Cuồng nhiệt với những cuộc “yêu”

“Mệt mỏi quá!” – ắt hẳn đây là phản ứng đầu tiên mà các nàng thốt lên ngay sau khi được hỏi vào cuối ngày. Với những áp lực trong công việc mệt mỏi trở nên quen thuộc trong đời sống. Tuy nhiên đó lại là kẻ thù lớn của “chuyện ấy”. Vậy các nàng nên làm như thế nào?

Đối với những cô nàng độc thân, việc sắp xếp chuyện yêu trong văn hóa người Việt là một điều còn khá mới mẻ, tuy nhiên với những đôi vợ chồng trẻ giới văn phòng thì đây lại là một việc cần thiết. Bạn phải xem “yêu” là chuyện quan trọng và đặt nó lên vị trí hàng đầu, bắt buộc phải sắp xếp “chuyện ấy” vào trong cuộc sống vội vàng của lứa đôi.

1.    Sau khi tan tầm “chạy thẳng lên giường”

Không nên quy định chỉ có khi lên giường vào buổi tối mới “yêu”. Khi ăn xong cơm tối, sau khi xem ti vi xong, mệt mỏi sẽ dần xâm chiếm bạn, những suy nghĩ về công việc hay điều chưa kịp làm trong ngày sẽ bắt đầu xuất hiện, lúc này trong đầu óc đầy nặng nề của bạn chỉ còn lại một ý niệm: đi ngủ. Vì vậy, hãy “yêu” trước khi ăn cơm tối. Cũng có thể một vài tuần chỉ nên có một ngày thay đổi như thế là đủ. Cho nên sau khi đi làm về, hãy chạy thẳng lên giường, và nhớ chuẩn bị một ít bánh ngọt để bạn có thể nạp năng lượng ngay sau cuộc yêu.

2.    Tự xếp lịch yêu theo công việc

Bạn là người sẽ nắm rõ ngày nào trong tuần, công việc của mình sẽ dễ thở nhất, vì thế nên trao đổi tinh tế với đối phương để họ có thể sắp xếp, chia bớt phần công việc cho những ngày trước và sau đó; tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ. Thế nên bạn cần những câu hỏi vui tế nhị ngay khi các bạn gặp nhau sau giờ làm việc, để tránh việc cả hai ngượng ép khi bắt đầu.

3.    Ngày đặc biệt

Có thể bạn sẽ hiểu nhầm như thế này: “yêu” là sự việc phát sinh tự nhiên, bạn cứ chờ, cứ đợi thời khắc tốt nhất đó đến, nhưng thời khắc đó sẽ cực kỳ khó đến một khi cả hai luôn ngập trong công việc. Vì vậy, trong một tuần hay một tháng nên chọn ngày nào đó để đi làm ngày đặc biệt mà không nhất thiết nhằm vào ngày kỷ niệm hay lễ nào đó. Bạn và người ấy chuẩn bị chu đáo từ thực phẩm, đến trang phục ngủ, tinh thần thoải mái và cuối cùng là tận hưởng những bản nhạc yêu.

4.    Cuối tuần đầy đam mê

Cuối tuần nên “hưởng thụ” như thế nào? Rất nhiều người cho rằng, đi xa nhà, đến một điểm du lịch thơ mộng và tràn đầy lãng mạn là một lựa chọn rất tốt. Nhưng có những lúc điều này cũng không thể thực hiện được vì điều kiện kinh tế không cho phép. Hơn nữa cũng có thể hai bạn lại gia nhập vào một đám đông khác, vì vậy, chỉ cần không có người thân, bạn bè đến “làm phiền”, hai bạn có thể ở nhà thoải mái tận hưởng thế giới riêng của hai người, như thế có lẽ sẽ tốt hơn. Vào thứ 5, bạn tìm thời gian rồi đi siêu thị mua sắm những ngọn nến xinh xắn, những chai rượu vang ngọt ngào, chuẩn bị những món ăn có thể kích thích yêu thương. Thứ 6, nói lời tạm biệt với tất cả công việc, thư giãn thoải mái và bắt đầu một ngày cuối tuần tràn đầy đam mê với nửa kia.

1348913146cuocyeu1jpg1348969303 Cuồng nhiệt với những cuộc yêu
Để có được một cuộc "yêu" ngọt ngào, bạn phải nắm bắt được cảm xúc
(Ảnh minh họa)

5.    Bắt lấy cảm xúc

Hãy tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào ngay khi nó chợt thoáng qua, chỉ là một ánh mắt trìu mến, hay cử chỉ nhẹ nhàng như ôm eo, vuốt tóc, hôn lên vai của đối phương, mà bạn cảm thấy “nóng”. Hãy bắt lấy phút giây đó và chủ động tìm đến môi chàng. Bởi, không có nhiều những dịp như thế, khi mà cả hai bạn có rất ít thời gian trong ngày ở cùng nhau.

6.    Sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn 

Sau khi tan tầm, hẹn với một nửa của mình đi xem một bộ phim hay, kể cả khi hai vợ chồng cùng làm ở một công ty hay ngồi chung trong một văn phòng làm việc. Tốt nhất là mỗi người tự chuẩn bị, tự mình đi đến rạp chiếu phim, hẹn một cuộc gặp lãng mạn ở chỗ xếp hàng mua vé xem phim. Bạn phải xác định chỗ ngồi của hai bạn là ở một góc tối ở dãy ghế phía sau, hai bạn sẽ cùng nhau thưởng thức một bộ phim hay, nhưng quan trọng hơn là hai bạn cùng “tận hưởng” lẫn nhau.

7.    Đừng chờ đợi

Bỏ thói quen chờ đợi người ấy đến trước, bạn cũng cần cho mình những lần chủ động, hãy tạo cho đối phương những cảm giác mới mẻ như được hôn lên lưng, xoa tóc, hoặc cọ chân vào anh ta. Sự ngạc nhiên thú vị này sẽ giúp hai bạn nhớ nhau nhiều hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments