Đâu là mẫu phụ nữ “chuẩn” của chàng?

1. Một cô gái tốt:

Vậy chính xác một cô gái tốt là một cô gái như thế nào? James (24t) cho biết ” Một cô gái tốt không cần phải giàu có hay nổi tiếng như Paris Hilton. Chỉ cần cô ấy tôn trọng tôi và luôn xem tôi là người hoàn hảo. Thêm vào đó, một cô gái tốt là một cô gái đáng tin cậy, một người bạn trung thành.”

2. Một thân hình đẹp:

Hầu như tất cả đàn ông đều thích một cô gái có một thân hình thật đẹp. Nói như thế không nghĩa là bạn phải giống Salma Hayek, mà chỉ cần bạn quan tâm đến sắc đẹp của mình và không sống một cách buông thả. Thường xuyên chăm tập thể dục thể thao để giữ thân hình luôn được cân đối. Tuy nhiên, cũng có một vài cách khác không cần thể dục mà bạn vẫn có thể đốt cháy lượng calo trong cơ thể, ví dụ như khiêu vũ vài tối trong tuần với những người bạn, lắc lư dữ dội cùng với một vài bài nhạc rock.

3. Tâm hồn độc lập:

Đàn ông không thích những cô gái “kí sinh”, ghê gớm, thích kiểm soát và hay ghen tị. Đây là những cô gái luôn luôn gọi điện hay phát điên lên khi bạn ra ngoài cùng với những cô gái khác bởi vì những cô gái này muốn bạn trai phải hoàn toàn dành trái tim cho họ.

Những cuốn sách về hẹn hò đều khuyên mỗi cô gái rằng: Đừng để bạn phải mãi chạy theo đàn ông bởi vì điều đó giống như bạn đang ngồi nhìn một nồi nước đang sôi. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy bực bội, và dường như sẽ không bao giờ kết thúc nếu như bạn tập trung vào nó quá chăm chú. Và khi bạn tìm ra được “một nửa” của mình, cũng đừng xem anh ấy là trung tâm của thế giới.

4. Nhận thức sâu sắc niềm vui của cuộc sống:

Những người phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc là những người khá hứng thú ở “chuyện ấy” và có thể rất hứng thú với những câu chuyện đùa. Điều này sẽ làm cho cuộc sống cũng như mỗi quan hệ của hai người luôn luôn có một bầu không khí thực sự vui vẻ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments