“Chuyện ấy” và những điều chàng muốn

Có những khoảnh khắc chàng run run khi chạm vào cơ thể bạn, hồi hộp theo cảm xúc của bạn… và có rất nhiều điều, anh ấy muốn bạn biết và chia sẻ cùng trong khi “tác nghiệp chuyện yêu”.

Khơi gợi sự tò mò trong anh ấy

Hầu hết phái mạnh đều muốn “được” vài lần nào đó bạn chủ trì cuộc yêu. Bạn đừng ngần ngại mà không chia sẻ với anh ấy điều bạn muốn, thích và khao khát “chuyện ấy” theo cách đặc biệt như thế nào. Những lời thủ thỉ đường mật trực tiếp, qua tin nhắn, điện thoại hay email… khiến anh ấy nhanh chóng tan chảy và chàng sẽ đáp ứng lại ước muốn của bạn theo cách hoàn hảo nhất.

Tạo những hành động “yêu” khó quên

Và điều này sẽ trở thành bí mật riêng của hai bạn. Khám phá vị trí trên cơ thể khoái cảm nhất của chàng, kích thích và “yêu” chúng theo cách riêng độc đáo của bạn. Dù bạn không ở bên chàng hay mỗi lần nhớ về “chuyện ấy”, những hành động đó sẽ nhắc chàng nghĩ ngay về bạn.

Chia sẻ với chàng suy nghĩ của bạn

“Anh đang nghĩ gì?” luôn là một câu hỏi đầy rắc rối và khó trả lời với chàng bao nhiêu thì việc bạn chia sẻ tưởng tượng của bạn về “chuyện ấy”, hay suy nghĩ, cảm nhận mỗi lần “yêu” sẽ khiến anh ấy tự tin, nắm bắt thông tin tốt hơn bấy nhiêu. Chàng sẽ cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn khi gần bạn, “chuyện yêu” dễ dàng và được cải thiện tích cực hơn.

1338518458 chuyen ay va dieu chang muon1 “Chuyện ấy” và những điều chàng muốn

Hãy chủ động đề xuất ý tưởng hoặc cho anh ấy một danh sách các trò chơi để nghịch ngợm (Ảnh minh họa)

Thảo luận về màn dạo đầu

Đôi khi bạn có cảm nhận thấy đối tác của mình lóng ngóng với màn dạo đầu, tốt hơn cả là chia sẻ với anh ấy về những gì bạn nghĩ, phần cơ thể bạn thích chàng chạm đến và nắm bắt thông tin từ cả phía đối tác. Để chàng không phải băn khoăn “liệu như thế này cô ấy có thích hay không?”… thì hãy thảo luận về màn dạo đầu để cả hai có sự kết hợp ăn ý nhất.

Bạn hãy đặt câu hỏi với anh ấy

Nếu anh ấy gặp khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình hay chia sẻ ý kiến, suy nghĩ gì đó, bạn hãy dẫn đường cho anh ấy bằng việc đặt các câu hỏi với câu trả lời đơn giản như “có” hoặc “không”, và dần khơi gợi câu chuyện của chàng. Có thể chia sẻ dễ dàng hơn những gì mình suy nghĩ sẽ khiến anh ấy thấy gần gũi và tăng độ tin tưởng, tự tin với bạn hơn.

Để anh ấy có sự lựa chọn

Khi bạn là người chủ động đề xuất ý tưởng hoặc cho anh ấy một danh sách các trò chơi để nghịch ngợm hay lựa chọn trong buổi tối tuyệt vời dành cho “chuyện yêu”, chàng sẽ dễ dàng thăng hoa và nhập cuộc sôi động hơn bất kì khi nào.

Chia sẻ cho chàng quy định cấm kị của bạn

Thay vì phải đoán già đoán non và bất an khi “yêu” bạn, bạn nên chia sẻ với chàng những bí mật như khu vực bạn tự ti trên cơ thể, những điều bạn không muốn/ dị ứng khi làm… để anh ấy đỡ công tìm hiểu và sẽ nhanh chóng tránh xa điều cấm đó, hoặc cũng có thể sẽ giúp bạn cải thiện và thu hẹp khó khăn đó để “chuyện ấy” của hai bạn hoàn hảo hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments