Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì Sex

Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng liệu người yêu mình có phải yêu mình vì dục vọng?

1. Không đi chơi với bạn vào những ngày cuối tuần

Nếu như anh ấy không hề mời bạn đi chơi với cuối tuần thì rất có thể anh ta dành những ngày cuối tuần đó để đi gặp gỡ với những người khác hay thậm chí là những người phụ nữ khác. Mike, 27 tuổi đến từ Chicago nói ” Nếu tôi yêu một cô gái chỉ vì dục vọng thì tôi sẽ không bao giờ mời cô ấy đi chơi vào những ngày cuối tuần”.

2. Liên lạc thường xuyên

Một anh chàng liên lạc với bạn một các tường xuyên, gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email thì rất có thể anh ta đang cảm thấy bị kích thích và muốn liên lạc với bạn chỉ để làm thỏa mãn khoa khát của anh ta.

3. Chưa bao giờ mời bạn đi đâu chơi

Bạn chưa bao giờ được anh ta mời đi đâu chơi: bữa tiệc sinh nhật của bạn, tiệc liên hoan công ty hay thậm chí là mời đi xem phim hay ăn tối. Bởi ở những nơi đó anh ta sẽ không thể… làm được chuyện ấy.

4. Đánh nhanh thắng nhanh

Những người đàn ông đặt tình dục lên trên hết sẽ biến mất như một tên ăn trộm trong đêm trước khi bạn có thể được thỏa mãn.

5. Yêu vào tối khuya

Một dấu hiệu chắc chắn khác là khi anh ta chỉ dành thời gian bên bạn sau  khi một ngày đã hết và thường gọi bạn vào buổi tối muộn. Mặc dù có thể anh ta gọi cho bạn với giọng điệu ngọt ngào nhưng đấy là lúc anh ta đang khao khát cơ thể nóng bỏng của bạn.

6. Chỉ trả lời tin nhắn hẹ hò

Những anh chàng yêu vì dục vọng thường rất tàn nhẫn khi không trả lời tin nhắn của bạn trong hàng giờ và thậm chí là cả ngày và đôi khi còn không thèm trả lời tin nhắn của bạn. Tất nhiên là trừ khi bạn gọi cho anh ta và đặt một cuộc hẹn. Và trong trường hợp đó anh a sẽ phản hồi lại ngay lập tức.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments