Để được chồng yêu

1. Tin vào điều anh ấy có thể làm

Người chồng luôn muốn biết rằng, anh ấy đang bảo vệ tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của người phụ nữ mình yêu. Bởi thế, bạn đừng do dự khi nói với chồng (thật thường xuyên) rằng bạn tin vào các kỹ năng và tài năng của anh ấy. Hãy luôn là nguồn khuyến khích, động viên với chồng.

2. Thấu hiểu

Nói chuyện với chồng mỗi ngày để chứng tỏ rằng bạn rất muốn hiểu anh ấy. Hãy dành cho nhau ít nhất 20 phút mỗi ngày, chồng bạn xứng đáng được nhận ngần ấy thời gian chuyện trò bên vợ.3. Ngợi khen

… thât thường xuyên, ngay cả trước những “thành tích” rất nhỏ. Bạn chớ nên thổi phồng hòng làm chồng “nổ mũi”. Anh ấy muốn nhận một lời khen chân thật, những gì là giả dối sẽ hiện ngay ra trên nét mặt và không có tác dụng đối với anh ấy đâu.

4. Chấp nhận

Đừng cố gắng thay đổi chồng, hãy chấp nhận anh ấy như chính con người anh ấy vậy. Bạn kết hôn với anh ấy vì tình yêu, đâu phải vì anh ấy là người “dễ nhào nặn”. Nếu cần thay đổi ai đó, tốt nhất bạn thay đổi chính mình.

5. Nói ít

Khi chồng mệt hoặc đang tập trung vào vấn đề nào đó, nếu vợ muốn nói chuyện, tốt nhất nên đi thẳng vào vấn đề, chớ vòng vo tam quốc. Chồng sẽ tự hỏi cặn kẽ thêm nếu thực sự muốn tìm hiểu.

6. Yêu thương

Một người vợ đừng bao giờ quên bày tỏ tình cảm yêu thương với chồng, như tay nắm tay dạo chơi nơi công cộng, gửi tặng tin nhắn “tình củm” hoặc dành tặng một nụ hôn bất ngờ. Bởi phụ nữ không phải thứ sinh vật duy nhất yêu thích những cử chỉ lãng mạn, đàn ông cũng vậy đấy.

7. Tôn trọng

Vợ đừng đưa ra những nhận xét tiêu cực về quan điểm, ý kiến của chồng. Hãy tỏ rõ lòng tôn trọng người mình chọn “nâng khăn sửa túi” bằng cách đồng ý cân nhắc các kế hoạch của chồng và chớ có bao giờ trừng mắt lên với anh ấy. Nhớ rằng, tôn trọng chồng, bạn được chồng tôn trọng lại.

8. Cho chồng thời gian rảnh rỗi

Những ông chồng luôn cần có thời gian lên dây cót lại tinh thần, như khi giũ bỏ công việc bước chân vào cửa nhà, anh ấy cần thời gian yên tĩnh. Phụ nữ cũng có khi cần một “mảnh trời riêng” cơ mà.

9. Tin chồng

Lòng tin là một phần quan trọng của mọi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tin tưởng phải đến từ hai phía. Nếu một cô vợ cảm thấy không thể tin chồng, nên tìm đến chuyên gia tâm lý chứ đừng gõ cửa nhà thám tử tư.

10. Làm bạn

Nhớ rằng chồng không chỉ là chồng, anh ấy còn là bạn, là người đồng hành của vợ. Mà bạn bè thì luôn biết cách chia sẻ thời gian bên nhau và cùng gánh vác nhiều công việc với nhau.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments