Dẫn dụ chàng yêu vòng 1 của bạn

Chúng ta nói về đôi gò bồng đảo mọi lúc nhưng lại chỉ nhắc đến vấn đề như ung thư vú hay cho con bú chẳng hạn mà không nghĩ đến rằng nó cũng là cơ quan giữ một vai trò rất quan trọng trong “chuyện ấy” của hai người. WH liệt kê rất nhiều cách rất thú vị để Adam và Eva có thể thưởng thức “tác phẩm” do thượng đế mang lại. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn có thể tận hưởng đôi gò bồng đảo một cách mĩ mãn nhất.

Chạm nhẹ

Hãy để anh ấy chạm nhẹ những ngón tay lên làn da ngực và bầu vú của bạn mà không chạm đến đôi nhũ hoa hoặc tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn. Vuốt ve làn da như thế này sẽ làm rung động những sợi lông trên da ngực và bạn sẽ nhận được cảm giác run rẩy đầy thích thú.

Chạm vào những vị trí mới

Theo WH, đôi nhũ hoa tạo ra nhiều sự chú ý nhất nhưng chính những vùng ngay bên trên đôi nhũ hoa, ví dụ như điểm 10h và 2h lại mới thực sự là điểm nhạy cảm nhất trên đôi gò bồng đảo của bạn. Sau khi đọc xong bài viết này bạn hãy thử chạm lên vùng đó mà xem bạn sẽ cảm nhận được điều đó. WH cho hay “ lực từ chiếc lưỡi của anh ấy sẽ kích thích một phần cơ nhỏ ở ngay dưới bề mặt da, anh ấy sẽ có thể mát xa nhẹ nhàng bộ ngực của bạn với chiếc lưỡi của anh ấy”.

Ẩm ướt

WH gợi ý chàng nên đặt đôi môi của mình lên đôi nhũ hoa khi hai người đang “xâm nhập” vào nhau. Chính điểm này làm tăng thêm sự gần gũi và cảm giác kết nối cũng như đẩy cao niềm hứng khởi cho cả hai.

Thắt chặt

Một động tác khác dành cho đôi nhũ hoa là nắn bóp. Hãy yêu cầu anh ấy nắm chặt lấy đôi nhũ hoa giữa hai ngón tay và nhẹ nhàng vân vê. Hoặc hãy tự mình làm điều đó trong khi anh ấy đang tập trung vào những phần khác trên cơ thể bạn. Bằng động tác này cảm xúc cảu bạn sẽ được dâng cao hơn.

Không chạm tới

Và cuối cùng là cách đơn giản nhất để tận hưởng đôi gò bồng đảo: đơn giản là chỉ nhìn vào nó. Lần sau khi hai bạn đang cùng chăn gối, hãy lấy một chiếc gương và xem xem đôi gò của bạn trông như thế nào khi hai người đang âu yếm nhau trên giường, nó lắc lư như thế nào khi bạn nằm lên trên người anh ấy. Đàn ông muốn nhìn thân thể của người phụ nữ khi hai người đang âu yếm nhau, bởi thế bạn nên để ý xem tất cả những gì đang diễn ra bạn nhé!

Xinhxinh.com.vn chúc bạn thành công!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments