Đàn ông mê xe hơi, gái đẹp

Sao các bà kiềm chế được khi cứ chứng kiến đức ông chồng hàng ngày nghễu nghện “ôm ấp” xe hơi, cùng “em” đi đi về về chốn công sở, ung dung trong cảnh tắc đường. Họ lại còn không tiếc bạc đổ vào “đầu tư mặt tiền”, thay rèm, bọc da, đánh bóng, bôi trơn cho “em” nữa. Mỗi vết cào xước xuất hiện trên thân thể “em” đều khiến đàn ông đau thắt. Và họ lại chẳng xá gì thời gian, tiền của, cốt sao phục hồi vẻ láng mịn cho “em”.

Thứ tình yêu vô lý ấy, nếu các bà vợ có quyết tra hỏi chồng đến cùng “tại sao chàng yêu “nó” hơn em?”, thì may phước, sẽ nhận được câu trả lời xem ra là hợp lý:


Xe hơi khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Những cái tên như Lexus, Audi, Ferrari, Lamboghini, BWV v.v., khi được xướng lên bên tai đàn ông, nghe cũng mỹ miều, kiêu sa như Kiều My, Giáng Hương, Ngọc Lan, Hoàng Lan… vậy.

Đối với cánh mày râu, xe hơi là biểu hiện có phần phô trương của sự thành đạt, đẳng cấp. Giá trị chiếc xe họ sở hữu càng cao càng chứng tỏ họ giỏi giang, có thế lực. Kính mắt hàng hiệu kiểu “điệp viên không không thấy”, áo quần sành điệu bước xuống từ chiếc xe sang trọng trước ánh mắt ngưỡng mộ của tất cả mọi người là niềm mơ ước của hầu hết đàn ông. Phải khi đang ở chín tầng mây ấy, dù bề ngoài giữ vẻ mặt lạnh tanh, trong lồng ngực họ, trái tim chắc chắn đang nhảy nhót.

Xe hơi thỏa mãn đam mê tốc độ

Cứ ngồi bên tay lái xe hơi, ngay cả người đàn ông hiền lành nhất cũng biến thành mãnh hổ. Và họ muốn mình phải là số một, người ở trên tất cả mọi người. Tốc độ càng cao càng khiến cái tôi của họ được ve vuốt. Có vẻ như ở cơ quan, thậm chí trong gia đình, đàn ông đã chịu lép vế một (vô) số người rồi, nên khi ngồi trong “thế giới riêng” là chiếc xe hơi, họ thấy mình hoàn toàn có quyền “lên hàng top”.

Xe hơi không biết kêu ca phàn nàn

Đàn ông tối ngày phải đối mặt với những lời cằn nhằn của vợ. Chẳng có gì họ làm mà bà xã hài lòng. “Thứ sinh vật lắm lời” ấy thế nào cũng bới ra lỗi của chồng để chì chiết, kêu ca. Xe hơi thì không thế, bao giờ cũng dễ bảo, thậm chí rất hiểu giá trị của quy luật “im lặng là vàng”.

Xe hơi không “từ chối” khi chàng “đòi hỏi”

Ở nhà đàn ông muốn vợ nhảy thoát y trong phòng ngủ khó hơn lên giời, nhưng với xe hơi, dù là ở ngoài đường, “em” sẵn sàng trình diễn nóng bỏng bất cứ lúc nào, miễn chủ nhân đòi hỏi. “Em” rên lên hưởng ứng ngay khi chàng bật khóa điện, tiếng động cơ gầm rú đầy hứng khởi khi chàng tăng tốc mới kích thích làm sao. Chàng có thể yêu cầu xe hơi diễu quanh bao nhiêu vòng cũng được, “nàng” luôn nhượng bộ. Đấy! Vợ mà được như xe hơi thì đã chẳng nói làm gì!

Đàn ông yêu xe hơi thế, sao còn mê gái đẹp? Đó lại là vấn đề thuộc phạm trù khác. Nếu có xe hơi để khẳng định đẳng cấp, thì gái đẹp đích thị là sự hấp dẫn giới tính. Cho tới tận khi chưa được nếm trải vị tù túng của hôn nhân, thì đàn ông vẫn đinh ninh rằng sánh bước bên gái đẹp là niềm sướng vui bất tận (dù chẳng vui sướng nào không để lại nước mắt về sau).

Này nhé, thứ nhất, phụ nữ đẹp lúc nào cũng thơm tho. Họ trang bị cho mình không biết bao nhiêu mỹ phẩm, nước hoa, phấn sáp. Ngay cả khi chưa dùng đến những thứ đó, họ vẫn cứ thơm, vì ngày nào cũng… tắm và gội đầu. Đàn ông chắc gì được như thế. Người ta thường thích cái mà mình không có là lẽ làm vậy.

Phụ nữ đẹp thì đến cả lúc ăn uống, hay khi ngủ cũng đẹp. Ngồi cạnh một cô gái ý tứ nhón từng chút thức ăn, ghé đôi môi mọng như táo chín nhấp chút nước quả, hay ngắm nàng say ngủ như một thiên thần trong tư thế mềm mại nữ tính thử hỏi có sướng không? Càng sướng hơn khi được vinh dự là người đàn ông duy nhất có mặt bên nàng lúc đó.

Phụ nữ đẹp biết giữ gìn vóc dáng. Cô ấy sở hữu một thân hình mảnh mai bé nhỏ, chứ không sồn sồn thịt mỡ như… vợ ở nhà. Phụ nữ như thế, phải nói là, ôm rất vừa tay!

Phụ nữ đẹp rất mất thời gian trang điểm trước khi ra khỏi nhà. Nhưng kết quả cuối cùng, khi họ hoàn hảo, thì xứng đáng để đàn ông đợi chờ lâu hơn thế.

Phụ nữ đẹp không mặc gì… càng đẹp. Và chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt khả ái cùng nụ cười duyên dáng của cô ấy qua tấm ảnh, cũng đủ để đàn ông xua tan mọi mệt mỏi rồi.

Thế mới có chuyện, trong một cuộc điều tra đáng tin cậy gần đây, nếu phải lựa chọn giữa xe hơi và người yêu, số đàn ông lựa chọn có người yêu trước vẫn “áp đảo” (53% : 47%). Họ đủ sáng suốt để nhận định rằng: “Xe hơi có thể để sau”. Thông minh là thế, nhưng đàn ông vẫn thật ngây thơ. Họ quên mất rằng phụ nữ đẹp có làm người yêu mãi cũng đến ngày thành… vợ. Và giai thoại khủng khiếp về vợ lại bắt đầu. Mà vợ thì không bao giờ thích chồng quá ưu ái xe hơi…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments