Dấu hiệu cho thấy chàng đang “điên” vì bạn

Anh ấy gọi cho bạn khi anh ấy nói sẽ gọi

Nếu chàng trai nói với bạn khi kết thúc buổi hẹn hò rằng “anh sẽ gọi cho em”, và sau đó anh ấy đã thực hiện điều mình nói điều đó có nghĩa là anh ấy đã thích bạn. Nếu anh ấy nói sẽ gọi, nhưng anh ấy không làm thì bạn có thể quên chàng trai đó đi, bởi anh ta chẳng có chút tình cảm gì với bạn đâu.

Nhắn tin hỏi thăm bạn dù anh ấy rất bận

Anh ấy có thể đang rất bận rộn với công việc hay có bữa tiệc cùng bạn bè, nhưng anh ấy vẫn không quên gửi cho bạn những tin nhắn thăm hỏi đầy sự quan tâm. Hoặc cũng có khi anh ấy không biết nói gì chỉ là một lời chúc ngủ ngon, cho dù vậy thì cũng có nghĩa là anh ấy đang nghĩ về bạn rất nhiều.Trái tim chàng đã thuộc về bạn.

Mời bạn đi chơi

Những cô gái bây giờ quá bạo dạn đến nỗi quên mất những điều cơ bản, họ có thể mời một chàng trai mà họ thích đi chơi. Bởi họ nghĩ rằng chàng trai đó có thể quá nhút nhát hoặc chàng trai đó chỉ là chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình, họ cần một người “dẫn đường”. Nhưng thực tế thì sao? Những chàng trai họ không nhút nhát và ngu ngơ vậy đâu, nếu họ thực sự thích bạn họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn và mời bạn ra ngoài. Còn nếu anh ấy chẳng hề động  tĩnh gì thì có nghĩa là anh ấy không hề thích bạn.

Anh ấy luôn muốn làm bạn vui

Mặc dù những kế hoạch của chàng không phải là lớn, nhưng anh ấy cũng vẫn muốn làm cho bạn. Anh ấy sẽ nghĩ ra rất nhiều thứ vui để cùng bạn làm, anh ấy muốn bạn có những ấn tượng tốt và khoảng thời gian vui vẻ để bạn sẽ hứng thú với những lần tiếp theo. Nếu một chàng trai thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không muốn làm bạn thất vọng, với anh ấy nụ cười của bạn rất đáng giá.

Đưa bạn về nhà và đứng chờ cho đến khi bóng bạn khuất sau cánh cửa

Đó có thể là một kiểu cổ điển, nhưng nếu anh ấy thực sự thích bạn thì anh ấy sẽ luôn cố gắng là một người đàn ông cư xử thật lịch thiệp với người phụ nữ. Anh ấy đưa bạn về nhà sau khi buổi hẹn hò kết thúc, sẽ đứng nhìn bạn cho đến khi bạn đóng cánh cửa cổng nhà bạn… Tất cả những điều đó không chỉ chứng minh anh ấy tôn trọng bạn, mà còn chứng minh được rằng anh ấy rất thích bạn nữa.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments