Cực khoái mang tên “xuân dược”

Trong lĩnh vực hỗ trợ phòng the, hẳn nhiều quý cô có chút “so bì” về sự thiên lệch này. Trước tiên, các “quý nhân” ra tay phù trợ chủ yếu giúp các ông giải quyết hai tồn tại then chốt: thúc giục hứng khởi và cải thiện kỹ năng, kỹ thuật nào đó.

Ví dụ, dâm dương hoắc, một thảo dược danh nổi như cồn giúp các ông nhóm lại “lửa lòng” nhờ khả năng kích tạo testosteron nội sinh. Một tên tuổi nức tiếng khác là viagra, được chứng thực có khả năng tán trợ các ông cải tổ lại độ cương, “miếng trầu đầu câu chuyện” cho mọi thi thố giường chiếu.

Rõ ràng, nếu làm nên từ hai dược lực trên thì các cô hoàn toàn có đủ tư cách nhận giúp đỡ. Đơn cử, các bà vợ có thể bổ sung dâm dương hoắc vào toa thuốc bổ âm của mình bởi testosteron là nguồn khơi dục tình cho cả hai giới. Tương tự, việc tập kết lượng máu lớn đến vùng hội âm chẳng những giúp các cô “nai nịt sẵn sàng” nghênh tiếp lang quân mà còn là cách trải thảm đỏ mời gọi cực khoái ghé qua.

Tuy nhiên, lý thuyết và thực tiễn luôn có độ chênh, ở đây không may lại khá lớn. Thất vọng khi đưa các “xuân dược” áp dụng trên lâm sàng, người ta nhận thấy hiệu quả có vẻ nghiêng hẳn về phía các ông.


Có nhiều cách lý giải, hợp lý nhất là: cách mà các cô đến với tình dục ngoắt ngoéo hơn nên những kiểu hỗ trợ như “hư chỗ nào sửa chỗ ấy” rất khó phát huy. Đào sâu một chút thì tình dục của phụ nữ giống như rương vàng đã tra sẵn chìa, chỉ chờ duyên và người có duyên mở, nếu có chút gỉ sét thì việc phải làm là tra dầu ổ khóa chứ không cần cố công kiếm một rương vàng khác.

Lưu ý, không nên nhầm các loại “xuân dược” căn cơ với dòng “thuốc kích dục” chỉ có khả năng mang lại chút “rạo rực” phần ngọn (tụ máu vùng kín). Thật ra, cảm giác này cũng chẳng bí hiểm, khó kiếm gì, bởi các cô hoàn toàn có thể tìm thấy nhờ… đạp xe, thậm chí vài động tác xoạc chân, đứng lên ngồi xuống. Nếu cho rằng với chút “chộn rộn” tầm thường này đã đủ khiến các cô “đứng ngồi không yên”, nhảy bổ vào đàn ông thì hơi coi thường phụ nữ.

Người ta khuyên trước những “tồn tại” chăn gối, các bà các cô nên hướng tìm kiếm giải pháp vào trong hơn là quay ra ngoài. Đàn ông, dù thịnh suy, vẫn luôn là người “đứng mũi chịu sào” trên giường, kể cả lúc cần dìu vợ qua cơn khốn khó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments