Để “chuyện yêu” luôn ấm trong mùa đông

Mùa đông không phải là thời điểm tuyệt vời cho chuyện “yêu”. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục thì các cặp đôi vẫn có thể duy trì lửa “yêu” đều đặn.

Có thời gian biểu phù hợp

Thời tiết vào mùa lạnh dễ gây làm bạn nhiễm bệnh. Cho nên cần chú ý đến thời gian biểu cho chuyện yêu. Người trẻ trung khỏe mạnh thì số lần quan hệ có thể nhiều hơn một chút, còn với người già yếu thì ít hơn, người bệnh nặng cần cấm sinh hoạt.

Chuẩn bị không gian “yêu” lý tưởng

Xem trong phòng ngủ của mình có bị hở không? Cái này hay xảy ra ở các ngôi nhà quê. Đất rộng nên mở nhiều cửa thông gió sát trần. Mùa đông nếu không bịt các cửa này thì gió lùa vào rất lạnh. Nhà ở thành phố ít cửa thông gió nhưng có thể quên đóng cửa sổ hoặc cửa sổ hay cửa chính bị khe khiến cho căn phòng bị hút gió thành ra lạnh.

Tăng cường chế độ ăn uống

Việc ăn uống của nam giới vào mùa đông cũng khác với các mùa khác nên lấy “tàng tinh ngự hàn” làm chủ. Có thể hấp thụ các thức ăn giàu dinh dưỡng, ôn thận bổ tinh như thịt dê, ăn nhiều hoa quả giàu vitamin A, B, C như cải bắp, củ cải, cà rốt, cải tàu, táo, quýt… Ngoài ra mùa đông, nhiệt độ giảm đột ngột dễ gây tỳ lạnh, vì vậy, cần ăn nhiều đồ ăn có tính ôn vận tỳ như: gạo tẻ lùn, hạt sen, hạt súng…

Massage làm ấm

Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác massage khác nhau. Chẳng hạn như đặt một lọ tinh dầu massage được mở nắp trong một cái chén có nước nóng từ 3 đến 5 phút, kế đó, sau khi kiểm tra nhiệt độ ở phần trong của cánh tay, hãy rót lên phần lưng và mông để massage lên toàn bộ cơ thể.

Tắm chung trong bồn

Buổi tối, nếu như bạn ngại tắm một mình thì hãy cùng người vợ/ chồng của mình tắm chung trong bồn tắm với làn nước ấm. Hơi ấm của nước cùng với cảm giác kì cọ ở bên nhau sẽ mang lại cho bạn những xúc cảm mãnh liệt.

Sưởi ấm

Tiếng tí tách của ngọn lửa đang cháy giúp mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và cảm giác ấm áp. Lúc này, không khí lạnh bên ngoài không ảnh hưởng gì đến bạn và cả hai sẽ ngả êm trong vòng tay nhau. Nếu bạn không đốt lửa, có thể dùng nhiều đèn cầy hoặc đèn ngủ để kích hoạt tâm trạng, mặc dù chúng không tỏa ra hơi ấm nhưng sẽ tạo được bầu không khí ấm cúng và thân mật.

Với nhiều cặp vợ chồng, liệu pháp đèn cầy rất thích hợp vào giữa mùa đông. Nhỏ những giọt sáp ong lên da giúp tăng sự nhạy cảm đồng thời tăng thêm hưng phấn cho nhau. Một số loại đèn cầy chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ sáp ong nấu chảy ở độ cao tối thiểu là 18 inches cũng đủ để làm lạnh trước khi tiếp xúc với làn da.

Chú ý đề phòng cảm lạnh

Mùa đông khí hay lạnh giá, vợ chồng lõa thể quan hệ rất dễ dẫn đến hắt hơi sổ mũi. Triệu chứng nói chung khá nặng, quá trình bệnh cũng khá dài, nguy hại lâu dài đến cơ thể. Hơn nữa những người mắc bệnh thường tự mua thuốc, nếu thuốc không đúng bệnh cảm lạnh sẽ kéo dài hơn.
Do vậy, vợ chồng quan hệ trong mùa đông nhất định cần chú ý giữ ấm phòng lạnh, tránh bị cảm lạnh.

“Gần gũi” không nude

“Gần gũi” mà không cần phải trút bỏ hết trang phục. Cách này không thích thú bằng nude hoàn toàn song có thể giữ ấm được cơ thể phần nào cũng như khiến một số người vợ bớt ngại rét hơn, sẵn sàng cùng chồng vào trận.

Theo Webphunu

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments