Chuyện tình không cổ tích!!!

Bên nhau với những ngày khó khăn của cuộc sống nhất là khi Bố mẹ mình không đồng ý. Mình đã chấp nhận tất cả khó khăn của cuộc sống, vượt qua cả sự phản đối của gia đình, ngay cả việc phải theo anh ấy lên Lào Cai công tác. Tưởng chừng những khó khăn đó không làm thay đổi tình yêu chúng mình. Mình ra trường, đi làm chỉ chờ anh ấy ra trường (anh ấy học chuyển cấp) là hạnh phúc sẽ đến với mình. Vậy mà điều mình không ngờ đến nhất lại là sự đổi thay của anh ấy. Anh ấy đã ko thể cùng mình vượt qua khó khăn, để đảm bảo mưu cầu danh vọng và tiền tài anh ấy đã bỏ mình để quyết tâm cưa 1 cô cháu gái Chính ủy biên phòng LC. Tệ hơn với mình khi mình biết được điều đó (anh ấy giấu mình  và vẫn bên mình) anh ấy đã nhờ mình làm một việc mà mình khong thể ngờ là nhờ mình nói với cô ấy là mình và anh ấy chỉ quen nhau vài tháng nhưng mình yêu đơn phương anh ấy còn anh ấy không yêu mình. Và mình đã giúp anh ấy vì tình yêu. Đến bây giờ mình thực sự rơi vào khủng hoảng vì không thể tin được những gì mà người mình yêu thương hết lòng đã làm. Mình phải làm sao? Anh ấy còn đe dọa mình nếu mình nói với cô ấy sự thật thì mình sẽ biết tay anh ấy. Phải làm sao để mình quên đi tình yêu này….tại sao???

Người gửi: Hai Ngoc, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Ngọc àh, như thế thì anh ấy liệu có xứng đáng khiến bạn đau khổ như thế không?
Bạn hãy nghĩ đến tương lai đi, nếu có lấy được anh ấy thì đó sẽ là một người chồng vũ phu đấy!
Dy,
[email protected]

Tôi đã đọc tâm sự của bạn. Đúng là có hàng trăm những câu chuyện tình yêu nào không giống chuyện nào và hàng trăm lý do khác nhau để khiến tình yêu tan vỡ.
Nhưng bạn hãy tự hỏi lại lòng bạn là liệu bạn có yêu anh ấy và không thể dời xa anh ấy không nhé. Khi anh ấy yêu cầu, thậm chí là đe dọa bạn để bạn nói với cô bạn gái mà anh ta đang  muốn nhòm ngó tới vì địa vị và công việc tương lai. Vì sao không muốn anh ấy dời xa bạn mà bạn lại nói với cô gái kia là bạn chỉ yêu đơn phương, 2 người chả có chút kỷ niệm nào cả? Hay chỉ vì sự đe dọa của anh ta mà bạn làm như vậy?
Đó, khi nào bạn hiểu ra vấn đề bạn sẽ biết được là tình yêu của bạn với anh ta là như thế nào? và lúc đó bạn sẽ tự biết là để quên được anh ta dễ hay khó.
Chúc bạn có những quyết định sáng suốt.
xx,
[email protected]

Bạn lên quên một người đàn ông như vậy đi anh ta quá thực dụng. Nếu có sống cùng anh ta bạn cũng không hạnh phúc đâu với một người chồng luôn đứng núi này chông núi nọ. Anh ta không xứng đáng với tình yêu của bạn dành cho. Anh ta không chân trọng tình yêu của bạn thì việc gì bạn phải đau khổ vì anh ta và cũng không việc gì phải giúp anh ta nói với cô gái kia.
Hoa`,
[email protected]

Trời lần đầu mình nghe chuyện như vậy. Tất cả đàn ông trên đời này không ai chumg thủy hết. Không ngờ lại có những người thấp hèn như vậy. Mình cũng đã từng yêu và trải qua biết bao yêu thương va giận hờn nên mình hiểu tâm trạng của 1cô gái đang yêu. Bi người mình yêu lừa dối cảm giác đó không sao tả được. Nhưng mình và người ấy sắp kết hôn rồi, minh vừa vui vừa buồn mình sợ 1 ngày nào đó người ấy sẽ bỏ mình đi theo người khác. Đó là chuyện tương lai mình rất sợ phải nghĩ tới chuyện đó. Tai sao đàn ông lại k biết trân trọng tình yêu thật sự còn con gái mình lúc nào cũng chung thủy. ông trời thật sự bất công với chúng mình. Chúc tất cả bạn gái tìm được hạnh phúc trong tình yêu .
Ngọc,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments