Cố Lên, Con Đĩ – Truyện Người Lớn Hay

P6

Chị Vân Anh đứng dạng háng giữa phòng, phía dưới chị là một bãi tinh dịch trắng đục vừa chảy ra từ âm đạo của chị. Chừng như vẫn chưa thoả mãn, chị Vân Anh còn lấy hai ngón tay cho vào âm đạo để tìm kiếm chút cực khoái còn sót lại. Anh Lộc thấy thế thì thì thích lắm, anh cầm máy quay zoom liên tục vào chỗ kín của vợ mình. Chị Vân Anh đỏ cả mặt, quát yêu chồng:
Cái anh này, quay gì mà lắm thế!
Anh Lộc cười hềnh hệch bảo:
Cái ấy của em đẹp thì anh quay chứ sao. Nhìn này, hai múi nó cứ hồng cả lên. Mà sao nước nhờn của em nhiều thế, vẫn còn muốn làm hiệp hai à?
Chị Vân Anh cười khúc khích:
Làm mười hiệp còn được, chỉ sợ hai anh em ông không chịu nổi thôi. Mà anh xem Lan thế nào đi, em nó đang thèm lắm rồi đấy.
Nghe vợ nói, anh Lộc mới quay đầu lại thì thấy Lan đang ngồi xổm, một tay đang xoa bóp bộ ngực căng tròn, một tay đang chà xát âm hộ. Có lẽ nhìn Tuấn chơi chị Vân Anh nãy giờ, bản năng đàn bà của Lan lại bị kích thích, giờ đây cái cô cần là một cái dương vật thật cứng thật nóng lèn chặt âm đạo của mình.
Anh Lộc quay sang hỏi Tuấn:
Thế nào em trai, cho phép anh thử máy người yêu em một lần nữa nhé?
Tuấn tuy không muốn nhưng vẫn phải miễn cưỡng đồng ý:
Vâng, anh cứ tự nhiên. Em cũng chơi chị Vân Anh từ nãy đến giờ mà.
Như chỉ chờ có thế, anh Lộc xăm xăm bước đến chỗ Lan, vừa đi vừa dùng tay sục cho dương vật cứng lên.
Lan đờ đẫn ngước lên, cô mụ mị đi khi thấy cái dương vật cương cứng của anh Lộc đang chỉa thẳng vào mặt cô. Lúc này, Lan đang bị bản năng dẫn dắt, cô vô thức chồm lên ngậm lấy cái đầu dương vật tù tù của anh Lộc mà bú mà liếm. Vừa bú cô vừa dùng tay xoa xoa đầu vú để tìm kiếm khoái lạc. Nhưng cơn thèm muốn từ giữa hai chân của cô lại càng dâng cao, vẫn ngậm dương vật của anh Lộc trong mồm, cô ngước lên nhìn anh với ánh mắt cầu khẩn, van xin anh Lộc hãy chơi cô.
Anh Lộc quay về phía Tuấn, cười nói:
Em xem này, người yêu của em dâm không? Không biết giữa Lan và vợ anh thì ai dâm hơn nhỉ?
Trong khi Lan bú dương vật cho anh Lộc thì chị Vân Anh cũng chịu không nổi và rúc đầu vào háng Tuấn mút dương vật như mút kem. Dù vừa xuất tinh nhưng nhờ sức thanh niên, Tuấn phục hồi rất nhanh, dương vật của cậu lại vươn lên hùng dũng. Chị Vân Anh nhè dương vật của Tuấn ra nghỉ một lúc, vừa trả lời chồng:
Anh ơi, em lại xin phép với Tuấn một lần nữa nhé.
Anh Lộc cười:
Em thèm thì cứ tự nhiên, vợ chồng mình thi xem ai ra lâu hơn nhé. Ai thua thì phải làm theo lời người thắng đấy.
Chị Vân Anh trêu chồng:
Em mà lại sợ anh à. Nào mình làm thôi Tuấn, chị thèm quá đi mất.
Nói rồi chị bước đến bộ salon, vừa đi chị vừa uốn éo trông rất kích thích. Tuấn không chịu nổi nữa liền đuổi theo chị Vân Anh, đẩy chị chống tay xuống bộ salon, chổng mông lên rồi đút dương vật vào. Vừa nhịp chị Vân Anh tưng tưng, Tuấn tranh thủ nhìn sang phía Lan, lúc này cô đang nằm úp trên bụng anh Lộc.
Lan nhắm nghiền mắt, tận hưởng cảm giác sướng khoái từ dưới âm đạo truyền lên đầu. Anh Lộc nằm dưới vừa lấy hai tay bợ mông Lan, vừa nẩy dương vật lên từng phát một. Anh rút dương vật ra khỏi âm đạo của Lan gần hết rồi đóng một phát lút cán làm cho Lan rên hừ hự.
Vừa chơi anh vừa thì thầm vào tai Lan:
Em thấy thế nào, có sướng không?
Lan dù đang bị chơi tới tấp, nhưng cô vẫn phải thu hết sức lực trả lời anh Lộc:
Hự … ự … em … sướng … hự … hự … lắm … hự
Chứng kiến cảnh này Tuấn kích thích quá, cậu tăng tốc độ nhịp dương vật vào âm đạo chị Vân Anh làm chị cứ hít hà:
Tuấn … em … hăng thế … hự … chị ra … mất …
Anh Lộc phía bên kia nói vọng sang:
Tuấn, mạnh lên em. Chị Vân Anh nói thế mà không phải thế đâu.
Nói xong anh ra hiệu cho Lan đứng lên. Lan nhấc âm đạo lên khỏi dương vật anh Lộc, cô len lén nhìn người yêu đang chơi chị Vân Anh phầm phập mà thấy tủi thân quá. Anh Lộc vừa vỗ vào mông cô đen đét vừa bảo:
Lan này, cái của em bót thật, anh sướng quá.
Rồi anh chọc dương vật đánh “ót” một cái vào âm đạo của Lan. Vừa chơi anh vừa chồm người ra trước với tay nhào nặn bộ ngực săn chắc của Lan. Cứ nhịp bốn năm cú nhẹ anh Lộc lại nhịp một cái như trời giáng đẩy Lan về phía trước. Cứ thế Lan phải đi lại quanh phòng với một cái dương vật lèn chặt âm đạo của cô.
Được một lúc, anh đẩy Lan đi về chỗ Tuấn và chị Vân Anh, lúc này Tuấn đang ngồi trên salon còn chị Vân Anh thì ngồi lên dương vật của Tuấn mà nhún.
Chị vừa thở hổn hển vừa nói với Lan:
Em đừng … hự … suy nghĩ nhé … chị với … Tuấn là …. chỗ … hự …chị em … hự … thôi …
Lan cảm thấy cô đang bị xúc phạm, dù đang bị anh Lộc nhịp như ăn cướp từ phía sau, Lan vẫn nhìn thấy chỗ âm đạo của chị Vân Anh và dương vật của Tuấn giao nhau, không phải một mình chị Vân Anh nhún lên xuống mà Tuấn ở dưới cũng hẩy lên tăng thêm cảm giác cho chị. Lúc này chị Vân Anh sướng quá rồi, mặt chị đỏ cả lên, âm đạo của chị nhịp xuống dương vật của Tuấn như máy khâu. Tuấn ở dưới cũng sướng không kém, cậu luồn tay ra phía trước chà chà âm vật của chị Vân Anh, tay kia cậu đưa lên bóp lấy bóp để bầu vú căng tròn của chị. Dồn hết sức lực, cậu hẩy dương vật lên trên một cái thật mạnh, dương vật của Tuấn đóng lút cán vào âm đạo của chị Vân Anh. Mắt chị Vân Anh đột ngột mở to, âm đạo chị Vân Anh co thắt nhào nặn dương vật của Tuấn làm Tuấn xuất vọt ra. Dòng tinh trùng của Tuấn bắn thẳng vào đáy tử cung của chị Vân Anh làm chị rùng mình. Khẽ mím đôi môi mọng đỏ, chị Vân Anh rên rỉ:
Ôi … Tuấn … chị … ra …
Sau cơn cực khoái, chị Vân Anh ngả người ra phía sau, lưng chị dựa hẳn vào ngực Tuấn. Âm đạo của chị vẫn còn chứa dương vật của Tuấn, tinh dịch từ trong âm đạo của chị Vân Anh chảy tràn ra ngoài làm háng của Tuấn ướt đầm.
Anh Lộc thích chí trêu vợ:
Đấy, em thua anh rồi nhé. Anh vẫn chơi như máy mà em đã ra rồi, kém thế?
Chị Vân Anh hai má đỏ hồng trả lời chồng:
Ừ thì em thua. Thế anh muốn em làm gì nào?
Bí mật, khi nào đến dịp em sẽ biết.
Chị Vân Anh lườm chồng một cái rõ dài, rồi nhấc âm đạo ra khỏi dương vật của Tuấn. Chị xoay người lại, cúi xuống hôn môi Tuấn một cái.
Tuấn xem kìa, người yêu của em cũng sắp ra rồi đấy. Mà em cũng hư lắm đấy, chị bảo chơi nhẹ thôi mà cứ chơi chị như ăn cướp, làm chị ra mất rồi.
Tuấn cười gượng:
Tại em sướng quá không kềm lại được. Tại chị đấy, chị đẹp quá làm em …
Lan nghe thấy Tuấn nói thế, cô cảm thấy cảm giác ghen tuông nổi lên. Anh Lộc vẫn dập từ phía sau, phát nào đáng phát đó tạo ra những tiếng nhóp nhép do âm đạo của cô đang tiết ra rất nhiều dâm thủy.

Anh Lộc dừng lại một chút lấy hơi, vừa thở hổn hển vừa nói:
Âm đạo của em cứ bóp anh thế này thì coi chừng Tuấn nó ghen đấy.
Lan cắn môi lắc đầu:
Không … không sao đâu anh ạ … Anh Tuấn đã đồng ý rồi thì chắc không ghen đâu …
Tuấn cũng vội nói:
Anh cứ thoải mái đi ạ, em chẳng suy nghĩ gì đâu.
Cậu nghĩ bụng, cái anh này thật vẽ chuyện. Đang cắm dương vật trong âm đạo người yêu mình mà còn bày đặt hỏi có ghen hay không. Mà mình cũng chơi chị Vân Anh bét nhè ra chứ ít gì, Tuấn chợt so sánh giữa chị Vân Anh và Lan. Chị Vân Anh thì khỏi phải nói, chị sở hữu một gương mặt đẹp, đặc biệt là đôi môi căng mọng rất đĩ thõa, cặp vú như hai quả bưởi và đôi chân trường túc dài như vô tận. Lan thì có khuôn mặt xinh xắn, bộ ngực tuy không to bằng chị Vân Anh nhưng săn chắc, người Lan cũng hơi thấp so với chị Vân Anh. Mỗi khi làm tình với nhau Lan chỉ biết mỗi một kiểu nằm ngửa dạng chân ra cho Tuấn leo lên cưỡi vậy mà từ khi chấp nhận lời đề nghị của anh Lộc, Lan phải chịu đủ các kiểu làm tình. Nhìn Lan nhăn nhó đứng cho anh Lộc chơi từ phía sau, Tuấn cảm thấy thương cô quá.
Cậu vươn tay ra cầm lấy tay Lan để chia sẻ với cô. Lan nắm chặt tay Tuấn, nói đứt quãng:
Anh Tuấn … hự … em … hự … hự … em …
Nói đến đây thì Lan lại bị anh Lộc nhịp dương vật liên tục vào âm đạo làm cô không nói được nữa. Đôi mắt đen láy của Lan nhìn Tuấn đầy trách móc, còn hai tay của cô thì thả tay của Tuấn rồi luồn ra sau lưng bấu chặt vào hông anh Lộc cho khỏi ngã.
Từ âm đạo của Lan, những tiếng nhót nhét lại phát ra đều đặn. Lan khó khăn lắm mới giữ được thăng bằng với những cú dập mạnh bạo của anh Lộc.
Nhìn thấy thế, chị Vân Anh liền bước đến chỗ Lan và anh Lộc. Mỗi khi chị bước đi, tinh dịch của Tuấn lại ứa xuống đùi non của chị Vân Anh rồi rơi xuống sàn nhà.
Đến nơi, chị vừa vuốt ve cặp vú của Lan vừa hỏi anh Lộc:
Gớm, sao hôm nay chồng em hăng thế? Tuấn nó xuất một lúc rồi mà chồng em còn cứng thế này … Lan ơi, em còn chịu nổi không?
Lan chỉ nhắm nghiền mắt khe khe lắc đầu. Chị Vân Anh bảo chồng:
Thôi anh ạ, cũng khuya rồi. Anh xuất nhanh cho em nó về nhà nghỉ, chuẩn bị bài vở mai còn đi học.
Anh Lộc nói:
Ừ, anh cũng sắp ra rồi. Tí nữa thôi.
Nói xong anh vòng tay ra trước bụng Lan, ôm chặt cô vào người anh, đồng thời hẩy dương vật lên như điên. Vừa hẩy, anh vừa hỏi Lan:
Thế nào em gái, em muốn anh xuất vào âm đạo hay muốn nuốt tinh dịch của anh?
Nghĩ đến cảnh phải ngậm đầy ứ một đống tinh dịch, Lan đã cảm thấy ghê ghê. Cô cắn môi trả lời anh Lộc:
Hự … hự … anh … cứ … hự … xuất vào trong …
Nghe Lan nói thế, anh Lộc thu hết sức dập mấy cú như trời giáng vào âm đạo Lan. Rồi anh gồng cứng người xuất tinh thẳng vào trong tử cung của cô rồi rút dương vật ra. Lan phải dùng cả hai tay để bụm âm đạo lại, ngăn không cho tinh trùng chảy ra ngoài. May mà trước khi đến đây Lan có uống thuốc tránh thai, chứ không thì dính bầu là cái chắc. Theo sự chỉ đạo của anh Lộc, Lan ngồi xuống, đợi cho anh Lộc chĩa máy quay vào âm đạo, Lan mới thả tay ra cho tinh dịch nhểu xuống sàn nhà. Anh Lộc xuất nhiều quá nên phải mất một lúc lâu tinh dịch mới chảy hết, chị Vân Anh còn cho hai ngón tay vào âm đạo của Lan móc cho tinh trùng chảy ra hết mới thôi.
Sau đó, cả bốn người tắm rửa, mặc quần áo rồi Lan và Tuấn chào vợ chồng chị Vân Anh ra về.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments