Đàn ông mê mẩn gì ở phụ nữ?

1. Váy
Nếu bạn yêu cầu một người đàn ông chọn ra chiếc váy sexy nhất trong vài loại váy áo phụ nữ, anh ấy sẽ có xu hướng chọn chiếc “thiếu vải” nhất.

 

Thoạt tiên, có vẻ đàn ông đúng. Nhưng cùng một chiếc váy, mỗi phụ nữ mặc vào sẽ mang những dáng vẻ khác nhau. Bởi thế, chiếc váy kiêu sa đẹp đẽ trên người cô này chưa chắc đã mang lại hiệu quả tương tự nếu khoác lên thân thể cô khác.
 

 

 
Bạn muốn bí quyết “túm” được trái tim chàng? Hãy chọn chiếc váy làm nổi bật được những phần đẹp nhất trên cơ thể – những ưu điểm của bạn. Đó có thể là chiếc cổ cao trắng ngần, làn da lưng mịn màng hay cặp đùi thon dài. Hãy chọn kiểu váy được thiết kế không chỉ vừa vặn mà còn giúp bạn trưng ra những ưu điểm.

 

2. Nội y

 

Khoa học đã chứng minh đàn ông yêu bằng mắt, và một cách để thu hút ánh mắt họ chính là dùng đến nội y.
 

 

Nói đến nội y của phụ nữ, đàn ông chẳng chê nổi điểm nào. Bởi thế bạn có rất nhiều lựa chọn. Đó có thể là cả bộ áo ngực, quần nhỏ “ton sur ton” hoặc váy lụa/voan mỏng, váy ngắn chất liệu cotton… Nội y cũng không cần thiết là loại đắt tiền, song nhất định phải gợi cảm.

 

3. Phong thái tự tin

 

“Điều gợi cảm nhất một người đàn ông/phụ nữ cảm nhận được ở phái kia chính là phong thái tự tin” – nhận định của Shelly Hagen, tác giả cuốn “Mọi điều về ngôn ngữ cơ thể”. Và sự tự tin này không phụ thuộc vẻ đẹp hay hình dáng bề ngoài.
 

 

Bạn đi ngang qua một cô gái với hình thức rất trung bình trong bữa tiệc, nhưng cánh đàn ông lại đang vây quanh cô ấy. Bởi cô ấy rất hòa đồng. Cô ấy đứng thẳng, mỉm cười, đôi khi cười phá lên, biết giao tiếp bằng ánh mắt khi trò chuyện.

 

“Cô ấy chẳng hề làm gì phi thường hay khác thường cả, cô ấy chỉ cho mọi người xung quanh thấy mình thực sự hứng thú với câu chuyện đang diễn ra và rất chào đón mọi người bước vào thế giới của cô ấy” – Hagen giải thích.

 

4. Tóc

 

Mái tóc người phụ nữ là một trong những tài sản nữ tính nhất, quyến rũ nhất. Chẳng quan trọng nếu bạn để tóc thẳng hay xoăn nhẹ, chỉn chu, tinh tế hay phóng khoáng, lộn xộn, đàn ông vẫn yêu mái tóc ấy, miễn là nó… sạch và dài.
 

 

April Masini, tác giả cuốn “Suy nghĩ và hò hẹn như một người đàn ông” còn nhận định rằng: “Về mặt xã hội mà nói, mái tóc giống như một dấu hiệu cho người đàn ông biết bạn là người như thế nào”.

 

Mái tóc dài sạch bóng sẽ kể cho cả thế giới biết rằng bạn là một phụ nữ nhạy cảm, rằng bạn chăm sóc tóc mình chính bởi sự gợi cảm và tinh tế cực kỳ có ý nghĩa với bạn.

 

5. Giày cao gót

 

Đàn ông bị cuốn hút bởi những đôi giày cao gót là sự thật không thể chối cãi. Nhưng sự cuốn hút ấy đến từ chính dáng vẻ người phụ nữ chứ không hẳn từ bản thân mỗi đôi giày.
 

 

Khi mang giày cao gót, cơ thể phụ nữ sẽ hướng về phía trước, hông được nâng lên đến 25%, lưng thẳng, ngực “tấn công” thu hút sự chú ý, cẳng chân dài và thon hơn, những bước đi cũng gợi cảm hơn nhờ nhịp lắc nhịp nhàng của cặp hông nữ tính
Theo dantri

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments