Đàn ông nghĩ gì trên giường?

1. “Tôi không bao giờ nói với bạn bè của mình một cách chi tiết mỗi lần quan hệ, nhưng tôi chắc chắn rằng họ biết đời sống tình dục của tôi “đói” hay “no”. Tôi chỉ nói dối một chút để khoe khoang về sức nóng của mình khi ở trên giường”.

2. “Tôi thích được phụ nữ gợi ý trước, kích thích mình, nhưng nó cũng khiến tôi gặp nhiều áp lực hơn”.

3. “Phụ nữ hãy nhớ, khi bàn luận “kích thước” hãy nhớ ba điều: Nếu nó nhỏ, biết đâu nó rất hợp với bạn. Nếu nó tương ứng với kích thước tiêu chuẩn hay quá lớn, thực sự rất tuyệt vậy nên bạn đừng để ý đến nó mà hãy dành vài lời khen ngợi, tôi sẽ rất hạnh phúc”.

4. “Lúc trên giường, nếu bạn muốn tôi làm gì, cách tốt nhất hãy nói trực tiếp với tôi và hỏi tôi có muốn chấp nhận thách thức này không, tôi càng thấy mình hạnh phúc hơn”.

1287633698 dan ong nghi gi tren giuong1 Đàn ông nghĩ gì trên giường?

Thích được phụ nữ nhìn với đôi mắt đầy tình yêu và hạnh phúc… (Ảnh minh họa)

5. “Đôi khi một chiếc áo sơ mi bình thường khoác hững hờ sẽ kích thích tôi hơn là những bộ nội y nhiều tiền”.

6. “Nếu bạn muốn thật thơm tho trước khi quan hệ, vậy hãy tắm thật nhanh, vì thời gian càng lâu, ham muốn của tôi càng giảm”.

7. “Tôi biết bạn thích sự va chạm nhẹ nhàng, và những mơn trớn đầy khiêu khích, nhưng bạn nên hiểu, đôi khi bàn tay tôi lại mạnh mẽ đôi khi gấp gáp và thô bạo”.

8. “Nếu bạn hỏi tôi chân thành có thích Oral sex hay không, câu trả lời là: Không”.

9. “Lúc yêu, tôi thích được phụ nữ nhìn tôi với đôi mắt đầy tình yêu và hạnh phúc, chứ đừng có nhìn chằm chằm vào tôi”.

10. “Thành thật mà nói, lúc trên giường, đôi khi tôi không hiểu ngôn ngữ cơ thể bạn. Vì vậy, hãy nói trực tiếp với tôi, để tôi không làm bạn thất vọng”.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments