Dấu hiệu chàng đang “lên đỉnh”

Nhiều cô gái vẫn còn khá mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vinh quang của chàng. Tuy nhiên, nếu tinh tế đối tác nữ có thể nhận ra điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt, sự chuyển động của cơ thể và hơi thở gấp gáp.

Vùng phát sinh cực khoái của nam giới tập trung quanh dương vật (có tài liệu nói đến phần quy đầu). Nam giới có xu hướng bố trí những khu vực phát sinh khoái cảm ở “ngoại biên” để được hưởng nhiều hơn. Nhưng nếu được mơn trớn ở những vùng khác thì nam giới cũng gây phát sinh khoái cảm.

Xuất tinh và cực khoái là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một.

Theo Cosmopolitan, xuất tinh và cực khoái là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một. Người ta đã biết rằng cực khoái đến trước xuất tinh vài giây. Có những nam giới có cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô) và có người xuất tinh mà không có khoái cảm.

Nếu sự cực khoái đến đồng thời với việc xuất tinh (có thể xảy ra ở người này nhưng lại không xuất hiện ở người khác) khi không sử dụng bao cao su thì người nữ có thể cảm nhận thấy sự giải phóng tinh dịch bên trong người hoặc khi “đèn dầu” nhỏ giọt ra bên ngoài. Tuy nhiên bạn lại không cảm thấy cơ bắp anh ấy thay đổi khi ở đỉnh Olympia.

Anh ấy sẽ rên rỉ hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt khi đạt cực khoái

Nếu người đàn ông của bạn quá yếu mà không thể xuất tinh hoặc đang sử dụng một loại thuốc nào đó thì bạn hầu như chẳng cảm thấy bất cứ một điều gì.

Bởi thế, hãy tiếp tục dò đường bằng những tín hiệu đã dễ thấy nhất như:

– Tốc độ “ra vào” của cậu bé chỉ có thể ngày càng nhanh lên chứ khó mà chậm lại được.

– Rên rỉ hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt.
– Hơi thở gấp gáp, sâu và mạnh.
 
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments