống.

Độc thân nhưng vẫn có quà

Nếu một buổi sáng với cảm xúc ảm đạm, bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, ngủ nướng, lười biếng và tận hưởng mà không sợ ảnh hưởng đến ai khác. Chiếc túi bạn thích, lọ nước hoa bạn muốn sở hữu, thư giãn trong spa, chăm sóc cơ thể… Độc thân nhưng vẫn có quà.

Giáng Sinh ấm áp

Xem bộ phim bạn yêu thích, nhảy điệu nhạc “tủ”, ăn món ăn bạn muốn… Bạn cũng có thể tự tạo trong căn phòng mình không gian “Giáng sinh” ấm áp cùng nến, hoa và những điều lãng mạn.

Suy nghĩ tích cực

Điều quan trọng là bạn lạc quan, tự tìm được niềm vui thích trong cuộc sống độc thân và không “đứng núi này trông núi nọ”.

Đồng ý với mọi lời mời

Nói “có” với tất cả lời mời có nghĩa bạn sẽ bận rộn và thời gian để nghĩ những điều vẩn vơ, để buồn vì một chuyện không đâu sẽ không có nhiều.

Thử mai mối

Trong khi bạn vẫn là chiến sĩ phòng không, đừng từ chối sự mai mối. Nhờ bạn bè của bạn giới thiệu hay chủ động hỏi anh chàng/ cô nàng hấp dẫn bạn thấy trong ảnh của họ.

Trang mạng xã hội

Tham gia các trang mạng xã hội, gặp gỡ mọi người “cùng cảnh ngộ” trong Giáng sinh, bạn có thể tìm thấy “Mr Right” của mình nhanh hơn tưởng tượng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments