Đàn ông ngoại tình, vì đâu?

Bởi thông thường “trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”, phụ nữ giảm sút nhu cầu tình dục khi người đàn ông vẫn còn rất sung mãn. Chính vì không được đáp ứng đầy đủ nên việc đàn ông tìm cách đi “giải tỏa” là điều khó có thể tránh khỏi.

Anh Dũng – Hoàng Mai chia sẻ : “Vợ tôi mới gần 40, nhưng càng dần tôi thấy cô ấy không còn mặn mà và thiết tha như trước nữa. Nhiều khi tôi đòi hỏi, cô ấy thường kiếm cớ, cáu gắt hoặc đồng ý một cách miễn cưỡng. Rồi khi lâm trận cũng không còn được “ướt át” như trước nữa, làm cả hai đều cảm thấy đau đớn và khó chịu. Tôi chán nản và cảm thấy bế tắc mỗi khi có nhu cầu gần gũi vợ, tôi cũng không biết giải quyết sao với chính mình nữa”. Không chỉ mình anh Dũng mà rất nhiều nam giới rơi vào cảnh thiếu thốn nhu cầu sinh lý cơ bản nhất của đời sống.

Thực tế trong gia đình, người phụ nữ luôn là người quan tâm, chăm lo đến sức khỏe chồng con và quên đi chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình, đến khi họ nhận ra sức khỏe của mình đã đến lúc “xuống dốc” không đáp ứng được nhu cầu của chồng dẫn đến nhiều trường hợp người chồng phải tự “bổ sung” bằng cách tìm thú vui bên ngoài, tuy rằng vẫn thương yêu vợ và gia đình. Sự sút giảm sinh lý, sức sống của người phụ nữ cũng đi từ nguyên nhân khoa học sâu xa của nó đó là từ độ tuổi 30 trở đi, trong cơ thể người phụ nữ có sự suy giảm lượng hormone Estrogen, một chất nội tiết rất quan trọng trong cơ thể người phụ nữ để duy trì tuổi xuân và các đặc điểm sinh lý sinh dục nữ. Và đến độ tuổi tiền mãn kinh thì sự sụt giảm này rất mạnh, hậu quả là gây ra các triệu chứng gọi là “hội chứng tiền mãn kinh” như suy giảm khả năng tình dục, khô rát âm đạo, hay cáu gắt, bốc hỏa, mệt mỏi lo âu…Với áp lực xã hội, gia đình hiện nay, độ tuổi đánh dấu thời thanh xuân người phụ nữ đang ngắn lại.

Để có một sinh lý sung mãn, hấp dẫn hơn trong mắt bạn đời khi bước vào độ tuổi bị suy giảm estrogen người phụ nữ cần bổ sung estrogen bị thiếu hụt. Rất nhiều công trình khoa học đã chứng minh sử dụng mầm đậu nành là cách bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên và tinh tế giống như chính cơ thể phụ nữ sản sinh ra giúp cân bằng lại hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể. Tuy nhiên isoflavon trong mầm đậu nành rất dễ phân hủy nên để có hiệu quả tốt nhất thì quy trình chiết tách là rất quan trọng. Với lợi ích kỳ diệu đó viên uống Bảo Xuân với quy trình chiết tách chuẩn chứa tinh chất mầm đậu nành kết hợp collagen tự nhiên và các dược liệu quý sẽ bổ sung đầy đủ estrogen cho cơ thể, giúp khả năng sinh lý sung mãn, làn da căng mịn hồng hào, rạng rỡ, giảm các triệu chứng khó chịu của tiền mãn kinh. Bảo Xuân giúp duy trì và kéo dài thời kỳ xuân sắc để bạn mãi là phụ nữ hấp dẫn và tự tin trong mắt bạn đời.

ĐT tư vấn: : 04.22133856 / 08.62785988

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments