Chuyện sau cánh cửa phòng ngủ nhà… hàng xóm

Bạn biết quá rõ những gì xảy ra trong thiên đường tình ái nhà mình, nhưng liệu chúng có giống với nhà hàng xóm không? Dưới đây là những thực tế họ không bao giờ kể.

“Có vẻ như, anh ấy kết thúc sau… 60 giây”

Bạn nên biết: Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khoảng 30% đàn ông, và hầu hết cánh mày râu chỉ có thể tấu lên “phần nhạc chính” trong chỉ 2 đến 5 phút. Nếu ông xã bạn thường rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”, hãy tìm cách kéo dài cuộc vui, như “đánh lạc hướng” cơn cực khoái bằng việc dừng lại giữa chừng để vuốt ve, âu yếm. Vào cuộc trở lại sau 1-2 tiếng cũng là giải pháp mãn nguyện cho cả hai nếu các bạn còn thấy “thiếu” bởi lần 2 bao giờ cũng dẻo dai hơn lần 1.

“Tôi không thể đạt cực khoái. Hình như tôi là người phụ nữ duy nhất bị như vậy”

Bạn nên biết: Thực tế có đến 25% phụ nữ gặp khó khăn trong việc lên đỉnh, cũng như có rất nhiều chị em đạt cực khoái bằng cách này hay cách khác chứ không phải chỉ mỗi cách truyền thống vẫn làm.

“Kỹ năng phòng the của chồng tôi hơi kém. Phải góp ý thế nào để anh ấy không tự ái?”

Bạn nên biết: Hãy bắt đầu bằng việc nói cho ông xã nghe anh ấy đã làm tốt điều gì, sau đó mới chuyển sang những điểm anh ấy làm chưa đúng. Hãy nói về điều bạn muốn trên giường ngủ. Nói về những điều bạn ghét không giúp ích được nhiều, trừ phi theo sau đó bạn đưa ra được cho anh ấy cách làm thay thế. Nếu anh ấy vẫn chưa hiểu đúng, hãy đưa ra chỉ dẫn cụ thể hơn bằng chính đôi tay bạn.

“Tình dục sau hôn nhân giống như cái vòng luẩn quẩn”

Đối với nhiều cặp đôi đã kết hôn, tình dục qua thời gian đúng là đã trở thành một… chu trình tự động. Song không nhất thiết phải như vậy! Chỉ cần một chút thay đổi trong thói quen sẽ lại khiến ngọn lửa yêu có cơ hội bùng lên.

Ví dụ thường ngày bạn vẫn mở mắt khi “hành sự”, hôm nay hãy thử nhắm mắt để cảm nhận bằng những giác quan còn lại. Sự bất ngờ tự việc không biết anh ấy tiếp cận bạn điểm nào sẽ gây cảm giác vô cùng thích thú. Lưu ý cả việc thử nghiệm những tư thế mới để chuyện yêu sáng tạo hơn.

“3 con rồi, tìm thời gian “yêu” còn khó!”

Bạn nên biết: Cho dù không có thời gian cho những cuộc giao ban từ tốn, dịu dàng, bạn vẫn có thể “đánh du kích” bằng những lần vợ chồng gặp gỡ chóng vánh mà không kém phần rực lửa.

Theo Dân Trí

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments