Để “dẫn dụ” được chồng

Lựa chọn thời điểm nói

Vì nếu khởi đầu câu chuyện không đúng lúc, bạn có thể phải ra về trắng tay mà không nhận được sự quan tâm chứ đừng nói đến ủng hộ của chồng.

Các thời điểm sau nhất định nên tránh: Khi TV đang tường thuật một sự kiện thể thao, khi chồng vừa trở về sau một ngày làm việc hoặc đúng lúc anh ấy định ngủ.

Nói ngắn gọn

Bạn hãy giữ lại những cuộc chuyện trò lê thê cho mấy cô bạn gái của mình nhé. Đàn ông chỉ thích đơn giản thôi, bởi thế, nên cố gắng vào thẳng vấn đề. Càng nói ngắn gọn, đủ ý, bạn càng thu hút được sự quan tâm của chồng.

Đừng xúc động

Vì đàn ông thông thường sẽ nghĩ “đúng là đàn bà” rồi xem nhẹ điều bạn đang cố gắng truyền tải.

Nhắc lại nếu cần…

Đôi khi bạn cũng phải nói lại hai lần để sáng tỏ ý mình muốn nói.

… song không lải nhải

Một vấn đề bị mang ra nói đi nói lại đến 10 lần hoặc tầm đó bị xem là “lải nhải”. Đức lang quân sẽ chán nản và chẳng buồn nghe bạn nữa đâu. Anh ấy có khi còn mất hết kiên nhẫn và lảng tránh bạn ấy.

Tận dụng vũ khí mạnh

Thứ vũ khí ấy đương nhiên không phải nước mắt, mà chính là những món ăn ngon. Sau bữa tối thịnh soạn là thời gian hoàn hào để bạn “trình đệ” bất cứ mong muốn nào, bởi khi ấy, chồng bạn đã được ăn no và trở nên cực kỳ dễ thương, dễ tính.

Nhớ rằng:

– Anh ấy không phản ứng lại nhiều không có nghĩa là anh ấy không nghe bạn. Vẫn có kiểu đàn ông thuộc tuýp “trầm ngâm” như vậy mà.

– Nếu bạn hỏi, nên đảm bảo rằng bạn lắng nghe anh ấy trả lời. Còn nếu bạn chẳng bỏ tâm nghe câu trả lời, thì anh ấy cần gì nghe câu hỏi của bạn chứ.

– Hãy cảm ơn anh ấy vì đã nghe bạn nói. Đàn ông là thế đấy, làm gì đó mà được người khác biết ơn, lần sau anh ấy sẽ lại phát huy hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments