Chuyện vợ chồng: Có nhất thiết cho “bọn trẻ” gặp nhau?

Quan hệ tình dục là tiêu chuẩn của hạnh phúc của cuộc sống lứa đôi. Điều đó đúng hay không, mời các bạn xem phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Cosmopolitan.

Câu hỏi:

Người đàn ông của tôi rất hạnh phúc với việc gần nhau mỗi tuần một lần, nhưng như vậy lại không đủ đối với tôi. Tình dục khiến tôi cảm thấy mình hấp dẫn và an toàn. Làm thế nào tôi có thể khiến người ấy cần tôi nhiều hơn?

Trả lời:

Tình dục có thể khiến bạn cảm thấy mình an toàn và hấp dẫn, nhưng đó không phải là thành tố duy nhất trong một mối quan hệ thành công.

Hãy nghĩ đến những hoạt động khác có tính thân mật về thể xác, chẳng hạn như những lớp học nhảy tango, massage, tắm chung, cùng xem tivi trong tư thế Adam và Eva bên dưới tấm chăn… Tất nhiên còn nhiều cách khác nữa, nhưng điều đó tùy thuộc vào khả năng “tư duy” của bạn. Hãy cố gắng sáng tạo – giải tỏa áp lực của sex có thể giúp khôi phục cảm giác thích thú mà nó mang lại.

Bạn cần biết rằng quan hệ tình dục là sự tổng hòa những hoạt động có thể đem lại cảm giác thăng hoa cho một cặp đôi khi ở trên giường. Thế nên, bạn hãy từ bỏ suy nghĩ rằng cứ phải cho “bọn trẻ” gặp nhau thì cuộc sống ái ân của bạn mới thực sự đầy đủ. Về chuyện “tần suất”, tôi nghĩ vẫn có chỗ cho một sự thỏa hiệp đem lại cảm giác hài lòng cho cả hai, nếu các bạn có thể trò chuyện nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn với nhau.

Theo PNO

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments