Đàn ông”soi” gì trên cơ thể chị em?

1. Áo ngực:

Không nhất thiết đó là những bộ áo ngực đắt tiền, nhưng nó nhất thiết không được xuất hiện 3 màu trắng, hồng, xanh cùng một lúc trên một chiếc áo lót. Áo lót là một thứ trang sức mà bạn có thể tìm thấy được sức quyến rũ của mình ở trong đó. Nhiều phụ nữ nói rằng khi họ mặc những bộ đồ lót thật đẹp (thậm chí ngay cả khi không ai có thể nhìn thấy nó), họ sẽ đi lại và nói chuyện một cách khác biệt hơn, vì biết rằng họ đang chiếm giữ một bí mật sexy rất nhỏ bé. Nếu một chiếc áo lót có thể tác động như thế đối với phụ nữ thì át hẳn nó cũng sẽ tác động mạnh tới cánh mày râu.

2. Đôi giày:

Phụ nữ thích những đôi giày và chúng ta không thể hiểu nổi tại sao chúng ta thích chúng. Rất có thể chúng ta có hàng tá những đôi giày với đầy đủ chủng loại, dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chúng để những cô gái khác nhìn chúng mà xuýt xoa khen ngợi.

Nhưng khi một người đàn ông khen đôi giày của bạn đẹp thì có 2 trường hợp xảy ra. Một là, anh ta là …kẻ đồng tính. Và hai là anh ta muốn kết thana với bạn. Mari, một người bạn của tôi kể lại rằng: Khi cô ấy ở sân bay thì cô ấy có gặp một người đàn ông và anh ra khên đôi giày mới của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ tưởng là anh ta khên đôi giày của cô ấy thật. Nhưng tôi lại nói rằng anh ta không phải để ý đến đôi giày của bạn đâu.

Có một loại giày mà hầu hết đàn ông đều để ý tới, đó là những đôi giày cao gót. Họ thích giày cao gót không phải vì mẫu mã của đôi giày mà là dáng điệu của những cô gái khi diện loại giày đó. Bởi  chúng khiến đôi chân các quý cô trong sexy hơn.

3. Mái tóc:

Mái tóc chính là thứ quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ.Kiểu tóc, màu nhuộm và độ óng ả trên mái tóc không phải là yếu tố chính. Bạn chỉ cần có mái tóc thật sạch sẽ, rồi đánh rối lên. Theo ý kiến của tôi mái tóc dài thướt tha sẽ khiến phụ nữ trong sexy hơn là mái tóc ngắn. Đàn ông thích ngắm nhìn một mái tóc dài và dày bởi vì tóc họ không thể được như thế.

4. Váy áo:

Mỗi phụ nữ có một phong cách mặc khác nhau. Công việc khó nhất là chọn ra bộ đồ nào có thể phát huy điểm mạnh nhất trên cơ thể bạn. Kiể dáng của đồ áo đóng một vai trò rất quan trọng cho dù bạn có một tấm lưng tuyệt đẹp, một cặp đùi thẳng hay là một bờ vai dễ thương hay không.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments