Cố Lên, Con Đĩ – Truyện Người Lớn Hay

Chị Vân Anh và Lan vừa cất tiếng hát là bị chi túi bụi… Tuấn nghĩ cnh này mà lên phim thì chắc phi buồn cười lắm đây: hai người phụ nữ khổ sở trước những cú nhịp không thưng tiếc của anh Lộc và Tuấn, tóc tai họ xo? sượi, người chúi liên tục về phía trước, hát thì sai lung tung c và kèm theo những tiếng hổn hển rên rỉ. Bài hát du dưng là thế những bây giờ bị đệm bởi những tiếng bạch bạch phát ra liên hồi kỳ trận do phần hạ thể của anh Lộc và Tuấn đập vào mông của chị Vân Anh và Tuấn. Thỉnh thong anh Lộc và Tuấn cũng phi dừng lại lấy hi và để cho khỏi bị xuất tinh… Vừa chi anh Lộc còn chìa tay ra bắt tay Tuấn với vẻ thân ái. Tuấn nghĩ thật là hài hước, vừa chi vợ và người yêu của nhau như máy khâu lại còn vẽ vời bắt tay nhau ra vẻ thân nhau nữa chứ….. Chị Vân Anh và Lan thở phào khi kết thúc bài hát. Vừa đứng thẳng dậy chị Vân Anh vừa nói:
– Gớm, các ông hành hạ chị em tôi khiếp quá … tội nghiệp cô bé kìa, đau lắm không Lan.
Chị hất hàm về phía Lan đang nhăn nhó dón dén đi về phía ghế ngồi, một tay ấp vào âm hộ, chắc là cô ê ẩm chỗ đó quá. Tuấn biết ý, cậu ghé xuống ngồi sát bên cạnh người yêu hỏi han vỗ về đầy vẻ quan tâm. Thấy hay hay, anh Lộc quay luôn cnh này….

Màn kế tiếp anh Lộc bo Lan ra đứng giữa phòng hát. Khi cô bắt đầu hát được một lát thì anh Lộc đứng dậy đi ra lại gần, cái dưng vật thẳng đ tr trẽn của anh ta cứ gục gặc theo nhịp bước của anh. Anh Lộc bo Lan đứng dạng chân ra cho anh đứng vào giữa rồi anh khuỵnh chân xuống cho vừa tầm dí dưng vật vào giữa háng Lan. Chừng như đ? để đúng chỗ cần thiết, một tay anh Lộc cầm giữ nguyên vị trí dưng vật của mình, tay kia anh vòng ra sau đặt lên cái mông săn chắc của Lan, rồi anh đẩy mạnh ép mông Lan vào kết hợp với ưỡn bụng một cái dứt khoát. Giọng hát đang ngân nga của Lan bị tắc ngẹn thành một tiếng ự trong cổ họng khi cái dưng vật to dài của anh Lộc cắm ngập lút đến ót một cái vào trong người cô. Cứ thế, Lan vừa đứng cầm mic hát vừa dạng chân ra cho anh Lộc đều đều nhịp kêu ót ét …. rồi anh Lộc còn nghịch ngợm đi tiến đi lùi trong khi dưng vật vẫn ngập trong người cô gái khiến Lan cứ phi dạng chân khệnh khạng di chuyển theo trông rất tức cười. Ngồi trên ghế sofa bên cạnh Tuấn, chị Vân Anh cười hích tay vào sườn Tuấn:
– Thế nào Tuấn, em coi có nghệ thuật không… kiểu biểu diễn hát này chắc chưa bao giờ em được coi nhỉ. Người yêu em làm ca sĩ coi bộ cũng ngon lành đấy chứ.
Tuấn biết là chị Vân Anh trêu cậu, nhưng cậu chỉ mỉm cười và nghĩ thầm ?được rồi, tý nữa em sẽ cho chị biết thế nào là làm ca sĩ?. Lan vẫn tiếp tục bị anh Lộc hành hạ cho đến khi gần hết bài hát thì anh Lộc chợt hối h rút dưng vật ra, ấn vai bắt Lan ngồi quỳ xuống trước mặt anh. Lan không còn hát được nữa vì miệng cô bị anh Lộc tọng cái dưng vật nóng hổi căng cứng của anh ta vào đầy nghẹn. Hai tay anh Lộc bợ lấy sau đầu Lan, rồi lấy đó làm điểm tựa, anh ta nhịp lia lịa dưng vật vào miệng Lan. Cô gái tội nghiệp chỉ biết nhắm nghiền mắt để cho cái dưng vật trn nhẫy thụt ra thụt vào liên tục phát ra những tiếng động ướt nhẹp…. Rồi Tuấn thấy anh Lộc rên lên, trân người, mông anh ta nhìn từ phía sau cứ giật giật. Cậu biết là anh ta đang xuất tinh vào trong miệng người yêu cậu….Lúc đó nhạc cũng đ? chuyển sang một bài khác. Anh Lộc rút cái dưng vật đ? sun lại của mình ra khỏi miệng Lan. Anh ta bo cô cứ quỳ như thế và không được nhè tinh trùng của anh ta ra. Anh Lộc vẫy Tuấn và chị Vân Anh lại gần rồi bo Tuấn đứng chĩa dưng vật ra cho Lan mút. Lan lúng búng há miệng ra cho người yêu đưa dưng vật vào. Tuấn nhìn thấy cái miệng xinh đẹp hé mở của người yêu cậu đầy thứ nước trắng đục kia. Lúc Lan ngậm trọn vẹn dưng vật của cậu vào thì ngay lập tức Tuấn cm nhận được ngay cm giác ướt nhớp nóng ấm của tinh trùng anh Lộc trong miệng người yêu cậu bao bọc lấy dưng vật của cậu. Lan bắt đầu bú lên bú xuống như muốn bôi đều tinh trùng nhờn nhờn của anh Lộc lên khắp dưng vật Tuấn vậy. Tuấn thấy ghê quá nhưng đành đứng yên cho Lan làm để anh Lộc quay phim….Anh Lộc bo chị Vân Anh đứng khom lưng chìa mông về phía Tuấn và bắt đầu hát một bài hát tình tứ, rồi anh ta bo:
– Lan, em nhv người yêu em ra đi…. em chi vợ anh đi Tuấn.
Tuấn liếc nhìn xuống khi Lan nh dưng vật của cậu ra. Cái dưng vật cưng cứng của cậu dính nhây nhớt đầy thứ nước sền sệt trắng đục. Cậu dí cái đầu dưng vật bóng lưỡng của cậu vào miệng lỗ âm đạo của chị Vân Anh rồi mím môi thục mạnh. Tinh trùng nhờn nhờn dây trên dưng vật Tuấn như chất bôi trn làm cho dưng vật cậu dễ dàng chui tuột vào âm đạo chị Vân Anh ngập sát gốc. Tuấn bắt đầu tăng tốc nhịp như máy, phần vì cậu thấy sướng, phần vì cm giác h hê được tr thù cnh lúc n?y anh Lộc chi người yêu cậu. Cứ thế Tuấn chi sầm xập như vũ b?o. Phần hạ thể của cậu đập vào bộ mông tròn trĩnh của chị Vân Anh kêu phành phạch nghe rất kích thích. Chị Vân Anh phi cố gắng lắm mới giữ được thăng bằng. Chị phi gồng cứng hai chân, hai tay bám chặt vào mép bàn, vú chị nẩy tưng tưng theo nhịp. Chị ra rất vất v để hát được đúng bài hát. Co những lúc, chị phi ngưng giữa chừng câu hát mà rên rỉ bo Tuấn:
– Ôi …. Tuấn …. nhẹ thôi em …. em làm chị mạnh quá.
Rồi thấy Tuấn chẳng hề gim bớt sự hung h?n lại, chị Vân Anh quay sang bo chồng:
– Anh Lộc, bo Tuấn nó làm nhẹ lại hộ em với … em….
Anh Lộc không những không bo Tuấn nhẹ lại mà còn cười khoái trá vừa điều khiển camera vừa nói với vợ:
– Có sao đâu em, cứ để cho em nó chi thoi mái …. Tuấn, em cứ tiếp tục tự nhiên đi, kệ chị ấy.
Tuấn cũng đang sướng như lên mây nên cậu thúc dưng vật mạnh và nhanh như phát điên. Chị Vân Anh lúc này cũng sướng quá nên không thể hát được nữa mà rên hừ hừ rất dâm đãng… Rồi Tuấn cm thấy căng thẳng như sắp nổ tung. Cậu biết cậu không thể kìm được chuyện xuất tinh nữa. Thôi thì kệ, muốn ra sao thì ra, Tuấn buông thả cảm giác, cậu cảm nhận được luồng tinh dịch dâng lên căng phồng dưng vật cậu. Cậu dồn hết sức thúc một cú trời giáng vào chị Vân Anh khiến chị chúi người về phía trước suýt ng?, miệng kêu: úi chao một tiếng. Tinh trùng của Tuấn xối xả như vòi nước bm thẳng vào tận đáy âm đạo của chị Vân Anh. Tuấn để nguyên dưng vật găm trong người chị Vân Anh, nó cứ giật giật m?i cho đến khi xuất bằng hết tinh trùng mới thôi…… Tuấn vừa kéo dưng vật ra là tinh trùng trắng đục trào ra theo từ miệng âm đạo của chị Vân Anh nhỏ lộp bộp xuống sàn thành một bãi trắng đục… Chị Vân Anh đứng thẳng dậy, nhưng vẫn dạng chân cho tinh trùng nhểu ra bằng hết mới thôi…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments