Để “chuyện ấy” tuyệt vời hơn

Chỉ dẫn

Cách tốt nhất để thỏa mãn mong ước của bản thân là chỉ dẫn cho người bạn đời của bạn. Khi ở trên giường, khéo léo di chuyển bàn tay (hoặc một phần cơ thể) của anh ấy đến nơi bạn ao ước. Và để anh ấy biết, bạn thích những gì anh ấy làm.

Bạn cũng có thể tự chạm vào mình và thể hiện niềm hứng thú với điều đó.

Đề nghị

Điều này quá đơn giản, bạn chỉ cần yêu cầu. Phần lớn phụ nữ ngại hỏi dù rất muốn. Cho dù bạn đang bối rối, khó chịu hay nhút nhát thì bạn cần phải táo bạo hơn thế. Bạn và chồng đang có những phút riêng tư; do đó, không có gì phải e dè khi bạn yêu cầu được thoải mái. Không chỉ trích, cũng không ra lệnh mà là yêu cầu nhẹ nhàng. Bắt đầu bằng khen ngợi anh ấy rồi cuối cùng là ý kiến về những gì bạn mong muốn mà chưa được đáp ứng.

Học cách thư giãn

Đôi khi, lỗi không phải ở chồng bạn mà chính là bạn. Khi bạn đang căng thẳng trong phòng ngủ, bạn hiếm khi hài lòng. Vì thế, điều quan trọng là “quẳng” gánh lo đi.

1297929828 de chuyen ay tuyet voi 1 Để chuyện ấy tuyệt vời hơn

Hãy thỏa mãn anh ấy trước rồi mới gợi ý để anh ấy chiều chuộng lại… (Ảnh minh họa)

“Một trong những lý do chính khiến phụ nữ không thể cho đi và tận hưởng niềm vui ân ái là vì có quá nhiều thứ đang xảy ra trong đầu của họ: con cái, công việc hoặc giặt quần áo bẩn” – chuyên gia tình dục Laura Berman tiết lộ. Thật hữu ích để có thời gian thư giãn, chẳng hạn như nghe nhạc hoặc chia sẻ một ly rượu vang với người bạn đời.

‘Mặc cả’

Nhiều khi anh ấy không thể đáp ứng chính xác những gì bạn muốn, dù bạn đã yêu cầu trực tiếp. Thay vì đòi hỏi, bạn hãy sẵn sàng để “mặc cả”. Bạn có biết những tưởng tượng thầm kín của chồng mình? Nếu có, hãy thỏa mãn anh ấy trước rồi mới gợi ý để anh ấy chiều chuộng lại.

Sử dụng lời khen, không phải chỉ trích

Nếu bạn vẫn không nhận được những gì mình muốn, đừng tập trung vào tiêu cực. Thay vào đó, hãy nói những gì bạn thích và vì vậy, anh ấy sẽ muốn làm vui lòng bạn.

“Hãy trung thực, tự do và không buộc tội” – tiến sĩ Berman chia sẻ. Ví dụ, nếu bạn muốn màn dạo đầu dài hơn, hãy nói: “Em rất thích nếu anh kéo dài hơn ở lúc đầu” tốt hơn nhiều khi nói: “Sao anh không bao giờ cho em khúc dạo đầu lý tưởng?”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments