Chuyện Của Một Gia Đình – Truyện Người Lớn Hay

P2

Tiếp theo, mẹ nó từ từ tháo từng chiếc cúc của bộ đồ mặc ở nhà. Từng khoảng, từng khoảng da thịt của mẹ nó dần dần được bóc ra. Nó nhìn nghiến ngấu. Và kìa, bên trong lộ ra bộ bikini-bộ bikini màu đỏ.

“Hmmmmmm” Nó thở mạnh, tiến lại gần mẹ nó. “OOohhh, tuyệt quá….”

Và kia, bộ ngực của mẹ nó, như hai quả núi lửa, ẩn hiện bên trong chiếc áo nịt đỏ bằng satanh mỏng. Nó đặt tay vào chiếc khe phía trước, ngón tay út khẽ chạm nhẹ vào bầu vú của mẹ nó. Ấm và đàn hồi. Tuyệt vời!

“Oh, lạy trời.” mẹ nó thở dài, cúi nhìn xuống ngực mình.

Nó cúi xuống, le lưỡi ra liếm vào phần bầu ngực phía trên, vú trái, rồi vú phải. Thật êm và mượt như nhung. Mẹ nó nắm nhẹ lấy đầu nó như muốn đẩy đầu nó ra, nhưng rồi nghĩ thế nào lại để cho tay mình trượt xuống vai nó.

Phát điên lên vì kích thích. Nó cần phải lôi ngay đôi gò bồng đảo này ra để mà bú, mà liếm mới đã. “Hãy cởi cái này ra đi mẹ”, Nó yêu cầu. Ngoài mặt mẹ nó làm ra vẻ rất xấu hổ, nhưng nó biết thực ra mẹ nó cũng rất tự hào với bộ ngực vĩ đại này. Khẽ bình thản nhìn nó, mẹ nó với tay ra sau lưng và cởi chiếc móc. Một tiếng “pựt” nhẹ, một tay giữ ở giữa, mẹ nó khẽ tuột ra khỏi hai chiếc quai áo. Hơi xấu hổ, mẹ nó chưa chịu buông tay để chiếc áo lót rơi xuống đất. Không thể chịu được lâu hơn nữa, nó giật phắt chiếc cooc-xê ra khỏi tay mẹ nó….

Bị bất ngờ, cặp vú bật tưng ra như giận giữ. OHHHHHHHHHHH. Mặc dù đã được biết trước trên tivi, nhưng nó cũng không tưởng tượng được kích thước thật của vú mẹ nó lại to đến thế. Hai bầu vú rung lên, đung đưa mấy nhịp theo quán tính rồi mới chịu dừng lại. Cả một toà thiên nhiên hoành tráng đang phơi bày trước mắt nó. Mẹ nó thẹn đỏ bừng mặt, khẽ khép cánh tay vào như muốn che đi phàn nào sự loã lồ của mình trước mặt người con trai. Nó lùi lại một bước và chiêm ngưỡng. Một người đàn bà thân thể đầy đặn, cặp vú nở nang khêu gợi với hai núm vú nâu nâu hơi vểnh lên trên như mời mọc, hai chân và tay hơi khép lại. Mắt nhắm nghiền. Đẹp không bút nào tả xiết…

Nó khẽ liếc vào cái tem nơi áo lót. Trời ơi, không phải là cỡ DD hay DDD mà là EE.

“HHHMMMM” Nó thở một cách nặng nhọc.

“Đã mắt chưa???” Mẹ nó hỏi một cách khô khan.

“Ôi…mẹ…Con chưa bao giờ được ngắm nhìn một cái gì đẹp hơn thế. Quả là một kỳ quan! ”

NÓ đưa cả hai tay khẽ nâng cặp vú. Chúng trĩu nặng, chắc. Nó cúi xuống đưa môi ngậm lấy một bên đầu vú và bắt đầu khẽ mút. Đầu vũ vẫn không hề cương lên như nó tưởng. “Thây kệ” Nó đã được thưởng thức bầu vũ vĩ đại của mẹ nó, và nó không quan tâm tới chuyện gì khác.

“Con muốn dương vật của con được nằm ở chỗ này” Vừa nói nó vừa đưa tay khẽ vuốt dọc khe vú của mẹ nó.

“Được rồi. Mẹ biết con thích ngực mẹ. Mẹ sẽ cho con mười phút, rồi kết thúc. Được chưa?”

“OHH, không, mẹ yêu” “Con sẽ kết thúc ở đó, nhưng chỉ sau khi đã được thưởng thức âm hộ tuyệt vời của mẹ mà thôi.”

“Cường, con phải hứa là không được làm gì kỳ quái. Con chỉ muốn tình dục đơn thuần thôi, phải vậy không.???”

“Mẹ nói “kỳ quái” là có nghĩa gì vậy?”

“Tức là con sẽ không trói mẹ vào giường, đánh mẹ…hoặc làm một trò gì bạo dâm tương tự chứ?”

“Ồ, không, không. Nhưng con phải xuất tinh lên trên thân thể kiều diễm của mẹ, bởi vì con không muốn làm mẹ mang thai.”

“OÔiiii, C…ường!”

“Nếu mẹ biết rằng mẹ sẽ thích thú với “cái ấy” của con thì chắc mẹ sẽ không phàn nàn nữa.

“Mẹ không muốn chuyện này xảy ra một tý nào. Đừng tưởng tượng.”

Hãy mở khoá quần con và kéo nó ra đi. Rồi mẹ sẽ phải thay đổi ý định.

Mẹ nó khẽ liếc nhìn nó, không nói gì, run run mở khuy quần gin của nó tụt hai ống quần của nó ra khỏi chân. Công việc này mẹ nó đã làm từ cách đây hơn 10 năm rồi. Nhưng lần này thì lại khác hẳn.

Trước mặt mẹ nó có một cục gồ lên trong chiếc xịp nhỏ. Chắc chắn mẹ nó không có ý tưởng nào về việc “của quý” của nó to cỡ nào, nhưng bây giờ thì mẹ nó sắp được biết điều đấy. Rồi mẹ nó đưa tay kéo nốt chiếc quần xịp xuống. “Póc!” Dương vật của nó bật tung ra, khẽ quật vào trán mẹ nó. “Trời ơi!” Mẹ nó giật mình trong đầu. Dương vật của nó trông sừng sững, hiên ngang, đỏ au, to cỡ cổ tay à phải dài ít nhất là 13 phân.

“ÔI, mẹ không nghĩ là nó lại to như thế”

“Đẹp chứ mẹ? Hãy ve vuốt nó đi mẹ.”

mẹ nó đưa tay nắm nhẹ lấy thân dương vật của nó. “VAAAÂng, tiếp đi mẹ, sục nó đi mẹ…” Nó sung sướng rên lên khi cảm nhạn thấy bàn tay ấm áp đang chạm vào da thịt mình.

Mẹ nó thực hiện lời yêu cầu của nó. Lên, xuống, và thật nhanh.

“Ungh, vâng, yeeee, tuyệt quá” Nó nói khi mẹ nó đã dùng cả hai tay để sục nó. “Mẹ đã bao giờ tiếp xúc với cái nào to hơn của con chưa?”

“Chưa” Mẹ nó khẽ trả lời.

“Và cung chưa từng có cái nào to hơn ở trong mồm hay trong âm hộ của mẹ chứ??”

“Chưa, chưa…Mẹ sẽ sục cho con ra bằng tay thôi nhé. ”

“Không đơn giản thế đâu mẹ…Ahhhh”

“Nào con ngoan, đừng gồng người lên như thế. hãy tận hưởng đi, con có thể bắn lên người mẹ, lên vú mẹ nếu con muốn, nào….” Vừa nói, tay mẹ nó vừa sục liên tục, thật nhanh.

Nó chợt tỉnh ra. Nó đoán được rằng mẹ nó đang thủ dâm cho nó, nói những câu nghe thật gời tình, cốt để cho nó ra sớm. Nó liền chặn tay mẹ nó lại, gí con cặc tổ chảng của nó vào ngay mồm mẹ nó và nói: “Mẹ hãy bú đi, liếm đi, mút nó đi mẹ…”

“Thôi….Dừng lại,,,đừng bắt mẹ làm thế này…”

“Liếm đi, hãy ngậm nó ngay đi mẹ..”

Mẹ nó ngẩng đầu lên nhìn nó, khẽ nói :”Nếu vậy con phải hứa rằng con sẽ ra, nghe không. Mẹ hứa sẽ làm cho con thích. Thế nhé.”

Mẹ nó nhắm mắt lại cam chịu, từ từ hé môi ra, to dần, to dần, và cuối cùng, toàn bộ đầu dương vật của nó đã nằm tron bên trong mồm mẹ nó, giữa hai hàm răng trắng bóc xinh xinh. Rồi mẹ nó trượt dần mồm dọc theo dương vật của nó.

Nó tự hỏi không hiểu liệu mẹ nó ngậm được bao nhiêu phần dương vật của nó. Từ trước tới nay chưa có ai ngậm được hết chiều dài dương vật của nó. Mẹ nó, như một người chuyên nghiệp, bắt đầu cho nó thấy…ba phân, năm phân, bảy phân, mười phân…Ôi trời, và cuối cùng, toàn bộ dương vật của nó đã biến mất trong miệng mẹ nó. Nó có thể cảm nhận được sự ấm áp, đầu dương vật của nó đã chạm sâu trong cổ họng của mẹ nó. Và cũng từ từ, mẹ nó nhả dần con cặc của nó ra, từng phân, từng phân một. Cảm giác cùng với cảnh tượng đang diễn ra trước mặt nó khiến nó sướng không thể tả. Mẹ nó làm nhanh dần, hai tay đưa lên khẽ mân mê bìu dái của nó, y như cảnh tượng nó đã được xem trên cuốn Video.

Mọi việc diễn ra khoảng chừng vài phút, rồi mẹ nó dừng lại để nói:

“Thôi nào con trai yêu quý của mẹ, con đừng kìm chế nữa, hãy ra đi, hãy xuất tinh trong mồm mẹ đi. Thậm chí mẹ sẽ nuốt hết nếu con muốn, nhưng mẹ xin con, hãy ra đi…”Miệng mẹ nó tuy đang nói, nhưng hai tay vẫn không ngừng sụt cặc nó.

“Vâng mẹ, ngay bây giờ đây!” Miệng nói, tay nó luồn qua nách, ôm lấy cặp vú của mẹ nó và kéo mẹ nó ngồi lên giường.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments