Chuyện Nhà Thằng Cu Kiệt – Truyện Người Lớn Cực Đỉnh 2018

Thủy gác luôn chân còn lại lên bếp, banh chành chè bè cái háng ra lúc ngồi xổm. tay Thủy cầm con cu của nó sóc sóc mấy cái cho cừng rồi kê ngay cửa mình. Thằng Kiệt nó hôn má nó một cái rồi dập phầm phập vào cái lồn nung núc nước của mẹ. nó chồm tới nút lưỡi má nó chùm chụp. cuốn lưỡi má nó vào trong mồm nó rồi bên dưới thì nó nhấp hì đục.Nước nhờn nó nhão nhão chảy dài ra sàn, nó rên ư ử rồi phóng tinh ào ào vào lồn Thủy. Thủy mệt rã rời người nó cứ re re đi.

gia-dinh-kiet

Trong xóm trọ nhỏ ở khu phố lao động, gần cái chợ bên con đường cái, là phòng trọ nhỏ của 2 má con. Mẹ là Thủy và con trai tên Kiệt, thường gọi là bé Kiệt vì nó hình như mới học lớp 7 hay 8 gì đó. Nó thì lớn đầu rồi nhưng Thủy chỉ thích gọi con mình là thế.

Thủy là giáo viên ở một trường cấp 2 gần khu trọ. Kiệt là con đầu của Thủy, một kỷ niệm về thời sinh viên mới ra trường bồng bột, bao hoài bão, ước mơ và hứa hẹn rồi trót dại ăn cơm trước kẻng, rồi thằng người yêu quất ngựa truy phong còn Thủy bơ vơ nơi xóm trọ. Thủy quyết giữ lại đứa con vì mình là cô giáo. Phải nói bao nhiêu là đàm tếu, dư luận, khó khăn, khổ ải để mà 2 má con có thể trụ lại được cái mảnh đất Sài Gòn cái thời cơm áo gạo tiền này.

Thủy xin chuyển về trường cấp 2 này cũng khoảng gần 5 năm lại đây thôi, phần thì trường gần khu đô thị mới, thu nhập ổn hơn. Phần Thủy muốn tìm nơi mới, ít người biết chuyện của mình, tính Thủy thì cũng kín tiếng. Tội là tội thằng Kiệt phải học xa, nhưng mà nó cũng chịu khó ngày ngày đạp xe đi học.

Cái nhà trọ thì cũng rộng, có gian trước là phòng khách. Có cái phòng ngủ chung của 2 má con, cái gác lửng thì để tủ đồ, thay đồ trên đó, gian bếp với cái tolet. Tính ra thì cũng không rộng lắm, mà thôi vậy cũng được rồi.

Do chật chội nên nhiều cái cũng bất tiện, nhưng mà 2 má con ở chung riết rồi quen. Với lại người trong nhà không thì có gì đâu mà lo. Trong nhà thì Thủy mắt rèm hết chứ không gắn cửa, chia đôi bên trong là cái phòng ngủ 2 má con, gác lửng có cái tủ đồ và gian bếp với cái kệ chén và sau cùng là toalet. Bên trong vừa là nơi ngủ, nơi ăn, tắm rửa, thay đồ luôn. Bên ngoài là phòng khác có cái tủ nước, có bộ bàn nước để là nơi thằng Kiệt học bài cũng là chỗ tiếp khách. Xe thì có cái xe đạp với chiếc Lead của Thủy thôi, cả nhà giá trị nhất là chiếc Lead Thủy mua lại của chị đồng nghiệp.

Toalet chĩ có cái bồn cầu với cái laphabô, cũng ko đến nỗi nào. Toalet cũng che bằng rèm, vừa là nơi tắm rửa, giặt đồ rồi rửa chén bát luôn. Hai má con thường trải báo ra sàn rồi ngồi ăn cơm, xong thì dọn dẹp, thường thằng Kiệt lau nhà còn Thủy rửa chén. Xong thì hai má con đi tắm rồi thằng con thì học bài còn Thủy soạn giáo án. Khuya cỡ 11h hơn chút là đi ngủ. Thủy ngũ trước thì kéo rèm lại, khi nào thằng Kiệt học xong thì vô ngủ.

…………………………………..

Thủy năm nay hơn 35 một chút, dáng cao, đậm người chứ ko mảnh mai. Có tuổi rồi mà, người đầy đặn, nhưng vẫn diện váy bó sát hay váy ôm mông hay minijupe được, ăn kiêng với tập aerobic dữ lắm mới được vậy. Mông bo tròn như trái banh bóng rỗ. uốn đếu 2 bên cong mọng, săn đét, nhìn sau bóng lưỡng như bôi mỡ,, nhìn rất thích mắt.

Bụng hơi nhiều mỡ, nhưng ôm thân chứ ko chảy thè lè ra như bà bầu. Lipid nhiều nhưng có tập tành chăm chĩ nên nó chạy dài đổ xuống phần bụng dưới rốn. hơi bầu bầu ra, xuống dưới nửa là phần lông lồn mọc rậm rạp. Chạy xuống nữa là phần mu lồn hình tam giác múp như cái bánh ú. Da dẻ Thủy nó đầy đặn nên làm bờ mu nó mập phì ra, phụng phịu như con nít ăn sữa. Hai cái môi lớn cũng to đều như hai miếng xúc xích, lầng lẫng, cục mịt, rõ mồn một giữa háng rậm xì lông mu.

Bầu ngực Thủy to tròn đẫy đà, 2 núm vú thâm quần, um lên, lồi lồ lộ ra ngoài. Vú Thủy tròn, nhưng tuổi tác nên xệ xuống tận be xường, lủng lẳng như 2 trái bưởi loại to. Với cái núm vú củng to nhô hẳn ra ngoài, chếch mũi xuống đất. Vú Thủy to quá nên nò tràn đầy ra cả khuôn ngực, che hết phần da. Hôm nào ở nhà mà Thủy mặc áo thun cao cao hở rún một cái là bầu vú nó kéo cả cái áo nhổng lên tới be sườn luôn.

Thằng Kiệt giống ba nó như đúc, cao lớn, mập mạp mũm mĩm. Nhiều lúc nhìn nó ghét ghê luôn. Thủy vẫn còn nhớ người đàn ông phụ tình mình trên khuôn mặt thằng Kiệt, nhưng thằng Kiệt nó còn có cái nét gì đó rất thân thương gần gũi, nhiều lúc Thủy nhìn nó hoài ko chán. Bình thường nó đứng cũng ngang ngực Thủy chứ ko ít, tuổi này cao như thế là hơi hiếm.

Ba thằng Kiệt là mối tình sinh viên của Thủy, cùng quê, đậm lắm, ra trường, hai đứa thề non hẹn biển sao đó. Đã dạm hỏi rồi cái đùng một cái ông thầy bói nói là ko hợp mạng gì đó. Rồi nhà trai phản đối dữ quá, nhà gái cũng ko vừa, trả lễ luôn. Rồi thời thế xoay hồi, cái bụng Thủy cấn thai vào cái hôm mà thằng bạn trai hay là cha của thằng Kiệt quăng một cọc tiền cho Thủy tự lo lấy. Còn hắn thì vĩnh viễn Thủy ko bao giờ thấy mặt nữa “ Ba má anh khó quá, anh xin lỗi” ….chỉ đơn giản có thế thôi và hết. Thủy quyết tâm giữ thằng Kiệt còn mình thì xin bảo lưu một năm rồi về quê sinh con, sau đó quay lại Sài Gòn. Thủy ra trường trễ hơn bạn bè một năm, nhưng trời thương Thủy sinh được làm giáo viên dạy anh văn ở trung tâm cũng khá lớn. Nhờ đó mà cái đồng lương cấp 2 còi cõm của Thủy nó khá hơn rất nhiều.

Cũng nhờ trời thương, dạo này người ta học anh văn nhiều, cộng với Thủy cũng dạng thông minh và cứng nghề, nên dần dần cũng tích cóp đầy đủ. Thủy đi dạy miết, để dành tiền rồi đón thằng Kiệt về Sài Gòn. Cho nó học hành trên này, có mẹ có con, để mà lo cho tương lai của nó nữa.

Từ căn nhà trọ mà chạy lên chỗ trường Thủy dạy khá xa, nhưng mà ko xa như vậy thì sao có giá rẻ mà thuê như thế được ? tánh Thủy cũng ko thik ai soi mói tình cảnh nhà mình, nên cái gì bất tiện thì thu xếp hồi cũng xong mà.

Nhà có 2 mẹ con thôi, mà trong xóm cũng ít thân ai với ai lắm nên riết vòng vỏng trong nhà không đi đâu ra ngoài cả, lâu lâu có chuyện thì bác tỗ trưởng tới nhà. Thông báo năm thì mười họa ba cái thông báo gì đó, rồi cũng thôi. Còn ngoải ra mẹ con đi làm đi học, thậm chí hàng xóm chĩ biết có Thủy dạy học còn thằng Kiẹt học cấp 2 thôi chứ ko còn biết them gì nữa…….

……………………………………………………………

Ở nhà thì nó quấn mẹ nó như đỉa mà Thủy cũng thik nghe tiếng nói chuyện ríu ra ríu rít của con bên tai. Có khi đang làm bếp còn nó tắm bên trong. Nó nói luyên thuyên liên tù tì bất tận, nhiều khi chả nhớ nó nói gì, nhưng vui tai. 2 má con dưới bếp vậy nó vui lắm.

Rồi tối thì nó phụ mẹ dọn cơm, ăn xong nó lau nhà còn Thủy rửa chén dưới bếp, nó tranh thủ chạy ra úp chen phụ mẹ. Rồi nó học bài còn Thủy soạn giáo án, có khi xong sớm thì còn coi tivi một chút rồi đi ngủ. Lúc nào nó cũng trả bài đầy đủ rồi thì đi ngủ.

Thủy nuôi thằng Kiệt hồi nhỏ hoàn toàn bằng sữa mẹ, phần vì tiết kiệm, mà cũng do hoàn cảnh kinh tế nên cứ nuôi nó luôn hoài như vầy cho đến lớn. Đến khi nó vào cấp một rồi đến giờ, vẫn chưa cai sữa cho nó. Thật ra thì sữa đã tắt từ lâu, nhưng thằng Kiệt vẫn giữ thói quen bú vú mẹ như hồi nhỏ. Mà Thủy vẫn cho nó vần vú mình, phần vì thấy cảnh nó bú vú, cái đầu nó nghiêng nghiêng cái tay nó rờ rờ, nhìn dễ thương gì đâu. Phần vì cũng sương sướng và thik, nhất là mấy hôm trước khi đi ngủ, nó nằm vân vê bóp nắn vú mình, tỉ tê kễ chuyện trường lớp, thương thương gì đâu.

Thằng Kiệt ở nhà thì hay cởi truồng, cái thói quen này nó cũng từ nhỏ mà thành. Nhà chật, kinh tế eo hẹp đôi lúc nóng quá, mua quạt thì không đủ tiền mua nhiều, nhà có mấy cái quạt điện thôi, nên nóng quá nó cởi truồng cho mát. Sau này kinh tế khá hơn, đổi được cái nhà trọ mới này, nhưng tánh nó quen thành nếp thì khó bỏ, nó cứ thil ở truồng nhất là khi tắm xong, lông nhông trong nhà. Con cu của thằng Kiệt cứ lúng ba lúng búng lủng là lủng lẳng. Có phải vì thả rông tự do nên cu nó bự hay không thì Thủy ko biết. Nhưng rõ ràng nhìn con cu thằng con loằn loặc như thế Thủy thik lắm, thấy nó đẹp quá. Âm đạo Thủy nó níu lại, chảy dịch ti ti ra noài.

Từ nhỏ 2 má con đã tắm chung, tới lớn thì càng bình thường hơn, Thằng Kiệt chúa ở dơ, nhiều khi nó dội nước một cài là coi như tắm xong rồi đó, thế là Thủy phải tắm cho nó thì mới sạch. Với lại tắm xong thì ra làm cơm còn nó đi dọn nhà xong thì học bài, như vậy nó nhanh hơn. Thằng Kiệt thì tắm xong cứ trần nhồng nhộng trong nhà cho tới khi khô mình thì thôi. Hồi lâu nó mới mặc quần vào. Concu cứ lúc lắc lúc lắc, làm Thủy thik lắm cứ len lén nhìn con.

Lúc tắm cho nó, Thủy cứ hay móc móc cu nó, nói là kỳ cọ cho sạch thật nắn bóp con cu nó trong tay đã lắm. Tắm thì nó ngồi trong bồn còn Thủy ngồi chồm hồm bên ngoài, hàng họ phơi phới lũng lẳng, Thủy rữa cu cho nó, còn nó thì thò tay mắn vú mẹ. tắm cho nó xong thì nó ko chịu ra, chây ỳ đòi mẹ ra chung, thế là Thủy phải cho nó ngồi lại trong phòng tắm, Thủy tắm ở ngoài. Mà nó có ngồi chịu yên cứ mắm mắm bóp vú mẹ, rồi còn mò mò lồn mẹ nữa chứ.

Thành thử ra, ko hiếm trong nhà Thủy trần truồng trước mặt thằng Kiệt, và cũng ko hiếm thằng Kiệt truồng trước mặt mẹ. Nhiều khi thương nó quá gọi nó lại, ôm ấp hun hít nó mấy cái. Con cu nó đâm hùi hụi vào người Thủy, còn nó thì hì hục bóp vú má, nắn vú, x exe đầu núm vú. Người Thủy nhại ra, mềm oặt, lâng lâng, phê phê. Thủy ngồi bệt cả ra sàn lưng dựa tủ bếp. còn nó đứng thẳng, háng kê ngang mặt mẹ. nó cúi người thò tay bóp vú mẹ, kéo vú má lên rên cho vừa tầm bóp. Thủy rùng mình, dại người, run run. Đầu óc lâng lâng phê phê, sướng rít âm đạo, nước lồn nhễ ra ngoài. Con cu nó cà da mặt, cà má khuôn mặt Thủy. Thủy rêm rêm, nhớ nhung cái rin rít đầu da chạm chạm con cu thằng Kiệt. Phê

Con cu thằng Kiệt nó cương lên, lồi đầu rùa ra ngoài, đỏ hỏn múp míp như trái mận hà nội, gọn gọn săn chắc bóng lưởng. Thế đứng của thằng Kiệt, cái đầu rùa nó chịn ngay vô lỗ mũi Thủy. Cái mùi khơ khơ nó xộc vào óc Thủy, Thủy lại rùng mình, đầu oang oang, nhức nhối kinh khũng, mắt mờ đi chỉ thấy dài dài tròn tròn, chỉ nhớ mềm mềm chặt chặt. Thủy nhắm mắt, dùng cảm xúc cảm nhận con cu của con trai. Thủy lè lưỡi, nước miếng nhão nhão, há miệng, nuốt trọn con cu nó vào họng. Cảm giác có cái gì đó, trùng trục, nhưng mềm mại, nhưng chắc thịt nằm dài thè le tới tận cuống họng mình. Thủy nhớn miệng chút, có cảm giác như ói, nhưng ko ói ra được. Thủy há miệng chút, hà ra hít vào lấy hơi, rồi ngậm cặc con trai nút tu tu như con nít bú bình.

Nước miếng trào vào bản họng quyện với con cu thằng Kiệt, vị ngai ngai tanh tanh đầu lưỡi. Thủy nuốt cái ực, người nó nổi da gà lên, cảm nhận cái mùi khắm khắm đó chạy dài trong cuống họng, nhưng sau đó là cái cảm xúc phê lòi kèn ra, âm đạo nó nhịn lại, co bóp, nước lồn nó chảy thành vũng dưới sàn bếp chỗ Thủy ngồi.

Nút một hồi thì con cu thằng Kiệt nó phun nước đái ra một ít trong họng Thủy, rồi nó mềm oặt, nhỏ xíu như trái ớt tiêu rớt ra ngoài. Thủy nuốt ừng ực, húp nước đái con soàn soạt, kêu thành tiếng như khi húp canh vậy. Nhưng không ngăn nước miếng nó nhãi ra hai bên bờ môi, xuống cằm, rồi kéo thành một đường dài nhểu nhão dính lên cả đám lông tơ phun phún của thằng con trai. Con cú nó rớt ra ngoài như trái cây chin quá rớt từ trên cành xuống đất. Xù xì, sần sùi, sậm sâm nâu nâu, Thủy le lưỡi hứng lấy cu thằng Kiệt mà ko được, nó suống nhanh quá.

Thằng Kiệt thở dốc, nó cũng ngồi bệt dưới sàn, dạng háng, chống tay tựa ra sau, thở phì phì. Còn Thủy thì củng ngồi dạng hàng nhưng lưng tụa tù bếp, cũng thở phì phì. Khác là thằng con cởi truồng còn Thủy thì mặc bộ đồ thun với cái quần cotton 5 cm. Dạng háng, ngồi bệt nên đũng quần ướt đẩm lồ lộ vào mặt thằng Kiệt.

Má đái hả má

Đâu ?

Kìa ươn ướt kìa

Hồi nào ? – Thủy trêu con.

Chứ gì đây ? – thằng Kiệt nhón người tới thò tay ấn ấn vào cái háng mẩ ướt của mẹ

Thủy để yên nó ấn ấn, nhay nhay cái hàng của mình, Âm đạo Thủy nhói lại, nước lại rỉ ra nhiều nữa.

Thôi được rồi tui đi đái cái – Thủy nói với con trai nhưng vẫn để yên cho nó nhấn nhấn, chà sát đũng quần của mình

Má cứ đái đi, con lau nhà mà

Đái ở đâu

Ở đây nè

lớn đầu rồi giờ học đâu cái thói dê mẹ phải hông ?

Đâu có đâu, con thương má mà

Hí hí hí…………… – Thủy cười chí đầu nó rồi đứng dậy đi vào taolet đái, cái mặt nó tiu ngỉu thẩy rõ. Cũng tội mà cũng kệ, lúc ngồi đái trong toilet, trong tia Thủy thấy nó dòm dòm bên người, Thủy cười, lắc đầu, thiệt cái thằng…..

………………………………..

Gia đình Thủy như cái ốc đảo, lạc lõng bơ vơ tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, nơi chỉ có mẹ con Thủy, nơi duy nhất ấm cúng và tràn đầy thương yêu của 2 mẹ con trong thành phố sô bồ này.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments