Có thai vì bạn trai xuất tinh lên bụng?

Em đang rất lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Em và bạn trai quan hệ tình dục bằng miệng. Khi anh ấy dùng miệng kích thích cho em, "cô bé" của em ra rất nhiều chất dịch. Thậm chí ngay cả khi quan hệ xong, "cô bé" cũng vẫn ra dịch một lúc mới hết.

Khi quan hệ tình dục bằng miệng, em vẫn mặc đồ lót. Khi xuất tinh, anh ấy xuất lên trên bụng em. Quan hệ xong, em đi tắm ngay, liệu như vậy em có thai không. Em rất lo lắng vì em chưa có công việc ổn định nên chưa có ý định kết hôn hay có thai lúc này. Liệu em có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp vì quan hệ tình dục bằng miệng như thế không. Em vẫn thấy bất an lắm. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

1352644634cothaivibantraixuattinhlenbung2evajpg1352684503 Có thai vì bạn trai xuất tinh lên bụng?
Liệu anh ấy xuất tinh lên bụng có thể khiến em mang thai ngoài ý muốn hay không?
(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khả năng có thai của em là không có. Theo nguyên tắc, hiện tượng thụ thai chỉ có thể xảy ra khi tinh trùng có cơ hội gặp trứng. Khi em và bạn trai quan hệ tình dục bằng miệng, việc tiếp xúc giữa tinh trùng và trứng là hoàn toàn không có nên không thể có hiện tượng thụ thai được. Em và bạn quan hệ ngoài, xuất tinh lên bụng em và em vẫn mặc nguyên quần áo, tất cả những lí do đó là lời lí giải cho việc em không thể có thai được.

1352644634cothaivibantraixuattinhlenbung3evajpg1352684503 Có thai vì bạn trai xuất tinh lên bụng?
Khi chưa thực sự sẵn sàng có con, hãy sử dụng bao cao su để tình dục an toàn
(Ảnh minh họa)

Về việc em tiết chất nhờn khi bạn trai kích thích bằng miệng là hoàn toàn bình thường. Nó chứng tỏ là em đã nhận được những khoái cảm trong hoạt động tình dục. Quan hệ tình dục bằng miệng thường mang tới nhiều cảm giác mới mẻ và nữ giới dễ lên đỉnh nhất. Việc tiết chất nhờn là biểu hiện của việc em thực sự thỏa mãn. Điều đó hoàn toàn đáng mừng,

Nếu như em và bạn trai chưa thực sự sẵn sàng cho việc kết hôn cũng như sinh em bé, tốt nhất khi quan hệ tình dục, em nên dùng bao cao su để an toàn hơn trong việc ngừa thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!