Chuyện tình dang dở

Mình đã xa nhau thật rồi, em không muốn tin đó là sự thật vì em biết trong tâm trí, trong từng suy nghĩ chúng ta vẫn luôn hướng về nhau. Vì sao hả anh, vì sao cuộc đời lại nghiệt ngã với chúng ta như vậy khi đôi tim yêu không thể đến được với nhau? Từ ngày xa anh, sau quãng thời gian đau khổ trong nước mắt, em cũng không biết em đã sống như thế nào nữa? Có những lúc em cảm tưởng như mình không còn sống nữa. Nhưng em biết vì gia đình, vì những người yêu thương em mà em phải cố gắng để vượt qua nỗi đau đó. Anh biết không em đã cố gắng thay đổi mình rất nhiều. Em biết anh luôn muốn em là một cô gái đơn giản thôi và anh cũng yêu em vì điều đó, thế nhưng giờ đây em đã thay đổi rồi anh ạ! Em tự khoác lên mình một bộ mặt được tô vẽ nhiều hơn, mặc những bộ quần áo hợp thời trang hơn. Em lao đầu vào những cuộc hẹn hò với những người con trai khác. Em làm tất cả những điều đó chỉ với một mục đích là để có thể quên anh. Nhưng em đã lầm, càng làm như vậy, em lại càng thấy nhớ anh nhiều hơn mà thôi.

Những lúc vui, lúc buồn hay những lúc em ngồi ở quán cafe nào đó, em chỉ nhớ đến anh và chỉ mong một lần anh nhìn thấy em. Em muốn anh nhìn thấy em đã thay đổi nhiều như thế nào nhưng để làm gì thì chính em cũng không biết. Em nên sống như thế nào đây? Có phải em đã sai khi lại làm tổn thương người khác không? Em thật xấu phải không anh? Em không biết cho đến khi nào trái tim em mới hết đau khi nghĩ về anh, khi nào nước mắt em thôi rơi hàng đêm? Có thể mãi mãi không bao giờ em làm được điều đó vì hình ảnh anh đã in quá sâu trong trái tim em. Ngày trước khi em đọc những câu chuyện tình buồn em không nghĩ sẽ có ngày em cũng như vậy. Giờ đây chính em đang rơi vào trong một thế giới nửa thực, nửa ảo mà em tự vẽ lên. Có những lúc em chỉ muốn quên hết đi mọi thứ trong cuộc sống này để không còn phải đau khổ và dằn vặt thêm nữa. Nhưng rồi nghĩ đến anh và bố mẹ, em lại không thể làm thế.

Anh ơi! Em đang nghe ca khúc “If” mà anh vẫn thích đó, nghe thật buồn anh nhỉ? Anh từng đau khổ vì ca khúc này, giờ đây lại đến lượt em. Ông trời thật quá công bằng phải không anh? Điều em mong muốn lúc này là thời gian có thể làm nỗi đau trong em dịu lại, vì em còn rất nhiều điều phải làm nữa. Em cũng mong anh luôn sống thật tốt và em vẫn luôn tin là chỉ cần anh cố gắng thì điều gì anh cũng làm được. Sắp đến ngày 8/3 rồi em đã có rất nhiều người tặng hoa nhưng em vẫn mong có một bông hoa hạnh phúc anh mang đến cho em. Dù không đến được với nhau thì chúng mình hãy cùng nhau sống thật hạnh phúc anh nhé! À, anh nhớ gọi điện về cho mẹ nữa, anh cứ trốn tránh như thế mẹ sẽ thấy tủi thân lắm đấy. Mẹ cũng khổ vì tụi mình nhiều rồi mà, chúng mình chưa làm được gì cho mẹ cả thì phải cố gắng để cho mẹ vui anh nha. Em yêu và nhớ anh nhiều!

Giandon

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments