Dấu hiệu chàng là kẻ ăn bám

Nếu cứ tiếp tục bị bịt mắt hay lạc lối với một người đàn ông chẳng ra gì, bạn sẽ sớm đau khổ mà thôi.

Luôn túng quẫn

Người yêu bạn khét tiếng trong việc có hàng nghìn lý do nói về việc mình trong tình trạng rỗng túi. Từ kinh tế suy thoái đến ông chủ là gã ngu ngốc, anh ta viện ra rất nhiều điều rủi ro gặp phải. Đó chỉ là cái cớ che giấu sự thật bên trong. Chàng hoàn toàn không có nổi một xu.



Lười biếng

Bạn rời nhà vào buổi sáng khi chàng còn vùi mình trong chăn. Chiều đến, đi làm về bạn lại thấy chàng ngồi chơi ở công viên. Nếu anh ấy luôn ở trong trạng thái nhàn rỗi, thời gian trong ngày chỉ dành cho chơi game hoặc bù khú bạn bè thì bạn nên cân nhắc lại chuyện gắn bó với anh ta. Cách sống của chàng hiện tại chẳng có định hướng, không động lực và lâu dần trở thành ỷ lại vào người khác.

Không đáng tin cậy

Theo Sheknows, bạn có thể yêu người trai lập dị nhưng nếu anh ấy liên tục bộc lộ những dấu hiệu khả nghi như mất tích trong vài ngày, chìm đắm trong rượu chè hoặc không về nhà ngủ và từ chối tiết lộ nơi chàng đã ở thì đó được coi là dấu hiệu cảnh báo sớm cho bạn.

Coi bạn là chỗ dựa cho mình

Dù anh ấy có tình cảm thế nào thì cũng đừng để anh ta sống cùng và không phải trả ít nhất một nửa tiền thuê và chi phí. Cũng giống như vậy, không có người đàn ông tự trọng nào để bạn gái thường xuyên mời đi ăn tối mà không đáp trả lại. Nếu chàng luôn dựa dẫm hoặc coi bạn là nơi viện trợ mọi khoản cho mình thì anh ta được xếp vào hạng trai “bao”.

Bạn nên làm gì

Đầu tiên, dừng ngay việc chi tiền cho anh ta. Bạn nghĩ rằng mình đang giúp đỡ chàng nhưng về lâu dài đó là hành động ăn cắp công khai cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy nói cho chàng biết cảm nhận của mình và khẳng định rằng bạn không thoải mái khi hẹn hò (sống) với một người thất nghiệp (túng quẫn, lười biếng).

Hy vọng rằng, anh ta sẽ thấy được hành động của bạn là động cơ thúc đẩy chàng thay đổi. Tuy nhiên, nếu vẫn chứng nào tật đấy bạn có thể giao việc nhà cho anh ấy, bắt chàng chia sẻ trách nhiệm trong gia đình. Trường hợp việc làm đó thất bại, bạn nên nghĩ đến chuyện chia tay.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments