Chuyện Của Một Gia Đình – Truyện Người Lớn Hay

P3

Nó khẽ đỡ mẹ nó nằm ngửa ra giường rồi nằm đè lên luôn người mẹ nó. Bộ ngực của mẹ nó nhú xuống dưới sức nặng của nó. Nó le lưỡi trượt từ trên cổ xuống vú trái, rồi sang vú phải và nhay khẽ. Nó thấy mẹ nó hơi rùng mình một chút. Không dừng lại ở đó, nó lại tiếp tục trượt dần, trượt dần xuống dưới, tới khoảng bụng phẳng lỳ nhẵn nhụi, le lưỡi ngoái vào lỗ rún. Hai tay nó lần lên chiếc cạp quần xi-lip của mẹ nó, từ từ tuột xuống, miệng lảm nhảm:
“Mẹ không cần cái này nữa đâu…”

Mẹ nó bất chợt đưa tay ra giữ tay nó lại, cố gắng thức tỉnh nó lần cuối:
“Con…Xin đừng…Vậy là đủ rồi….Hãy tha cho mẹ đi…Con nhất định muốn làm tình với mẹ thật sao??? Như thế là loạn luân đấy con có biết không? …Mẹ xin con mà…”
Nó bất chợt hất tay mẹ nó ra và lột phăng chiếc quần xi líp mảnh mai, tuột luôn ra khỏi đôi chân thon dài của mẹ nó và quẳng xuống sàn nhà. Nó ngồi sững đó, mắt mở to chiêm ngưỡng vùng thiên nhiên kỳ ảo mà nó mới vừa khám phá: Đám lông mu đen mượt được cắt tỉa gọn gàng phủ một lớp như nhung trên khoảng mu nhô cao. Ở giữa là một khe rảnh nhỏ chạy dọc, có một chút thịt nhô lên ngay giữa. Nó những muốn được nhét ngay khúc thịt của nó này vào trong cái nơi mà nó đã từng sinh ra đó. Nó cúi xuống, hôn nhẹ vào bờ mu mềm mại đó, hai tay vạch nhẹ hai bên mép ra và đưa lưỡi vào, liếm qua liếm lại cái mẩu thịt nhỏ bé của mẹ nó.
Không hề có một phản ứng.
Không hề có một biểu hiện nào chứng tỏ mẹ nó đã bị nó kích thích.
“Hmmmm” Nó thở dài. Chắc không được rồi. Đây rõ ràng là một cuộc cưỡng hiếp. Mà người bị cưỡng hiếp lại chính là mẹ nó. Thế thì mong gì có sự đồng tình cơ chứ! “Phải làm tới thôi” – Nó tự nhủ.
Nó liền ngồi dậy, chĩa con cặc sừng sững của nó vào ngay trước “cửa động” vẫn đang khép kia, quyết tâm “phá cửa”, miệng hỏi nhỏ: “Bắt đầu nhé mẹ?”
Mẹ nó khẽ đưa mắt xuống nhìn vào hạ bộ của nó. “Cái của nó quả là hơi quá sức tưởng tượng của mình”-mẹ nó nghĩ. Mẹ nó chợt hình dung ra cái đó mà đâm vào mình bây giờ thì còn gì là người nữa. Chắc chắn là sẽ đau đớn vô cùng. Thôi, đã đến nước này đành phải quyết định thôi.
“Từ từ đã con. Con sẽ làm mẹ đau mất. Hãy cho mẹ một phút.”
Rồi mẹ nó tự động đưa tay vào giữa hai háng, khẽ chà nhẹ. Một ngón tay mẹ nó gãi và day day vào hột le rồi trượt dần vào trong. Còn tay kia mẹ nó xoa đều quanh âm hộ…
Nhìn mẹ nó thủ dâm nó cảm thấy cơn nứng lên đến cùng cực. Nó đưa cả hai tay lên ép vào hai bờ vú của mẹ nó. Hai vú được ép vào nhau liền nhô cao lên đầy kiêu hạnh. Nó vục mặt xuống, mở rộng miệng hết cỡ ngoạm lấy vú mẹ nó, lưỡi đánh loạn xạ vào đầu vú. Rồi nó lại ngậm lấy cái đầu vú đó mà nhay, rồi mút một cách ngon lành.
Bất chợt, nó thấy đầu vú mẹ nó cương lên, Và liền ngay đó nó cũng nghe thấy mẹ nó bạt lên một tiếng rên khẽ “UUhh”. Ngạc nhiên pha chút hồi hộp, nó đưa tay mò xuống dưới. Có vẻ hơi xáu hổ, mẹ nó đưa tay che đi, nhưng một ngón tay của nó đã kịp cảm nhận thấy một chút ươn ướt nơi cửa mình mẹ nó. Nó sướng run lên. Mẹ nó đã “bắt đầu” rồi. Như chỉ chờ có thể, nó liền hơi trượt xuống, mẹ nó bỏ tay ra. Và thế là con cặc của nó cạ ngay vào lớp lông mềm mại ẩm ướt như những ngọn cỏ trong buổi sớm còn thấm sương đêm. Nó đưa tay cầm lấy cặc của mình và cạ qua cạ lại vào khe âm hộ của mẹ nó. Một dòng “nước suối” từ “cửa động” cứ rỉ ra, thấm vào đầu khất của nó. Cánh cửa kia đã tự động mở ra rồi. “Vào thôi”. Và nó bắt đầu quá trình thâm nhập. Từng chút…từng chút một. Con cáo đã thò được cái đầu vào trong hang rồi!
“Từ từ thôi, hãy chậm thôi con. Để mẹ làm quen với cảm giác này đã…”
Một phân, hai phân, rồi ba phân…Mẹ nó đã dạng chân ra thật rộng, thế mà mẹ nó vẫn có cảm giác âm hộ của mình đang bị nong ra hết cỡ. Và một cảm giác ấm áp dễ chịu đang dần lan toả đi từng ngóc ngách cơ thể của mẹ nó.
“Ôi, sao ta lại có cảm giác thế này. Thật là tội lội!! Xin trời phật hãy tha thứ cho con. Con thực sự không muốn. Nhưng…”
“Ahhhhhh!!! Thật chậm thôi con…Cặc con to quá…”
“Uhhhhhh! Lồn mẹ thật khít…Con sướng quá…Con yêu mẹ…Ahhh” Trong cơn sung sướng, nó bắt đầu nói những câu tục tĩu mà không cần kiêng dè xem người nằm bên dưới nó là ai. Rồi nó bắt đầu nhấp, thụt ra thụt vô.
Mẹ nó bắt đầu hơi ưỡn người lên sau những cú nhấp của nó. Mắt mẹ nó nhắm nghiền, răng cắn chặt vào bờ môi dưới như muốn bật máu. Nó biết mẹ nó đang cố kìm chế cơn sung sướng. Để xem mẹ nó chịu đựng được bao lâu. “Hự…hự…hự….hự…hự…hự……… …”

“Ahhhhhh” Mẹ nó gào lên, hai tay bấu chặt lấy lưng nó mà siết, ép ngực nó thật chặt vào đôi nhũ hoa cương cứng của mình. Mẹ nó đã đầu hàng. Bản năng tình dục của giống cái đã thức dậy mãnh liệt. Và nó bùng nổ như một cơn thác. Mẹ nó bắt đầu hoà nhịp, nẩy mông lên cùng với những cú dập kinh hồn của nó. Mẹ nó đưa hai tay lên tự chà xát cặp vú đồ sộ của mình. Nó cũng đưa tay lên bóp. Bốn bàn tay cùng bóp lấy bóp để, thế mà vẫn không kín hết hai quả núi lửa hừng hực tràn đầy nhựa sống. Và mẹ nó bắt đầu lảm nhảm:

“Con…Hãy làm tình với mẹ đi….Mạnh nữa lên…Huuuuhhhhh…..Ahhhahhhh ….Yêu mẹ đi…..Ẹm yêu con….Con có yêu mẹ không…..Oiiiiiiiiiii….Con làm mẹ sướng quá…..Làm tình với mẹ có thích không….Có bằng những người đàn bà khác không…….Nữa đi con,,,,nào…nào…nào…..”

Nó cúi xuống mặt mẹ nó, áp môi vào môi mẹ nó, khẽ tách miệng mẹ nó ra. Hai cái lưỡi gần như ngay lập tức xoắn vào nhau, quấn quít. Mẹ nó mở to mắt ra, cặp mắt ngây đi man dại và đầy thú tính. Nó tiếp tục hôn mẹ nó say đắm. Giờ đây hai mẹ con đã trở thành hai con thú đói, vồ vào nhau, nghiến ngấu, quằn quại, rên rỉ. Một cảnh tượng mà chắc chắn không thể có trên bất kỳ một bộ phim nào, bởi vì đây là thực, không phải là một cảnh diễn.

Bất thình lĩnh, không hề báo trước, mẹ nó xoay người sang một bên đảy nó ra làm nó mất thăng bằng nằm ngửa tênh hênh. Cặc của nó bị rút ra đột ngột chĩa thẳng lên trời như giận giữ. “Lẽ nào mẹ nó lại thức tỉnh và đổi ý???” Nó thoáng nghĩ và mắt đưa lên hìn vào mẹ nó như dò hỏi.

Mẹ nó cũng đưa mắt nhìn lại nó, rồi bất chợt nhoẻn cười. Cái cười đầy dâm đãng. Và mẹ nó ngồi lên bụng nó, hai chân để sang hai bên hông nó, tay cầm lấy cặc nó gí vào cửa mình của mình và ngồi xuống. Nó hơi nhổm lên mục kích một cảnh tượng mà nó chưa bao giờ tưởng tượng rằng nó sẽ được thưởng thức. Từ từ, từ từ, con cặc của nó biến dần vào trong âm hộ của mẹ nó, và mất hút, chỉ còn một chút gốc và hai bìu dái. VÀ mẹ nó bắt đầu nhấp nhổm.
Thật không??? Liệu có tin được không đây??? Mẹ nó đang “cưỡi” nó!!! Cái cảnh tượng trong cuốn video mà nó quay trộm được giờ đây đang diễn ra ngay trước mặt nó. Còn tuyệt vời hơn thế, người đóng cặp lại chính là nó. Mẹ nó bắt đầu giành thế chủ động. Mẹ nó nhịp thật nhịp nhàng. Nhanh và gọn. Lúc nhấc lên thì không quá cao để khiến cặc nó không bị tuột ra ngoài. Khi dập xuống thì thật là mạnh mẽ. Như một diễn viên đóng phim sex chuyên nghiệp. Hai bầu tuyết lê đung đưa, nảy lên nảy xuống trông thật ngon mắt. nó lại đưa tay ra nắn, bóp, vò. Sau một hồi bị hành hạ, cặp vú của mẹ nó ửng lên, chỗ đỏ, chỗ trắng. Hai núm vú cương lên nhon hoắt. Rồi nó đưa tay ra ôm lấy bờ mông của mẹ nó, theo đà kéo lên kéo xuống.

“Hự…hự…hự…Yeahhhhhhhhh……Oiiiiiiii. ….Ahhhhhh”

“Con ơi…Ahhhhh…Mẹ không thể chịu được nữa….Mẹ chết mất….OOOOOÔiiiiiiiiii …..Sướng quá…..”
“Mạnh nửa lên mẹ…OOOOOHHHHHH….Con cúng đang phát điên lên đây….Mẹ làm tình hay quá…Con yêu mẹ….Con muốn được làm tình với mẹ mãi…Con đã muốn như thế này từ lâu rồi…Mẹ thật là khêu gợi quá…Tha lỗi cho con mẹ nhé…Con không thể chịu đựng được khi ngày nào cũng nhìn thấy mẹ ra vào, hai cặp vú đồ sộ của mẹ cứ như đập vào mắt con. Chúng như trêu tức con khiến con không thể chịu được lâu hơn nữa…Mẹ thật là sexy hết cỡ…Đêm nào con cũng nằm mơ được áp mặt vào hai bầu vú này của mẹ mà nghiến ngấu, vò bóp thì con mới thoả…Ôiiiii….Mẹ tuyệt vời của con….Yêu con mẹ nhé….”
“WWWWHHHHHH, Bây giờ thì mẹ là của con rồi còn gì….Mẹ cho con tất đấy, con yêu…Hãy âu yếm mẹ đi…Hãy cưỡng hiếp mẹ đi….Chiếm đoạt mẹ đi…Mọi tội lỗi mẹ xin chịu tất…Miễn là được sung sướng…UUUUUUUUHHHHHHHH….Thân thể mẹ bây giờ là của con…Con hãy cứ làm những gì con muốn…Mẹ yêu con…”
Cung với những cú nhấp mạnh mẽ, hai mẹ con cứ đối đáp những câu đầy dâm dục, như thể họ là hai người tình chứ không phải là hai mẹ con. Hai thân thể điên cuồng truy hoan, hành lạc không còn cần biết đến trời đất. Trong họ bây giờ chỉ còn thú vui thể xác, cái thú vui đầy cám dỗ mà không phải ai cũng kiềm nén được. Không gian trong phòng thấm đẫm mùi giao hoan, một cái mùi không thể lẫn được…

Nó biết là nó sẽ không thể kéo dài được lâu nữa. Nó cảm thấy thế. Thế là nó ngồi dậy, ôm lấy thân thể bốc lửa của mẹ nó, khẽ đỡ mẹ nó nằm ngửa ra. Nó đang thực hiện nốt phần còn lại của giấc mơ của nó. Nó ngồi lên ngực mẹ nó, đặt dương vật của nó vào ngay giữa cái khe suối sâu thẳm. Rồi nó ép hai bên thành ngực của mẹ nó vào. Bây giờ dương vật của nó đã như một miếng xúc xích ngon lành nằm lọt thỏm bên trong ổ bánh mỳ. Và nó bắt đầu trượt. Đầu dương vật thò lên, thụt xuống trong cái “đường hầm” giữa hai quả đồi ngay dưới cằm mẹ nó. Nó đang thực hiện ước muốn cuối cùng là được làm tình với bộ ngực yêu kiều của mẹ nó. Mẹ nó nằm đó, rên xiết vì khoái cảm, hai tay liên tục chà vào âm hộ, rồi nhét cả mấy ngón tay vào trong, thụt ra thụt vào để gây cảm giác. Được làm tình với cặp vú của mẹ nó cũng sướng như với âm hộ của mẹ nó vậy. Thậm chí còn sướng hơn nữa là đằng khác. Nó thấy dương vật của nó bắt đầu giật giật. Đến lúc rồi đây!

“AAAAAHHHHHH….EEEEEEMMMMM” Nó dồn sức trượt như điên cuồng vào khe vú. Dường như cũng đoán là nó sắp ra nên mẹ nó cũng thọc tay vào âm hộ của mình nhanh hơn, sau hơn, mạnh hơn. Mẹ nó cũng muốn ra một lượt với con trai mình. “UUUUUUHHHHHMMMMMMM” Mẹ nó cũng rên la không kém nó. Giọng hai mẹ con đông thời hoà làm một, khiến cho trời đất quay cuồng, vũ trụ đảo nghiêng. Và bất chợt, một dòng tinh khí nóng hổi, màu trắng đục phun mạnh ra, bắn tứ tung lên mắt, mũi, miệng mẹ nó, từng đợt, từng đợt. Thật là nhiều quá sức. Không thể kìm chế được, mẹ nó nhổm dậy, vồ lấy dương vật của nó đút vào mồm mà mút, mà bú, mà liếm. Mẹ nó nuốt sạch những giọt tinh khí của con trai mình. Như chưa đã, mẹ nó lấy tay xoa lấy những giọt tinh trùng còn dính trên mặt, trên cổ, và cả trên vú nữa. Rồi mẹ nó xoa đều, xoa khắp hai vú, như tắm tinh trùng cho cặp vú của mình. Rồi mẹ nó ôm ghì lấy nó, hai thân thể buông xuống giường, đê mê, kiệt sức sau cơn khoái lạc vô bờ bến. Nó hơi mỉm cười thoả mãn vì giấc mơ của nó đã thành hiện thực. Và rồi cả hai đều dần dần chìm vào trong giấc ngủ như sau một trận chiến đầy cam go, khốc liệt. Không ai có thể đoán được rằng trong giấc ngủ, hai con người kia lại tiếp tục được mơ thấy những điều tuyệt vời gì nữa./.
——————————–
Hết.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments