Dấu hiệu chàng có “cục cưng” khiêm tốn

Người đàn ông sở hữu cậu em có cái tôi rất lớn

Anh chàng biết mình có “súng” ngắn thường cảm thấy không tự tin lắm trước một rừng những anh chàng hùng dũng hơn họ. Dần dần, họ tự tạo ra cho mình cái tôi rất lớn và cảm thấy khó chịu nếu như có ai đó đề cập đến chủ đề tế nhị này.

Xuất sắc trong màn trình diễn bằng miệng

Người đàn ông sở hữu cái ấy nhỏ luôn biết cách lấp đầy sự thiếu hụt của mình bằng nhiều cách khác nhau. Một trong những cách để họ chiều lòng bạn tình đó là dùng chiếc lưỡi của mình. Họ rất giỏi trong màn trình diễn này với nhiều kiểu “vuốt ve” khác nhau. Họ kích thích khiến bạn phải run rẩy rồi mới “đi vào” lúc bạn không ngờ nhất.

Không bao giờ nói về “súng”

Phái mạnh không thích nói nhiều về “dụng cụ sung sướng” bởi nó gắn với “nỗi đau thầm kín” chàng. Không giống như phụ nữ có thể thoải mái thảo luận về vòng 1 hay “tam giác mật” đàn ông rất xấu hổ khi thừa nhận rằng mình không bằng anh, bằng em.

Cố giải thích rằng kích cỡ chẳng thành vấn đề

Những người đàn ông sở hữu “cậu em” tí hon luôn kiên quyết bảo vệ quan điểm “kích cỡ không có gì quan trọng”. Thái độ quá hung hăng này bắt nguồn từ việc lo sợ ai đó lật tẩy “sự thật phũ phàng” của chàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments