Cố Lên, Con Đĩ – Truyện Người Lớn Hay

P7

Bẵng đi một thời gian, vợ chồng chị Vân Anh không liên lạc gì với Lan và Tuấn. Đúng lúc đang bận rộn ôn thi học kì nên Tuấn cũng không để ý lắm. Cậu và Lan vẫn đi chơi với nhau mỗi dịp cuối tuần nhưng Lan bảo cậu phải dành sức cho việc thi cử nên Tuấn cũng ít làm tình với Lan.

Sáng hôm ấy, Tuấn vừa thi xong môn cuối cùng. Cậu đang định dắt xe đi một vòng cho thư giãn thì điện thoại di động đổ chuông dồn dập. Tuấn bắt máy, hỏi:
– Alô, ai đấy ạ?
– Anh Lộc đây, thằng em chưa già đã lẫn rồi à?
– Ơ, anh đấy à. Có việc gì không anh.
Anh Lộc cười, vẫn cái giọng cười hềnh hệc khả ố, hỏi:
– Tối nay em có bận việc gì không?
– Không anh ạ. Em vừa mới thi xong.
– Ừ thế đến nhà anh nhé, rủ cả Lan nữa. Chị Vân Anh vẫn nhắc em suốt đấy.

Nghe anh Lộc nhắc đến chị Vân Anh là Tuấn rạo rực cả người. Cậu hình dung ra ngay người đàn bà đẹp và dâm đãng đó, bầu vú căng tròn lúc lỉu với hai núm vú nhọn hoắt đầy khiêu khích cùng cái lỗ sung sướng lúc nào cũng đòi hỏi một cái dương vật đâm vào.

Tuấn bấm số của Lan gọi báo cho cô rồi phóng xe sang nhà Lan. Đến nơi cậu bấm chuông dồn dập, một lúc sau mới thấy Lan ra mở cửa. Hôm nay cô mặc một cái váy màu hồng cùng với áo sơ mi tay ngắn màu trắng, tóc búi lên cao để lộ cái cổ thiên nga trắng hồng. Lan có vẻ bối rối và căng thẳng, cô cúi mặt xuống đất lí nhí hỏi Tuấn:

– Hôm nay … mình lại làm chuyện đó sao anh?
– Ừ, cố lần này nữa thôi em, xong rồi anh chị ấy cho chúng mình một số tiền tổ chức hôn lễ.

Nhắc đến đám cưới Lan mới thấy vui lên một chút. Mặc dù trong những lần làm tình với anh Lộc, Lan cũng cảm thấy sướng nhưng đó chỉ là bản năng đàn bà trong cô, chứ Lan không cảm thấy vui thích gì khi dạng háng cho một cái dương vật xa lạ nhịp như máy khâu vào âm đạo của cô. Anh Lộc lại còn hay bắt cô nói ra những câu dâm dật để thu âm vào phim cho thêm phần sống động làm Lan ngượng chín cả người.
Tuấn động viên cô một lát rồi lên xe chở Lan đến nhà vợ chồng chị Vân Anh. Đến nơi, Tuấn bấm chuông thì anh Lộc ra mở cửa. Nhìn thấy Lan, anh Lộc nheo mắt cười cười nói:
– Chị Vân Anh cứ mong hai đứa mãi. Thôi vào đi.

Tuấn và Lan theo anh Lộc vào phòng khách. Vừa bước vào phòng khách, đập vào mắt Tuấn là cảnh tượng chị Vân Anh đang ngồi xổm nhún nhẩy trên ghế salon. Phía dưới chị là một thân hình đàn ông với cái dương vật dài và to, đen xù xì đang mất hút vào trong âm đạo chị Vân Anh.

Lan giật mình nép vào sau lưng Tuấn. Cậu quay sang hỏi anh Lộc:
– Ai thế hả anh? Sao anh không báo trước với em?

Anh Lộc gãi đầu trả lời:
– À, anh xin giới thiệu, đây là Dũng, đối tác đang hợp tác với công ty của anh. Dũng vừa ký với bọn anh một hợp đồng lớn anh nên muốn chiêu đãi anh ấy. Sợ Lan và em không đồng ý nên anh không báo trước, chứ Dũng là người tốt, em không phải lo đâu. Anh đảm bảo đấy.

Chị Vân Anh lúc ấy cũng nhấc âm đạo ra khỏi cái dương vật bên dưới, đứng thẳng người dậy cười khúc khích nói với người đàn ông tên Dũng đang nằm dưới:
– Mình tạm ngưng một tí nhé. Dũng này, để em giới thiệu nhé, đây là Tuấn và bạn gái của cậu ấy, Lan.

John đứng dậy, hơi vất vả một chút khi nhét cái dương vật đang dựng đứng vào trong quần rồi ngước mặt lên chào Tuần và Lan bằng tiếng Việt lơ lớ:
– Chào anh. Tôi là Dũng. Chào Lan, rất hân hạnh được biết Lan.

Lan miễn cưỡng đưa tay ra bắt tay với Dũng, cô khẽ nhăn mặt khi ông bóp nhẹ tay cô. Chào hỏi một lúc thì chị Vân Anh kéo ông Dũng ra bộ salon. Chị đẩy ông nằm ngửa ra, lôi dương vật của ông ra rồi ngồi lên tiếp tục nhún nhẩy.

Anh Lộc kéo Tuấn và Lan ra ngoài hành lang nói chuyện. Anh Lộc bảo rằng nếu Lan đồng ý với sự tham gia của ông Dũng thì ông sẽ cho thêm một khoản tiền khá lớn, dư để trang trải viện phí cho bố cô và sửa sang lại ngôi nhà dưới quê. Lan cắn môi đồng ý, cô thấy nhục nhã khi nghĩ đến cảnh phải để cho ông Dũng cưỡi lên người cô, nhét cái của nợ của ông vào trong rồi bơm cái thứ nước trắng đụt vào trong âm đạo của cô. Lan chạm nhẹ vào tay Tuấn, biết ý, Tuấn ôm cô vào lòng thủ thỉ và an ủi Lan.
Được một chút, Lan đã nguôi nguôi thì anh Lộc mời cô và Tuấn vào phòng khách.

Lúc này ông Dũng đang nằm trên chị Vân Anh, nhịp dương vật vào âm đạo chị một cách khoan thai. Chị Vân Anh nằm dưới, hai chân dang rộng còn hai tay thì tự kích thích hai vú của chị.

Anh Lộc nhìn vợ đang quằn quại dưới bụng ông Dũng cười to:
– Nhìn em thế này chắc là đang sướng phải biết nhỉ.

Chị Vân Anh cố ngẩng đầu lên trả lời chồng:
– Ưm … cái của anh Dũng … dài … dài lắm … Mà anh Dũng ơi … anh làm nhanh để mình còn ăn trưa … Chắc … Tuấn và Lan … cũng đói … rồi …

Ông Dũng nghe chị Vân Anh nói thế thì nhịp thêm mấy cái nữa rồi rút dương vật ra khỏi âm đạo chị Vân Anh.
– Đến đây thôi nhé em, anh còn phải để dành phục vụ cho cô bé Lan nữa chứ.

Vừa nói ông Dũng vừa nhìn Lan như muốn lột trần cô ra làm Lan xấu hổ muốn chui xuống đất. Tuy âm đạo của Lan cũng đã từng tiếp hai cái dương vật của hai người đàn ông khác nhau, nhưng dù sao cô cũng là con nhà gia giáo. Lan cười gượng gạo, hai tay mân mê vạt áo. Cô ước gì ngày hôm nay trôi qua thật nhanh để khỏi phải đối diện với sự thật là cái âm đạo tội nghiệp của Lan lại sắp phải tiếp một cái dương vật thứ ba. Lan cảm thấy việc cô sắp làm chẳng khác làm đĩ là bao nhiêu, cũng chỉ là cho một con đực nào đó thoả mãn bằng thân thể của mình để đổi lấy tiền. Cô thở dài, thôi thì đằng nào cô cũng bị anh Lộc chơi thoả thê rồi, thêm cho thêm một ông Dũng nữa chơi mình thì cũng thế. Lan lí nhí trả lời ông Dũng:
– Vâng … Em thì … thế nào cũng được …

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments