Cố Lên, Con Đĩ – Truyện Người Lớn Hay

P9

Lan đang uống nước thì ông Dũng lại mò đến chỗ cô, cái dương vật của ông vẫn đang cứng ngắc thò ra ngoài quần, thân dương vật bóng lưỡng vì dính đầy dâm thủy tiết ra từ âm đạo của Lan. Ông hôn tay Lan đầy kiểu cách, giả lả nói:
– Em tuyệt vời quá. Cho anh xin lỗi vì lúc nãy làm em hơi mạnh.

Lan lí nhí trả lời:
– Không … không sao đâu anh ạ. Em cũng quen rồi …

Lan nói thế vì cô đã từng nếm kiểu làm tình như ăn cướp của anh Lộc. Anh Lộc không chơi thì thôi, chứ mà đã cho được dương vật vào người Lan là anh dập phát nào đáng phát ấy. Anh rất thích chơi Lan theo kiểu chó, vừa nắn bóp mông Lan, vừa có thể xoa nhè nhẹ lên cái lỗ hậu môn xinh xinh của cô.

Vừa nói chuyện ông Dũng vừa nhìn Lan hau háu, tia nhìn của ông quét từ ngực Lan rồi trượt xuống dưới vùng tam giác màu đen giữa 2 đùi cô. Lan ngập ngừng khép hai đùi lại, bất giác cô đưa tay kéo diềm váy xuống để che đậy phần kín đáo nhất của mình. Cô quên rằng cái váy cô đang mặc hoàn toàn trong suốt nên hành động của cô lại càng khiêu khích ông Dũng hơn.

Ông Dũng mời Lan cùng ra chỗ bộ salon ngồi nghỉ cùng với chị Vân Anh cùng anh Lộc và Tuấn. Lúc này anh Lộc đã lấy ra một cỗ bài và nói với ông Dũng:
– Thế nào ông, ta chơi tá lả một chốc nhé?

Ông Dũng gật đầu cười:
– Được đấy, nhưng thắng thua thế nào?
– Thế này, ai về bét thì phải nộp 100 nghìn. Số tiền này sẽ tặng cho Lan coi như quà cưới sau này. Người về nhất sẽ được Lan phục vụ cho đến hết ván tiếp theo. Tuấn, em thấy thế nào?

Tuấn đưa mắt nhìn Lan, cậu thầm tội nghiệp người yêu khi thân thể mảnh dẻ của Lan lại sắp bị ông Dũng và anh Lộc dày vò.
– Ơ … em không có ý kiến gì đâu. Thế nào cũng được anh ạ.

Anh Lộc quay sang hỏi Lan:
– Thế nào cô bé? Em có đồng ý không?

Lan bẽn lẽn trả lời:
– Dạ … vâng ạ.

Lan cảm thấy xấu hổ quá, cô thường hay đọc trên báo những trường hợp nữ sinh viên phải đi bán dâm kiếm tiền ăn học, Lan không ngờ rằng có một ngày chính cô lại lâm vào tình cảnh này. Giờ đây cô như một gái điếm cao cấp đang phải tham gia những màn ăn chơi trụy lạc của các đại gia. Cái âm đạo của cô vẫn còn hơi ê ẩm do lúc rửa bát ông Dũng chơi cô hơi mạnh, cô tự hỏi không hiểu ngày hôm nay mình còn phải chịu bao nhiêu trận làm tình nữa đây.

Tiếng cười khoái trá của ông Dũng kéo Lan trở về thực tại. Ván đầu tiên anh Lộc về chót, còn ông Dũng về đầu. Tuấn về ba đang chia bài, còn chị Vân Anh dù đang khổ sở với cái dương vật giả đang ngọ nguậy trong người cũng xuất sắc về nhì. Anh Lộc móc ví lấy ra tờ 100 nghìn đặt lên bàn, nheo mắt nói:
– Đây, anh chung đủ nhé. Lan, em làm nhiệm vụ đi em, anh Dũng sắp chịu không nổi rồi đấy.

Thật vậy, không hiểu từ lúc nào cái dương vật của ông Dũng đã ngóc lên hùng dũng như đang đợi Lan. Cô đành phải bước đến chỗ ông Dũng, quay mặt đối diện với ông rồi ngồi lên cái dương vật đang chỉ hướng 12 giờ bên dưới.

Lan từ từ ngồi xuống, cô cảm nhận được cái của quý của người đàn ông xa lạ đang một lần nữa xâm nhập vào trong cô. Chẳng mấy chốc, cái đầu tù tù đã chạm vào đáy tử cung của Lan làm cô sởn cả gai ốc. Ông Dũng đặt lên môi cô một cái hôn nồng nàn. Cái lưỡi nham nhám của ông tách môi cô ra, cọ cọ vào lưỡi Lan một cách tham lam. Hai tay ông Dũng luồn xuống dưới bợ lấy mông Lan vò nắn cực kỳ thô bạo. Lan vừa cố đẩy ông Dũng ra vừa thở hổn hển:
– Đừng … đừng anh … em không thở được …

Ông Dũng cười ha hả, bảo Lan xoay người lại lấy bài cho ông nhưng không được để lọt dương vật của ông ra ngoài. Cực chẳng đã, Lan phải ép người xuống, lấy dương vật của ông Dũng làm tâm xoay một vòng 180 độ. Chật vật mất một lúc cô mới làm xong, cái dương vật to và dài bên trong người cô bình thường đã lèn chặt âm đạo của Lan, trong lúc cô xoay người vách âm đạo của cô lại co bóp làm tăng ma sát với thân dương vật của ông Dũng. Lan thở ra một hơi dài, cô ngồi im, hạn chế cử động nhiều vì sợ cái lỗ bất trị của cô lại phản chủ. Cô dùng cả hai tay che chỗ kín vì ở tư thế này, người yêu của Lan nhìn rõ mồn một cảnh tượng cái dương vật của ông Dũng mất hút trong chùm lông đen tuyền giữa hai chân Lan.

Chị Vân Anh nhìn thấy thế thì mỉm cười tinh quái. Chị vươn tay nắm lấy tay Tuấn đặt lên vú mình.
– Thôi chị không chơi bài nữa đâu. Người yêu của em lúc nào cũng đắt hàng còn chị lại phải dùng cái đồ nhựa này. Tuấn phục vụ chị một lát nhé.

Nói rồi chẳng đợi Tuấn đồng ý, chị ngồi xổm xuống trước mặt Tuấn, kéo cái của quý của Tuấn ra rồi chúi đầu vào háng cậu bú say mê. Chị Vân Anh vừa dùng tay vuốt dọc từ đầu dương vật xuống gốc, vừa dùng lưỡi rà rà vào cái đầu rùa làm Tuấn phải tập trung lắm mới kiềm chế không xuất tinh lúc này. Lúc nào căng quá, cậu lại phải dùng ngón chân ấn mấy cái vào phần lòi ra ngoài của cái dương vật giả đang cắm trong âm đạo chị Vân Anh làm chị phải nhả dương vật của Tuấn ra rên ư ử. Phải lúc khác thì cậu đã đè chị Vân Anh xuống mà chơi cho thoả thích, nhưng lúc này cơn ghen trong đầu cậu đang nổi lên dữ dội. Nếu như Lan bị anh Lộc dày vò thì cậu cũng chơi chị Vân Anh, thế gọi là có đi có lại không có gì phải lăn tăn. Đằng này người đang được Lan phục vụ tận tình bằng cái kín đáo nhất của người con gái lại là ông Dũng, một người hoàn toàn xa lạ. Dù cho ông bỏ tiền ra để hưởng thụ thân xác của Lan nhưng cái bản năng chiếm hữu của giống đực trong Tuấn thôi thúc cậu phải giành lại con cái xinh xắn nõn nà kia.

Tuấn nhanh nhẹn chia bài ra làm ba tụ, lúc này cuộc chơi chỉ còn lại 3 người do chị Vân Anh đang miệt mài với khúc gân của Tuấn. Ngồi xổm lâu hơi mỏi nên chị ngồi bệt xuống sàn nhà, mặc kệ cái dương vật giả bị ép hết vào trong âm đạo. Vì vậy nên bú được mấy hơi chị Vân Anh lại phải nhè cái của quý của Tuấn ra để lấy hơi.

Ván tiếp theo dù rất quyết tâm nhưng Tuấn không thể nào tập trung nổi do tâm trí cậu bị cái miệng xinh xinh của chị Vân Anh làm cho rối rắm. Hết ván, anh Lộc về nhất, ông Dũng về nhì, còn Tuấn bét.

Anh Lộc khoái chí nói:
– Thôi, Tuấn còn là sinh viên nên không cần phải chung tiền đâu. Lan sang đây với anh nào cô bé.

Lan len lét nhấc người đứng lên, cái dương vật của ông Dũng tuột ra làm cho nước nhờn từ trong âm đạo của Lan tràn ra, chảy dọc theo đùi non của cô rớt xuống sàn nhà.

Ông Dũng cười cười trêu Lan:
– Không biết nước của anh hay của cô bé thế nhỉ?

Lan thẹn đỏ cả mặt, cô chống chế một cách yếu ớt:
– Em … em không … em … em …

Nghe thế, chị Vân Anh ngừng bú Tuấn, ngẩng đầu lên giải vây cho Lan:
– Anh Dũng bắt nạt Lan thế là không được đâu nhé. Chưa kể anh còn cái tội sáng nay không phục vụ em hết mình nữa đấy.

Anh Lộc đang ấn Lan quỳ xuống đất, tay chống vào cái bàn con dùng để chơi bài, chổng mông về phía anh; nghe thấy vợ nói thế cũng góp chuyện:
– Thế thì anh Dũng phải chuộc lỗi đi chứ, đàn ông bọn mình phải ưu tiên cho phụ nữ nhỉ?
Ông Dũng phì cười ra hiệu cho chị Vân Anh đến chỗ ông đang ngồi. Chị Vân Anh đứng dậy vuốt má Tuấn một cái rồi hôn đánh chụt vào má Tuấn.
– Tuấn chờ chị một lát nhé, tí nữa chị quay lại. Hôm nay Tuấn chỉ được phép xuất tinh vào âm đạo của chị mà thôi, rõ chưa?

Nói rồi chị rút cái dương vật giả ra khỏi âm đạo rồi bước đến trước mặt ông Dũng, quỳ xuống đối diện với Lan. Một tay chị chống lên bàn như Lan, tay còn lại chị luồn ra phía sau, dùng ngón trỏ và ngón vô danh vạnh 2 mép âm đạo, còn ngón giữa thì cho hẳn vào trong mà ngoáy.

Tuấn vừa chia bài xong là anh Lộc và ông Dũng không hẹn mà cùng lúc cắm của quý vào sâu trong hai cái hang động ẩm ướt đang mời gọi. Hai người đàn bà đẹp mặt mũi nhăn nhó, đầu tóc rối bù khổ sở lắm mới giữ được thăng bằng trước những cú dập thô bạo của hai con đực đằng sau. Lan phải liên tục luồn tay ra phía sau đẩy vào bụng của anh Lộc để hạn chế lực đẩy khi háng của anh chạm vào mông của cô còn chị Vân Anh thì nhắm nghiền mắt cúi rạp người trên cái bàn con mà rên rỉ.

Anh Lộc và ông Dũng vừa làm tình vừa chơi bài, ván này anh Lộc cầm hai cơ và hai rô nhưng vừa ra đã bị ông Dũng chặt tứ quý. Anh Lộc nhăn nhó giảm tốc độ lại nên Lan được nghỉ ngơi một chút. Với cái khúc thịt của anh Lộc vẫn còn nằm trong âm đạo, Lan nằm xoài ra mặt bàn, cô cố tận dụng khoảng nghỉ hiếm hoi này để thở cho lại sức. Cái lỗ đàn bà của Lan từ nãy đến giờ liên tục bị kích thích tiết ra cả đống dâm thủy, tạo ra những tiếng nhóp nhép làm cô xấu hổ với người yêu chết đi được. Trước đây Lan luôn luôn bắt Tuấn làm tình với cô vào ban đêm và phải tắt hết đèn đóm đi thì cô mới cởi quần áo, thế mà bây giờ Lan lại đang làm tình giữa ánh sáng chói chang của buổi trưa. Cô phải chuyển hướng suy nghĩ của mình vào số tiền sẽ nhận được, về người cha già đang nằm viện và căn nhà của gia đình cô sẽ được sửa sang lại đàng hoàng nhờ vào số tiền Lan kiếm được bằng cách dạng háng cho đàn ông làm tình.

Từ khoé mắt Lan một dòng nước mắt chảy ra, cô mím môi đưa tay lau vội đi. Lan tự nhủ giờ không phải là lúc để tủi thân, phải tập trung phục vụ cho ông Dũng thật tốt để nhận tiền của ông cho khỏi áy náy.

Cô ngước mắt lên liếc trộm ông Dũng thì thấy ông đang cười khoái trá, chọc quê anh Lộc:
– Tóm được cả đôi đỏ nhé. Ông phải nộp 400 nghìn đấy. Lan ơi, nhờ anh cả đấy nhé. Tí nữa sang với anh nhé.

Lan cố gượng cười với ông Dũng, cô nói thều thào:
– Dạ … vâng ạ … Anh đợi … một lát …

Ông Dũng cười tít mắt với anh Lộc:
– Lộc này, tớ xin phép đi cửa hậu của Vân Anh một tí nhé. Xem phim thấy nhiều lần mà chưa được thử lần nào. Đi với bọn chuyên nghiệp thì ghê bỏ mẹ đi được, hôm nay có Vân Anh tớ muốn thử một lần cho biết.

Anh Lộc nhìn vợ hỏi:
– Thế nào hả em, vợ anh có chịu nổi không?

Mặc dù đang nói chuyện với anh Lộc nhưng ông Dũng không hề giảm tốc độ, nên chị Vân Anh vừa rên hừ hự vừa trả lời chồng:
– Em … không sao … Em đi thi … hự … hoa hậu cũng … bị … lão trưởng ban giám khảo … chơi … hậu môn … Nhưng … hự … cái của anh Dũng … to quá em … không biết … có chịu được lâu không …

Anh Lộc quay lên bảo ông Dũng cứ cho vào thử, nhưng nếu chị Vân Anh ra hiệu là phải rút ra ngay.

Ông Dũng rút dương vật ra, cho vào miệng chị Vân Anh một lúc để bôi trơn, đồng thời ông cho một đốt ngón giữa vào hậu môn chị Vân Anh móc một lúc để chị làm quen. Một lúc sau ông rút dương vật ra rồi vừa từ từ cắm vào hậu môn chị Vân Anh vừa dùng tay kích thích âm vật của chị. Khi cái dương vật đã vào lút cán ông không rút ra mà cứ để đó và thưởng thức cảm giác bị hậu môn của chị Vân Anh bó tay.

Chị Vân Anh cào cào móng tay lên mặt bàn, sắc mặt chị dại hẳn đi, nước mắt chảy ra ràn rụa. Anh Lộc chứng kiến cảnh vợ bị ông Dũng chơi đường hậu môn thì kích thích lắm, anh lại chơi Lan mạnh hơn cả lúc nãy. Cả anh Lộc lẫn ông Dũng đều không còn hứng thú đánh tá lả nữa, mà trong đầu họ chỉ còn mỗi dục vọng đang chiếm lĩnh, thôi thúc họ phải chiếm đoạt hai người đàn bà đẹp đang dâng hiến thân xác của mình.

Lan chỉ biết cắn răng chịu đựng sự thô bạo của anh Lộc. Lan liếc nhanh về phía Tuấn, cô thấy người yêu mình đang nhìn chăm chú về phía chị Vân Anh đầy thèm khát.

Lan quay mặt đi, một nỗi buồn dâng bên trong lòng cô đầy cay đắng. Cô muốn dành tất cả cho Tuấn, chỉ có một mình Tuấn mới có quyền thưởng thức thân xác của cô, thế mà giờ đây cái âm đạo hồng hào của cô đang bị một người đàn ông khác chiếm hữu, còn người cô yêu lại đang thèm khát một người đàn bà không phải là cô. Bất chợt Lan muốn tung hê tất cả, buông mình trôi theo những cảm xúc được truyền lên từ cái lỗ bất trị của cô. Anh Lộc vẫn chơi Lan từ phía sau phầm phập như máy công nông mà không hề biết người con gái đoan trang đang bị anh hành hạ đang bị giằng xé ghê gớm.
Khi anh Lộc gầm lên một tiếng rồi xuất tinh cũng là lúc hai giọt nước mắt lại một lần nửa trào ra từ đôi mắt đen láy của Lan. Phía bên kia, ông Dũng cũng gồng cứng người bơm, một dòng tinh dịch bắn thẳng vào trong hậu môn của chị Vân Anh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments