Cố Lên, Con Đĩ – Truyện Người Lớn Hay

P8

Chị Vân Anh đang sướng thì ông Dũng lại rút dương vật ra khiến cho chị chơi vơi trong cơn sướng nửa chừng. Chị miễn cưỡng đứng dậy lườm ông Dũng một cái rõ dài rồi ngúng nguẩy cặp mông săn chắc đi ra bếp. Anh Lộc bảo Lan đi theo chị Vân Anh để giúp chị nấu nướng cho bữa trưa vì hôm nay vợ chồng anh đã dặn người giúp việc không cần đến.

Lan đi vào bếp thì thấy chị Vân Anh mặc một cái áo bó sát người mỏng tang như cánh gián, từ eo trở xuống chị Vân Anh hoàn toàn trần truồng và mang một đôi giày cao gót. Mỗi khi chị cúi xuống lấy đồ, âm đạo của chị lại hiện ra với hai cái môi hồng hồng trông rất khêu gợi. Lan chưa kịp hỏi thì chị Vân Anh đã lên tiếng trước:
– Em thay quần áo ra đi rồi giúp chị làm bếp nào.

Lan đang lúng túng vì cô chẳng mang theo bộ quần áo nào để thay thì chị Vân Anh đã chỉ ra phía sau lưng cô. Lan quay lại thì thấy một cái váy ống chui đầu cũng mỏng tang cùng một đôi giày sandal cao gót. Lan tuyệt vọng hỏi chị Vân Anh:
– Sao lại thế này hả chị?

Chị Vân Anh đang dở tay làm món salad trộn, nghe Lan hỏi thì ngẩng lên cười nói:
– Tại vì ông Dũng thích nhìn đàn bà mặc đồ mà như không mặc gì. Mặc một lúc là quen thôi, không có gì phải ngượng Lan ạ. Chị em mình đẹp thì nên phô ra cho đàn ông họ ngắm chứ có gì đâu. Lúc đầu chị cũng ngượng nhưng mặc lâu lại thấy thinh thích đấy.

Lan ngao ngán nhìn cái váy ống và đôi giày, cô tặc lưỡi một cái rồi cởi áo sơ mi cùng váy ra rồi mặc cái váy ống vào. Cái áo bó sát làm hai vú của cô vung cao lên thành một đống tướng nhìn cực kỳ khiêu khích. Ông Dũng mà nhìn thấy cô lúc này chắc là phải đè Lan xuống làm tình ngay chứ chẳng đùa. Đang buộc dây giày cao gót thì chị Vân Anh lại bảo:
– Lan ơi, em phải cởi cả quần lót nữa. Chừa lại làm gì hả em.

Thì ra do Lan vẫn còn ngượng nên cô chừa lại cái quần lót chứ chưa dám cởi truồng phần dưới như chị Vân Anh. Nghe chị nhắc, Lan ngượng ngùng trút bỏ chiếc quần lót, thành lũy cuối cùng của cô. Tuy chiếc váy ống của cô dài hơn áo của chị Vân Anh, nó có thể che phủ đến phần đùi non của Lan nhưng vì nó mỏng đến gần như trong suốt nên người ta vẫn thấy hết những phần sâu kín nhất của cô. Chùm lông đen tuyền giữa hai đùi Lan nổi bật lên khiêu khích một cách đĩ thoã. Lan cố gắng khép hai đùi vào sát nhau, còn tay thì khoanh lại trước ngực để che chắn phần nào sự trần truồng của cô.

Đúng lúc đó thì anh Lộc, Tuấn và ông Dũng bước vào bếp. Anh Lộc vui vẻ nói to:
– Đói quá, có gì cho bọn anh ăn không. Không thì không có sức phục vụ hai người đẹp đâu.

Chị Vân Anh nguýt chồng một cái rồi bảo Lan giúp chị dọn đồ ăn ra bàn. Hai người đàn bà gần như trần truồng đi đi lại lại bưng bê các món ăn làm dương vật của ba người đàn ông không hẹn mà cùng chào cờ cùng lúc. Quần ông Dũng u lên một cục rõ to khi ông nhìn Lan cúi xuống chia đũa, bầu ngực trẻ trung của cô làm ông muốn nổ tung. Tuấn thì cứ nhìn cái bộ mông núng nính của chị Vân Anh, giữa đường mông ẩn hiện vài sợi âm mao lơ thơ. Chị Vân Anh cũng biết Tuấn đang nhìn nên thỉng thoảng chị làm giả vờ đánh rơi cái gì đó rồi cúi xuống nhặt. Gian bếp im lặng như tờ, chỉ có tiếng lộc cộc của hai đôi giày cao gót nện xuống sàn nhà.

Anh Lộc nói to, phá tan bầu không khí im lặng:
– Vân Anh ơi, lại đây với anh nào.

Chị Vân Anh cũng vừa dọn bàn ăn xong, uyển chuyển bước đến chỗ chồng. Anh Lộc vạch quần kéo dương vật ra, chị Vân Anh hiểu ý liền chui xuống gầm bàn cho dương vật của chồng vào mồm rồi bú. Ông Dũng thấy thế thì quay sang Tuấn nói:
– Anh thèm quá, anh xin phép Tuấn một lát nhé.

Nói rồi ông Dũng ra hiệu cho Lan phục vụ ông như chị Vân Anh đang phục vụ cho anh Dũng. Dù không muốn nhưng Lan cũng chui xuống gầm bàn và bắt đầu bú dương vật cho ông Dũng. Được khoảng 5 phút thì ông Dũng ra hiệu cho Lan ngừng, cô chui ra khỏi gầm bàn, kéo ghế ngồi cạnh Tuấn. Ông Dũng hít hà khen Lan:
– Tuyệt vời quá, em bú giỏi thật đấy Lan. Tuấn chỉ em à?

Lan ngượng ngùng trả lời:
– Không … em học của chị Vân Anh.

Một lúc sau chị Vân Anh cũng chui ra ngồi cạnh anh Lộc, mồm ngậm một bụm tinh trùng của anh. Anh Lộc trêu vợ bảo thứ này còn bổ dưỡng hơn cả thức ăn, không ngờ chị Vân Anh nuốt thật. Chị còn liếm tinh dịch còn sót lại ở bàn tay một cách thèm thuồng. Anh Lộc châm chọc:
– Em nuốt giỏi thật đấy, vợ anh tẩm bổ bằng thứ này chắc phải trẻ ra mười năm là ít.

Chị Vân Anh cười khúc khích:
– Chuyện, hồi trước em đi thi hoa hậu toàn phải bú cho các lão trong ban giám khảo. Có lúc phải bú cùng lúc 5 cái dương vật, sục mỏi cả tay mà các lão chẳng chịu ra cho. Thế này đã thấm vào đâu hả chồng yêu của em.

Anh Lộc phì cười, thò tay xuống cho ngón giữa vào âm đạo của chị Vân Anh làm chị oằn người một cái.
– Thảo nào mà vợ anh dâm thế. Sáng đến giờ cái lỗ này chưa được ai xuất tinh vào chắc là bứt rứt lắm đây.
Chị Vân Anh cười rinh rích, cấu chồng một cái:
– Chỉ được cái nói bậy là tài thôi. Ăn cơm đi không thôi nó nguội đấy.
– Ừ, thôi mọi người nhập tiệc đi, mình ăn nhanh dọn dẹp để còn chiến đấu.

Một lúc sau, ăn xong chị Vân Anh và Lan đem chén dĩa ra bồn rửa. Anh Lộc khều Tuấn bảo nhỏ:
– Nãy giờ em chưa được phục vụ, mà anh cũng mới ra một cái rồi. Ông Dũng thì đang muốn làm tình với người yêu của em, thôi em chịu khó làm tình với vợ anh một lúc nhé.

Tuấn như cởi mở tấm lòng, từ nãy đến giờ nhìn cảnh Lan và chị Vân Anh thổi kèn dưới gầm bàn, cậu đã muốn nổ tung. Tuấn tiến về phía chị Vân Anh đang đứng rửa chén dĩa cùng Lan, tay trái cậu kéo khóa quần lôi dương vật ra sục vài cái cho nó cứng lên rồi áp sát vào mông chị Vân Anh, ưỡn người một cái thế là toàn bộ dương vật của cậu đã nằm trong người chị Vân Anh.

Bị chơi bất ngờ, chị Vân Anh suýt làm rơi cái dĩa đang rửa. Vì chị Vân Anh đang phải rửa bát nên Tuấn chỉ dám ngoáy dương vật trong âm đạo của chị, nhưng cũng đủ khiến chị Vân Anh sướng tởn cả người.

Lan nhìn sang thấy cảnh người yêu đang làm tình với chị Vân Anh, cô cúi mặt xuống bồn rửa chén cắm cúi rửa bát dĩa. Đột nhiên cô cảm thấy một bàn tay đẩy lưng cô chúi về phía trước, đồng thời một cái dương vật to và dài tách âm đạo của Lan ra, tiến vào phía trong. Lan hốt hoảng quay lại nhìn, thì ra đó là ông Dũng.
– Xin lỗi người đẹp, anh không kiềm chế được nữa.

Nói rồi ông dập liên tục, háng của ông chạm vào mông Lan tạo thành tiếng lạch bạch liên tục. Không như Tuấn, ông Dũng chơi Lan không khách sáo gì cả nên cô khó khăn lắm mới giữ cho bát dĩa khỏi rơi.

Anh Lộc thấy cảnh này thì hứng chí lên lôi cái máy quay phim ra, anh bảo:
– Tuấn ơi em chơi mạnh lên. Thế là không công bằng với Lan rồi, để chị Vân Anh thi rửa chén với Lan xem ai thắng nhé. Người thắng sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt.

Cảnh tượng trong gian bếp nhà anh Lộc lúc này thật đồi trụy. Hai người phụ nữ tuy có mặc áo nhưng chẳng che đậy được gì, cúi rạp trên thành bồn rửa bát cho ba người đàn ông chơi túi bụi từ phía sau. Thỉng thoảng, ông Dũng rút dương vật ra một chút để khỏi xuất, ông vừa rút ra thì anh Lộc đã đút dương vật của anh vào âm đạo của Lan thế chỗ. Lan luân phiên bị ông Dũng và anh Lộc chơi nên cô liên tục làm rơi bát xuống bồn rửa, làm nứt mấy cái liền. Mỗi lần làm rơi dĩa, anh Lộc lại phạt cô bằng cách nhịp một cái thật mạnh làm tiếng rên của cô tắt nghẹn. Bên phía chị Vân Anh chỉ có một mình Tuấn nên rửa bát dễ dàng hơn, nhờ cao hơn Lan nên chị Vân Anh gác một chân lên thành bồn, tựa hẳn phần hông vào đó. Do đó Tuấn dập thoải mái mà chị vẫn không làm rơi bát.

Một lúc sau, hai người phụ nữ rửa xong đống chén dĩa dơ thì cũng đạt cực khoái mấy lần. Trong khi đó cánh đàn ông vẫn chưa có ai xuất tinh. Lan và chị Vân Anh ngồi thở dốc bên thành bồn. Anh Lộc đi đến chỗ vợ nói:
– Vợ anh xuất sắc thắng Lan rồi. Phải thưởng mới được.

Chị Vân Anh bơ phờ hỏi chồng:
– Anh định thưởng em cái gì thế?

Anh Lộc không trả lời đi thẳng vào phòng, lát sau trở ra với một cái dương vật giả bằng nhựa. Anh vạch hai chân của chị Vân Anh, tọng thẳng cái dương vật giả vào trong âm đạo chị.
– Thưởng cho vợ yêu một cái dương vật cứng mãi mãi này. Không được lấy ra đâu nhé, tí nữa có khi nào có ai muốn chơi em thì mới được rút ra.

Chị Vân Anh uốn éo người chống chọi với cơn sướng, hổn hển trả lời chồng:
– Nỡm ạ, toàn là thích mấy cái trò quái quỷ này.

Lan ngồi nghỉ một lúc đã hơi lại sức, cảm thấy hơi khác, cô đi đến chỗ bàn nước tự rót một ly nước lọc. Anh Lộc và Tuấn dìu chị Vân Anh đến chỗ bộ salon, anh Lộc không cho chị rút cái dương vật giả ra khỏi âm đạo nên chị Vân Anh đi lại khá khó khăn. Một tay chị phải giữ cái dương vật giả không cho nó rơi ra, một tay chị vịn vào vai Tuấn bước lom khom chứ không đứng thẳng được.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments