Để “chuyện ấy”… nhiều hơn

Có vô vàn lý do cho chuyện đó, nhưng tạp chí Men’s Health đã điều tra trên 1.000 phụ nữ và phối hợp cùng các nghiên cứu mới nhất trong thời gian gần đây để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các cặp đôi muốn có đời sống tình dục hạnh phúc.

1. Chấm dứt tình trạng cãi nhau vặt

Trong đời sống lứa đôi, những việc cãi nhau vặt nhiều khi sẽ làm “tê cứng” đời sống chăn gối của hai bạn. Sẽ tốt hơn nếu cả hai bạn biết bỏ qua những tranh chấp, những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống và không nên nói quá nhiều về mọi thứ.

Theo cuộc điều tra của tạp chí Men’s Health thì những cuộc cãi vã lặt vặt thường là những vấn đề loanh quanh về mái ấm của hai bạn, như con cái, kinh tế hay việc nhà… Hai bạn nên tận dụng thế mạnh của nhau để hài hoà về những chuyện này.

2. Đặt tivi trong phòng ngủ

Các nhà nghiên cứu Ý đã kết luận rằng, những người sở hữu một chiếc tivi trong phòng ngủ thì có tới hơn một nửa thường xuyên “yêu” nhiều hơn những người không có tivi trong phòng. Vậy tại sao bạn lại không nằm trong số những người sở hữu tivi trong phòng ngủ?

3. Có kế hoạch luyện tập

60 tiếng làm việc mỗi tuần cùng với những vấn đề xã hội có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy thổi ngọn lửa đam mê bằng việc đi đến các phòng tập thể dục vào thứ hai hoặc ba, học cách để thể hiện những kinh nghiệm về sex, làm thế nào để tăng hormone thúc đẩy chuyện “yêu”…

1283484942 de chuyen ay nhieu hon2 Để chuyện ấy... nhiều hơn

Đừng bao giờ đòi hỏi “chuyện ấy” khi nàng chưa sẵn sàng… (Ảnh minh họa)

Theo các nghiên cứu mới đây, nếu chăm tập thể thao có thể hormone tình dục ở đàn ông sẽ tăng khoảng 15%, còn phụ nữ thậm chí tăng tới 49%.

4. Thi thoảng thay đổi thói quen cũ hằng ngày

Hàng mớ công việc hằng ngày cùng với sự lặp đi lặp lại các chiêu thức, các tư thế “yêu” khiến đời sống tình dục của bạn có thể dần trở nên nhàm chán. Đừng để điều này xảy ra, vì tính mới lạ luôn là một điều tuyệt vời đối với “sex”.

Việc này có thể rất đơn giản, chẳng hạn như bạn hãy bỏ bữa tối ở nhà để ra ngoài đi chơi cùng nhau, hoặc đến rạp hát để nghe nhạc sống thay vì nghe chúng qua đài… Những thay đổi khác đi với nhịp sống thường ngày sẽ hữu ích cho đời sống tình dục của hai bạn.

5. Quan sát trang phục của nàng

Nếu nàng của bạn mang một chiếc áo ngủ dài, kín đáo thì đó có thể là một thông điệp rằng, tối nay nàng chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Bạn đừng bao giờ đòi hỏi “chuyện ấy” khi nàng của bạn chưa sẵn sàng. Hãy làm nàng luôn luôn thoải mái và bắt đầu một cách từ từ, như việc mua đồ ngủ thật gợi cảm cho nàng, hãy để nàng thấy rằng mình thật hấp dẫn và gợi cảm trong những bộ đồ mới này…

Điều quan trọng nhất là phải tinh tế để nắm được tín hiệu từ nàng muốn hay không muốn “chuyện ấy” bằng cách quan sát trang phục của nàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments