Đàn ông nói dối gì về “chuyện ấy”?

Kinh nghiệm tình trường

Với bạn tình hiện tại, đàn ông sẽ nói rằng họ chưa từng làm chuyện đó với ai cả để nhận được sự tin cậy và duy trì mối quan hệ. Ngược lại, với đám bạn của mình, đàn ông sẽ khoe khoang rằng mình đã từng làm chuyện đó vài lần, chỉ để lên mặt với đám bạn.

                                         
Chưa từng xem phim “mát mẻ”

Đàn ông thường nói chỉ bạn bè anh ta mới xem những phim như thế còn anh ta thì chưa bao giờ. Với hầu hết nam giới, xem phim đó là vì họ tò mò và muốn “học hỏi” người ta thế nào.

Ham muốn “chuyện ấy”

Đàn ông thường muốn quan hệ tình dục nhiều hơn là phụ nữ, một số phụ nữ không thấy bận tâm vì điều này. Với hầu hết đàn ông, ham muốn nhiều không phải là vấn đề, họ có thể hài lòng với những gì mình nhận được. Tuy nhiên, với một số thì không.

Kiểu quan hệ tình dục mà anh ta thích

Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy đàn ông thường xuyên mơ làm chuyện đó với nhiều bạn tình gấp hai lần phụ nữ. Ngoài ra, đàn ông hay ảo tưởng về sự thống trị, sự bạo dâm, mặc quần áo phụ nữ, đóng vai. Tuy nhiên, những điều này thì đàn ông có không thoải mái thừa nhận.

Tưởng tượng về các Adam khác

Đàn ông caũng hay tưởng tượng việc làm chuyện đó với những người đồng giới. Tuy nhiên, đây chỉ là tưởng tượng mà thôi và có lẽ các chàng sẽ không bao giờ nghĩ đến việc quan hệ tình dục đồng giới.

Chưa từng “tự sướng”

Nhiều đấng mày râu từng làm chuyện đó một mình nhưng có thể họ không bao giờ thừa nhận. Nhiều phụ nữ là bạn tình của họ thì coi đó là bình thường nhưng cũng nhiều người khác lại có cảm giac ghen tuông và cho đó là một vấn đề lớn.
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments