Dấu hiệu chàng đang tán tỉnh bạn

Ngôn ngữ cơ thể
Đây là khía cạnh quan trọng nhất của việc tán tỉnh. Những chàng trai đang tán tỉnh bạn sẽ luôn cố gắng tỏ ra thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Họ sẽ  tìm mọi cách mặt ở bất cứ nơi đâu bạn hiện diện và bắt chuyện với bạn.


 Chàng vô cùng bối rối trước bạn
Nét mặt
Nếu bạn để ý rằng chàng gặp bạn thường xuyên hơn thì đã đến lúc bạn nên làm một khảo sát nhỏ về nét mặt của anh ta. Hãy nhìn vào mặt chàng mà không để chàng biết rằng bạn đang dò xét nét mặt anh ấy. Hãy nhướn lông mày bất cứ khi nào anh ta nói chuyện với bạn cũng là một cách đơn giản để kiểm tra liệu rằng anh ta có đang tán tỉnh bạn hay không. Anh ta sẽ thể hiện sự quan tâm sâu sắc khi trò chuyện với bạn mặc dù nó chẳng có vẻ gì quan trọng cả. Chú ý tư thế đứng bất thình lình của anh ta khi anh ta đứng nói chuyện với bạn.

Hành động bối rối
Trong lúc nói chuyện với bạn mà anh ta hay vuốt tóc, chạm tay vào mặt chứng tỏ anh ta đang vô cùng bối rối trước bạn.

Hành động khác thường
Dấu hiệu khác tiết lộ việc chàng đang tán tỉnh bạn đó là hành động khác thường của anh ấy khi bạn có mặt. Đột nhiên, anh ta thay đổi cách ăn mặc, tất cả chỉ để gây ấn tượng với
bạn. Thậm chí, anh ta có thể bước gần lại bạn và hỏi bạn trông anh ta
hôm nay như thế nào. Tự nhiên, anh ta lại muốn biết chi tiết mọi thứ liên quan đến bạn hay cách khác đó là anh ta nói to lên khi bạn ở gần đó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments