Đã muộn rồi những ngày xưa…

Ngày ấy tôi 18 tuổi vừa mới rời ghế nhà trường để bắt đầu một cuộc sống mới, xa nhà xa gia đình, xa quê hương, trước mắt tôi là cả một nỗi buồn hòa lẫn nỗi lo lắng của một đứa con gái chập chững bước vào đời, tôi như cánh diều lơ lửng trên không trung không định hình được mình sẽ rơi vào nơi nào .Tôi mơ hồ và cảm thấy cô đơn biết nhường nào? Ngoài đi học ở trường gặp bao bạn bè xa xạ, tối về ôm mớ sách vở mải miệt học bài để quên đi nỗi nhớ nhà da diết.

Rồi anh chợt đến như một món quà mà ông trời đã cố tình ban tặng cho tôi, anh học cùng lớp tôi cùng tuổi tôi và anh cũng hiền lành chăm chỉ và nhát như tôi. Chúng tôi học cùng nhau nhà đối diện mà chưa dám làm quen , thỉnh thoảng đi học bắt gặp nhau chúng tôi chỉ trao nhau ánh mắt ngượng ngùng và đi mỗi người một nửa con đường của riêng mình.

Rồi một ngày đẹp trời không hiểu sao anh lại mạnh dạn sang tôi chơi, nói chuyện và hỏi thăm tôi, tôi cho anh xem abum anh gia đình tôi, tôi chỉ cho anh từng người trong gia đình, rồi chúng tôi thân nhau hơn, quý nhau hơn và tình yêu đến từ lúc nào không biết.

Đã muộn rồi những ngày xưa…, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu hay, ky niem, ban trai, ban gai, tinh yeu

Và rồi một ngày anh đến bên tôi cầm tay tôi anh nói rằng anh yêu tôi, tôi là người bạn gái đầu tiên mà anh dám nói chuyện, dám làm quen và có tình cảm đặc biệt. Tôi cũng không hiểu từ bao giờ tôi đã yêu anh, một tình yêu trong sáng và ngọt ngào. Anh thường chiều chuộng tôi đúng mực, anh và tôi đã dành cho nhau tất cả mọi tình cảm mà có lẽ trong cuộc đời sẽ không có người thứ 2. Và chúng tôi đã trở thành một cặp trời sinh trong mắt mọi người.

Rồi chúng tôi học xong, đi làm, có lẽ do tôi không được may mắn nên toàn phải đi làm xa anh,  nhưng cuối tuần chúng tôi cũng thay nhau đi thăm và an ủi chia sẻ cũng như bù đắp lại cho nhau trong những ngày không được bên nhau .Mỗi lần gặp nhau chúng tôi không bao giờ có thể kể hết chuyện, không bao giờ muốn rời nhau mà thời gian thì lại trôi đi quá nhanh.

Và điều mà chúng tôi mong muốn nhất là làm sao để chúng tôi có thể xin được công việc gần nhau, rồi điều đó cũng thực hiên được khi tôi đã xin được công việc chỉ cách anh hơn 10km, khoảng cách hơn 10 km với chúng tôi đã là rất gần rồi để anh và tôi không phải lặn lội đường dài mấy chục km để được gặp nhau trong những dịp trọng đại.

Tưởng rằng rồi từ đây không gì có thể ngăn cản ,có thể để tôi và anh xa nhau nữa, rồi chúng tôi sẽ vun đắp và xây dựng một gia đình thật hạnh phúc với những đứa con bé bỏng và yêu thương.

Đã muộn rồi những ngày xưa…, Góc lãng mạn, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, moi tinh dau, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu hay, ky niem, ban trai, ban gai, tinh yeu

Nhưng khi mọi mong ước tưởng chừng sắp trở thành sự thật thì tôi bất ngờ nói lời xa anh, mặc cho anh cầu xin trong đau khổ, mặc cho anh mong muốn gặp mặt tôi để được nói chuyện, nhưng tôi không thể không thể gặp anh cho dù trong lòng tôi cũng rất nhớ anh, muốn được nằm trong vòng tay của anh để được khóc cho thỏa nỗi nhớ anh cũng như nỗi đau chất chứa trong lòng.

Nhưng lòng tự trọng của một đứa con gái mạnh mẽ như tôi đã thắng nổi trái tim mềm yếu của mình, tôi đã quyết tâm không gặp anh, không muốn nghe anh nói và không thể tiết lộ cho anh biết lý do vì sao tôi quyết định xa anh. Tôi muốn anh vẫn luôn được giữ mãi hình tượng một người con hiếu thảo nghe lời cha mẹ, một người luôn sống vì gia đình, tôi không muốn vì tôi mà anh làm gia đình anh thất vọng vì yêu và lấy một người như tôi, một người con gái ở một miền quê rất xa, anh lấy tôi sẽ phải chịu khổ cực và vất vả trong khi đó ở quê hương của mình, anh có thể lấy được một người vợ giàu có và gần gũi.

Còn tôi cái lòng tự trọng, tự ái trong tôi nó cao đến mức tôi đã quyết tâm phải xa anh trong đau khổ , trong dằn vặt và cho đến giờ đây tôi vẫn tự hỏi “Tôi sinh ra trong một miền quê xa xôi , một gia đình nghèo  là có tội chăng? Và chính điều đó đã cướp mất hạnh phúc của tôi hay sao?”

Giờ đây trong trái tim tôi vẫn yêu anh vẫn không thể quên được anh và tôi biết anh cũng vậy! Nhưng đã muộn rồi để quay lại những ngày xưa .Vì với tôi và anh tình yêu đó giờ chỉ còn là kỉ niệm không bao giờ quên .Mối tình đầu của tôi!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments