Để “chuyện ấy” mới mẻ mỗi ngày

1. Khởi động sớm

“Yêu” không chỉ bắt đầu trong những tấm chăn. Những gì bạn làm trong suốt cả ngày giúp tăng hoặc giảm cơ hội gần gũi của hai bạn. Có thể hôn nhau trước khi đi làm. Gặp gỡ trong giờ ăn trưa. Gọi điện thoại cho chồng bạn vào giữa ngày. Mỉm cười với nhau. Những cử chỉ nhỏ nhưng tạo đà cho ham muốn vào cuối ngày.

2. Chú ý đến độ gần gũi

Nếu người bạn đời của bạn từng nói: “Em chỉ chạm vào anh những lúc cần “chuyện đó” thì có thể, bạn không quan tâm nhiều đến những va chạm không tình dục. Có càng nhiều cử chỉ yêu thương, cảm hứng “yêu” càng thú vị hơn và nhờ vậy, vợ chồng bạn cũng nhiều ham muốn hơn.

Gần gũi đơn giản là ngồi vào lòng, nắm lấy tay, đặt bàn tay bạn trên đùi anh ấy khi anh ấy đang lái xe…

3. Diện mạo tốt

Nếu đề nghị 100 người viết ra 10 điểm họ thấy hứng thú từ người bạn đời thì dám đặt cược rằng, 99% trong số họ liệt kê một điểm gì đó liên quan đến diện mạo. Vì thế, hãy chăm chút đến vẻ ngoài của bạn và quên đi: “Nếu anh ấy yêu tôi, anh ấy phải yêu cả mùi mồ hôi của tôi”.

4. Mùi quyến rũ

Khi đối tác của bạn có hương thơm, bạn sẽ muốn được gần anh ấy hơn. Khi hai bạn ở bên nhau, phản ứng hóa học có thể xảy ra, thúc đẩy hưng phấn. Đó là loại hormone pheromone được ví như các Viagra hóa học, có liên quan đến mùi thơm.

1283828737 de chuyen ay moi me1 Để chuyện ấy mới mẻ mỗi ngày

Có càng nhiều cử chỉ yêu thương, cảm hứng “yêu” càng thú vị hơn… (Ảnh minh họa)

5. Biết chia sẻ

Bạn sẽ ngừng nói chuyện nếu bạn cảm thấy không được lắng nghe. Đây được coi là kẻ thù giết chết gần gũi. Khi bạn sẻ chia những suy nghĩ nội tâm và cảm xúc của bạn hoặc lắng khi chồng bạn kể về một ngày của anh ấy, bạn đã tạo nên sự thân mật cần thiết cho chuyện đó.

6. Chia sẻ hoạt động

Nếu chồng bạn muốn làm điều gì đó hoặc đi đâu đó, bạn hãy hợp tác cùng anh ấy. Các bạn nên dành nhiều thời gian hơn với nhau, bởi đó là cơ hội để cả hai gần gũi và biết chia sẻ. Một ngày dễ chịu chỉ với người bạn yêu thương sẽ kích thích hưng phấn mạnh mẽ.

7. Thêm thời gian cho lãng mạn

Lãng mạn khiến chuyện ái ân vui hơn.

8. Cần để tự nhiên

“Yêu” có thể dựa trên kế hoạch, đồng thời cũng cần tự phát. Thêm chút gia vị bằng cách mặc đồ ngủ khác nhau, đội một bộ tóc giả, nói chuyện với giọng hài hước hoặc đi đâu đó bằng tưởng tượng.

9. Chăm sóc bản thân

Khi bạn được nghỉ ngơi phù hợp, bạn sẽ có nhiều năng lượng và khao khát, vì thế, bạn cũng muốn cho và được nhận nhiều hơn.

10. Tập trung trên giường

Hãy tạm quên đi chuyện con cái, tập trung vào việc chính của bạn lúc trên giường. Thư giãn và để chuyện ấy thăng hoa. Lợi ích sau đó là bạn luôn hứng khởi, tươi mới và giữ khao khát căng đầy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments