“Cô không thích thì cứ bảo, tôi thiếu gì nguồn thỏa mãn!”

Lúc tôi viết những dòng này, tâm trạng tôi đang rất bối rối. Hẳn mọi người vẫn nhớ bài viết “Bí mật dùng hạ sách kìm hãm khoái cảm của chồng” được đăng mới đây trên mục Tâm sự.

Đọc bài viết này mà tôi giật mình thon thót, bởi vì vợ tôi cũng chăm sóc tôi như bạn tác giả bài viết này. Cô ấy thường xuyên cho tôi ăn đậu phụ, uống sữa đậu nành, ăn rau răm.

Vợ tôi luôn miệng nói vì tôi, không muốn tôi bị béo phì, gút. Thậm chí 1 tuần trở lại đây, cô ấy còn cho tôi uống cả rượu ngâm cao trăn, kêu là bồi bổ sức khỏe vì thấy tôi làm việc vất vả quá sức.

chansex251120jpg1355535694 “Cô không thích thì cứ bảo, tôi thiếu gì nguồn thỏa mãn!”
Tôi vừa mới vỡ lẽ ra, hóa ra vợ tôi đã làm mọi cách chỉ vì muốn giảm đi
bản năng đàn ông của tôi, vì cô ấy sợ phải chung đụng với chồng

Tôi đã sung sướng trong lòng, tự hào vì mình có người vợ tuyệt vời, chăm sóc chồng, luôn nghĩ về chồng. Tôi đã yêu thương, chiều chuộng cô ấy biết bao nhiêu vì điều ấy.

Giờ tôi mới vỡ lẽ ra, hóa ra cô ấy làm vậy chỉ vì muốn giảm đi bản năng đàn ông của tôi, vì cô ấy sợ phải chung đụng với tôi. Thảo nào dạo này tôi thấy cơ bắp cứ nhũn ra, người ngợm lúc nào cũng buồn ngủ. Hóa ra là nhờ thứ thần dược rượu cao trăn mà vợ tôi bồi bổ.

Tôi không thể hiểu và thông cảm cho hành vi của vợ. Trước giờ, tôi cứ nghĩ chúng tôi rất hòa hợp trong chuyện tình dục. Vợ tôi luôn tỏ ra rất thành thạo, thích thú, hưng phấn mỗi lần sex.

Mỗi lần “yêu”, cô ấy đều có vẻ thỏa mãn. Cô ấy rên la, thở gấp, làm như rất kích thích. Thậm chí, cô ấy còn động viên, khen tôi tốt, giỏi lắm. Thì ra tất cả những điều đó chỉ là giả vờ.

Tôi cảm thấy ghê tởm sự giả tạo của vợ. Sau khi đọc bài viết “Bí mật dùng hạ sách kìm hãm “khoái cảm” của chồng”, tôi đã lên mạng tìm hiểu về cao trăn. Thứ thuốc ấy thật đáng sợ, nó có thể làm đàn ông bị liệt dương hẳn.

Tôi không thể tin được người vợ đầu ấp tay kề với tôi bao năm có thể tàn độc đối với chồng như thế. Sao cô ấy có thể biến tôi từ một người đàn ông cường tráng trở thành một thằng “xăng pha nhớt”, mất hết nam tính?

Ngày hôm qua, sau nhiều ngày theo dõi, tôi đã nói chuyện với vợ. Cô ấy khóc lóc một hồi, kêu than rằng đêm đêm, mỗi khi tôi lại gần, cô ấy đều run sợ, cô ấy làm vậy đều là bất đắc dĩ.

Nhìn vợ khóc, tôi chỉ thấy bực mình. Tôi không tin vào những giọt nước mắt cá sấu của cô ấy nữa. Nếu khó chịu, cô ấy có thể tâm sự với tôi chứ sao lại có hành vi bỉ ổi, ti tiện vậy.

Tôi nghi ngờ, thậm chí là đoán chắc cô ấy có bồ ở ngoài. Có lẽ vợ tôi làm vậy là để giữ sứa lực đi chung đụng với thằng khác. Chứ rõ ràng, tôi thấy mỗi lần vợ chồng quan hệ, cô ấy đều rất hưởng thụ, làm gì có biểu hiện khó chịu nào đâu.

Mà kể cả không phải cô ấy cặp bồ, thì chuyện vợ kìm hãm tình dục của chồng, không thỏa mãn chồng cũng là 1 việc làm hết sức ích kỉ và ngu ngốc. Tôi chẳng biết đàn bà thể hiện tình yêu ra sao, nhưng đàn ông chúng tôi thì thể hiện nhiều nhất là qua tình dục.

Có yêu vợ, chung thủy với vợ, người chồng mới đòi hỏi nhiều như thế. Thật ra, đàn ông nhu cầu luôn cao. Nếu ai mà không cùng vợ thân mật ít nhất tuần 2-3 lần, tôi dám chắc 100% ông đấy đã đi tìm vui ở chỗ khác nên mới “hết đạn”.

Người vợ nào có chồng mạnh mẽ trong chuyện tình dục, phải biết lấy đó làm niềm hạnh phúc. Nếu không theo kịp chồng thì nên học tập, ăn uống, rèn luyện để tăng sinh lực phục vụ chồng.

Như thế mới là người vợ biết điều, người vợ yêu chồng. Chứ làm cái hành động lén lút như kiểu chuốc độc dược để chồng yếu sinh lí đi thì hèn hạ, đốn mạt và quỷ quyệt lắm!

Đối với những phụ nữ quỷ quyệt như vậy, không việc gì phải đối xử tử tế. Yêu thương không thích nhận, lại thích chồng lãnh đạm. Tôi nói thẳng với vợ “Cô không thích thì cứ bảo tôi, nghỉ luôn. Tôi thiếu gì nguồn để thỏa mãn!”.

chansex151120jpg1355535694 “Cô không thích thì cứ bảo, tôi thiếu gì nguồn thỏa mãn!”
Tôi nói thẳng với vợ “Cô không thích thì cứ bảo tôi, nghỉ luôn.
Tôi thiếu gì nguồn để thỏa mãn!”.

Nói được thì làm được, tôi đã quyết cuối tuần này sẽ đi tìm vài em trẻ trung, mơm mởn để giải quyết nhu cầu. Từ giờ, tôi sẽ không đụng vào người vợ nữa, để cho cô ấy biết hậu quả khi chuốc độc tôi. Tôi cũng sẽ không ăn đồ ăn vợ nấu, đề phòng lại bị cô ấy cho độc vào thì khốn khổ.

Tôi khuyên chân thành người bạn giấu tên, tác giả bài “Bí mật dùng hạ sách kìm hãm khoái cảm của chồng”, dừng ngay hành động bỉ ổi và thiếu suy nghĩ kia lại. Đừng để có ngày chồng bạn phát hiện được, lúc ấy chẳng ra sao cả đâu!

Đàn ông chúng tôi ghét nhất là loại phụ nữ rắn độc lừa chồng, đâm niềm kiêu hãnh sau lưng chồng đấy!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments