Đàn ông, tư thế “yêu” và tính cách

s1jpg1352864239 Đàn ông, tư thế yêu và tính cách

"Yêu” kiểu “doggy”

Những đàn ông luôn thích kiểu “yêu” này có xu hướng hơi… đánh giá thấp phụ nữ. Nhiều người trong số họ thậm chí coi thường phái yếu ra mặt. Biểu hiện tâm lý trên có phần xuất phát từ việc họ bị phái nữ loại ra khỏi tầm ngắm (do xấu xí, cục mịch, hoặc khó gần,…) thời còn đi học, dẫn đến việc họ không mấy mặn mà với phụ nữ và muốn kiểm soát họ hoàn toàn khi làm “chuyện ấy”.

"Yêu” kiểu truyền thống 

Những đàn ông thích “yêu” kiểu truyền thống (nam trên nữ dưới) thường không thích nắm bắt cơ hội và sống khá nguyên tắc. Họ thích cuộc sống bình lặng, có phần ảm đạm hơn là những thứ mới mẻ xa lạ. Đàn ông kiểu này cũng thu hút một bộ phận phái đẹp nhờ vẻ chín chắn điềm đạm của mình. Tuy nhiên, “chín chắn điềm đạm” ngay cả ở trên giường lại là vấn đề khác. Sự mới mẻ trong “chuyện ấy” không bao giờ là thừa cả.

Tư thế “cô gái cao bồi”

Những đàn ông thích phụ nữ ngồi lên mình khi “yêu” có xu hướng không thích công việc nặng nhọc và thường quen với cuộc sống mà mọi thứ đều đạt được một cách dễ dàng. Họ có thể là con một, được bố mẹ nuông chiều, hoặc hay gặp may từ bé đến lớn. Tư tưởng này ngấm cả vào chuyện “yêu”, khiến họ muốn các cô gái cố gắng bỏ sức khiến mình sung sướng thay vì “hùng hục” lao vào cho mệt người.

Tư thế “úp thìa”

Đây là tư thế mà hai người cùng nằm theo một hướng, thường là nằm nghiêng. Đàn ông thích tư thế này thường coi mối quan hệ yêu đương quan trọng hơn tất thảy. Trong đám bạn, họ thường là người bị chọn lựa hơn là người nắm quyền chọn lựa. Cũng bởi vậy mà lòng tự tôn của họ không được cao cho lắm. Họ có thể tỏ ra hơi phục dịch người phụ nữ của mình bằng những hành động nhỏ nhất như chăm sóc nàng, kéo khóa áo cho nàng, hay… nhét tiền của mình đầy ví nàng.

"Yêu” kiểu mèo

Mẫu đàn ông yêu thích kiểu làm tình này không quan trọng lắm chuyện khoái cảm thể xác. Họ đánh giá cao những giá trị tâm hồn và những kết nối cơ thể kiểu “tinh thần”. Nhược điểm của những người này là hơi bay bổng thái quá.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments