Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và nữ?

Tubientudienbacokhacong1jpg1351928502 Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và nữ?
Ảnh minh họa (Internet)

Không khó giải thích vì sao các chàng hay đến với "tự biên tự diễn", dễ đến độ người ta có thể kết một câu nghe sốc mà không sợ "hố': "99% đàn ông đã và đang , 1% còn lại lắc đầu là nói dối!". Vậy các cô, với đặc thù giới tính có vẻ khó gần với thói tật không hay này lại chìa tay ra với chúng, với con số đang ngày càng nhiều lên trong thực tế?

Khoái cảm thu được dễ dàng, tiện lợi và kín đáo là lý do số một khiến người ta đến với TD, không phân biệt giới. Thật ra, khi mổ xẻ TD thì điểm mấu chốt là thời điểm zero của nó, tức cái gì khiến đối tượng lần đầu làm quen với TD.

Không quá khó chỉ ra kênh dẫn "thênh thang mở lối" cho TD đến với các chàng trai, cô gái trẻ là từ phim ảnh, sách báo, đặc biệt là xa lộ thông tin toàn cầu internet, với đủ chiêu trò từ khơi gợi đến thẳng thừng "cầm tay chỉ việc".

Một mũi tiến công khác mà TD hay dùng là bám theo những khám phá từ chính nạn nhân. Không ít cô gái trẻ do tình cờ hay tò mò phát hiện ra trên cơ thể mình có vài vị trí "biết hát" và đó lại là một bản xướng cảm giác khó tả chưa từng biết qua. Dễ hiểu, hầu như không thể ngăn cản, sau khám phá , cô gái kia sẽ tìm mọi cách tái hiện cảm giác quyến rũ lần hai, lần ba và n lần.

Lắm khi lời phi lộ của TD lại đến từ chàng người yêu tay chân táy máy của các cô trong một lần hẹn hò nào đó.

Thật ra, sau lần nếm trải cú khoái cảm đầu đời không chủ ý, đa phần các cô gái trẻ đều rơi vào tâm lý hốt hoảng, xấu hổ, thậm chí ghê tởm mình. Đây là cơ hội gần như duy nhất chặn bước TD, không may, những chiếc phanh như thế chẳng mấy khi được việc, thay vào đó là vô số những cú buông xuôi. Thông thường, về khoản hoảng hốt, xấu hổ, thì các cô hơn các anh một cái đầu, nên trước đây, các cô có cửa nói không với TD ngay từ khâu "chào sân" nhiều hơn, nhưng nay thi sự chênh lệch này dần được san hòa. Thêm một lý do nữa: sự thông thoáng về tình dục hiện nay có lẽ góp phần khiến sự xấu hổ không còn mãnh liệt như xưa, thời mà chỉ thoáng nhìn thấy hở hang, người ta đã đỏ mặt tía tai, bỏ chạy như ma đuổi.

Gần như tất cả các ca TD đều chọn xuất phát điểm vào thời son trẻ của đối tượng, sau đó theo năm tháng, nạn nhân sẽ dừng hay tiếp tục là tùy hoàn cảnh, đặc biệt khi có một tình tiết hệ trọng xen vào: lên xe hoa.

Theo cách nghĩ thông thường: khi đủ đôi đủ cặp trên giường, nghĩa là cơ hội có được khoái cảm tình dục đúng điệu thì người ta không cần đến TD nữa (nhiều trường hợp còn "ngán tới tận cổ", lấy đâu ra cho TD). Thế nhưng, thực tế, trớ trêu, nhiều trường hợp đã đủ đầy thì "tự biên tự diễn" vẫn có đất sống. Hẳn nhiều người sẽ bảo: cô nào có chồng mà còn mê "một mình" tất do là phật ý gì đó với ông chồng trong sứ mệnh phòng the. Không sai, thiếu người ta mới kiếm thêm, nhưng riêng với phái đẹp thì sự tình không phải lúc nào cũng một cộng một bằng hai.

Tubientudienbacokhacong2jpg1351928502 Có gì khác giữa thủ dâm ở nam và nữ?
Ảnh minh họa (Internet)

Cớ sự có thể nằm ở nhu cầu cực khoái. Nhiều quý cô dù nhất trí ông chồng không chê vào đâu được trên giường, nhưng khoản thu mà họ có chỉ thuần là loại khoái cảm hạng B, còn cực khoái thì không hoặc có nhưng hiếm như lá mùa thu. Trớ trêu ở chỗ: khoái cực chỉ khó tìm lúc đủ chồng đủ vợ, còn khi bà tự tìm thì chạm đến tầng mây thứ chín lại… dễ như trở bàn tay. Người ta không thể giải thích vì sao cực khoái lại trêu ngươi như vậy, chỉ biết còn số phụ nữ buộc phải sống hai mặt vì tình cảnh trớ trêu này không nhỏ.

Không thể không kể TD giúp các bà cơ hội thỏa mãn những nhu cầu phá cách, "điên rồ", không tiện triển khai khi có mặt chồng, trong đó có cơ hội sử dụng phương tiện hỗ trợ như sextoy.

Hiểu rõ vấn đề giới của TD có thể giúp ích cho các cô trong việc phòng tránh và đối phó khi mắc phải. Chúng còn giúp các cô loại bỏ suy nghĩ: TD là thiên hạ vô địch, một khi đã vướng, thì trời gầm không nhả (thực tế, nhiều vị từng vịn vào ý này để biện hộ cho sự buông xuôi dưới tay TD).

Đừng quên TD nữ có thể di họa đáng sợ về sau mà không phải cô gái trẻ nào cũng lường trước được. Nhãn tiền là sự còn mất của cái ngàn vàng, và ngay cả khi "trinh tiết" đã phần nào mất giá ngày nay, thì TD vẫn có thể gieo mầm họa vào tương lai khi cô chủ vẫn có tiếp tục mang tật xấu này lên giường khi lập gia đình, và chẳng còn mặt mũi nào khi bị chồng phát hiện, gia đình tan nát như chơi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments