Để “chuyện ấy” thêm thăng hoa

Vì vậy hãy luôn dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ của bạn.

Khiến nửa kia mong đợi

Làm cho đời sống tình dục trở nên thú vị hơn bằng cách dành những buổi tối đặc biệt cho nửa kia của bạn và tạo nên những điều bất ngờ. Thay vì giữ nguyên những thói quen trên giường, hãy dành thời gian khám phá những mong muốn của nửa kia và nói chuyện xuyên suốt cả ngày về kế hoạch dành cho anh ấy bằng cách nhắn tin hay email. Lý tưởng nhất là tạo ra những trải nghiệm khó quên và biến nó thành những điều thật tuyệt vời.

Trò chuyện về những điều bạn muốn

Trò chuyện là chìa khóa cho mọi mặt của một mối quan hệ – đặc biệt là chuyện ấy. Bạn sẽ không thể cải thiện được chuyện ấy nếu nói về tình dục là một điều cấm kị hay hai người đều mơ hồ về cảm xúc của người kia. Hãy thay đổi điều đó bằng cách cởi mở chia sẻ với nhau về mong muốn của mình trong chuyện ấy, ban đầu bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng đáng để bạn thử.

couplesummertimesexhorizjpg1342691582 Để chuyện ấy thêm thăng hoa

Giành quyền chủ động hơn 

Thay vì chờ đợi mọi thứ diễn ra thì hãy nắm quyền chủ động và bắt đầu mọi thứ theo ý muốn của bạn là một trong những gợi ý dành cho bạn. Anh ấy có thể cảm thấy áp lực nếu luôn phải là người khơi mào vì vậy hãy thay đổi vai trò một chút, bạn sẽ thấy đời sống tình dục của mình trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Khơi dậy sự lãng mạn

Chuyện chăn gối và sự lãng mạn luôn song hành cùng nhau vì vậy hãy dành thời gian riêng cho nhau hay những buổi hẹn hò chỉ riêng hai người – không có bọn trẻ, không có công việc dang dở xen vào. Biến nó trở thành khoảnh khắc đáng nhớ và làm điều gì đó thật đặc biệt cho nửa kia để xích lại gần nhau hơn.