Dấu hiệu bạn là cô nàng mờ mắt vì tình

Để biết chắc chắn rằng bạn có phải cô nàng phát cuồng vì yêu hay không, hãy xem xét những dấu hiệu sau:

1. Bỏ quên gia đình và bạn bè

Nếu bạn cảm thấy rằng thế giới của mình đã hoàn toàn bị thu hẹp và không có điều gì quan trọng hơn anh chàng mình yêu thì đó chính là một dấu hiệu cảnh báo. Bạn nên biết rằng, cuộc sống của mình cần phải được mở rộng ra, bạn không chỉ suốt ngày lấn cấn nghĩ, sống và làm mọi thứ vì anh ấy. Bạn bè, gia đình, sự nghiệp và những thứ khác cũng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đã lấy đi mọi ưu tiên để dồn hết sự tập trung chú ý vào anh ấy; Bạn bỏ qua hoặc lãng quên gia đình, bạn bè tốt của mình, thậm chí sẵn sàng khiến họ tổn thương để được ở bên chàng… thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn là cô nàng đã mờ mắt vì tình.

2. Cảm thấy chán nản mỗi khi chàng không ở bên

Bất cứ lúc nào bạn cũng chán nản, lo lắng quá nhiều khi không có anh ấy ở bên? Bạn cảm thấy day dứt không yên và cho rằng mình không thể sống nổi khi bỏ qua cơ hội gặp gỡ chàng. Đối với bạn, sự có mặt của anh ấy trong cuộc sống đã trở thành nỗi ám ảnh không thể dứt. Bạn buồn phiền không thể kiểm soát được khi nghĩ đến việc anh ấy hiện tại không ở bên mình… Điều này chứng tỏ, trong mắt bạn giờ chỉ có tình yêu.

250712afamilyTYHN266e2jpg13432651540 Dấu hiệu bạn là cô nàng mờ mắt vì tình

3. Bỏ qua tất cả lợi ích của bản thân

Mỗi cá nhân đều có sở thích, mong muốn riêng của bản thân. Những điều đó được từng người phát triển, nuôi dưỡng trong quá trình trưởng thành và gần như là một phần cố hữu trong cá tính. Đối với bản thân bạn cũng vậy! Tuy nhiên, cùng với sự lớn lên, các mối quan hệ thay đổi, tình yêu ập đến, bạn đã hoàn toàn thay đổi.

Tình yêu hấp dẫn và mê muội đến mức khiến bạn sẵn sàng thay đổi bản thân, cá tính, hi sinh lợi ích riêng tư chỉ vì anh chàng bạn yêu. Với bạn lúc này, cuộc sống, tương lai hoàn toàn bị hình ảnh của chàng che phủ.

4. Cuồng cập nhật thông tin về anh ấy mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thói quen và nhu cầu được cập nhật tất cả các thông tin về anh ấy trong mọi khoảng thời gian. Mặc dù bản thân bạn biết, có thể điều đó sẽ khiến anh ấy mất đi chút không gian riêng hiếm hoi nhưng bạn không thể kiềm chế được bản thân mình. Bạn nhắn tin, gọi điện, cập nhật trang xã hội… thường xuyên để biết hiện tại chàng đang làm gì. Dần dần, điều đó trở thành nhu cầu bắt buộc của bạn.

Tuy nhiên bạn không biết rằng, một mối quan hệ vững bền không có nghĩa là bạn được phép tham gia tước đoạt không gian cá nhân của chàng. Trong khi bạn cố gắng “bao vây” anh ấy thì điều này lại phản tác dụng và khiến bạn trở nên kém hấp dẫn, không còn thú vị trong mắt anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments