Chồng vẫn đưa tình cũ đi chơi

Tôi biết làm gì đây? Muốn quên đi để tha thứ cho chồng nhưng nó cứ ám ảnh tôi mãi. Mong các bạn đọc cho tôi những chia sẻ.

Tôi và chồng yêu nhau và cưới đến nay được hơn 5 năm, có 1 bé trai 7 tháng tuổi. Những tưởng cuộc sống hạnh phúc mãi, cho đến khi tôi biết được chồng đưa người cũ đi chơi. Tôi rất buồn, cảm giác hoang mang, thấy tim mình nhói đau, dù đây là lần đầu tiên họ gặp nhau.

Người cũ của chồng buồn chuyện gia đình, muốn gặp chồng tôi để chia sẻ. Vậy là anh đi gặp người ta, và đưa đi chơi nữa. Anh cũng ý thức được chuyện đó nên có rủ thêm người bạn nữa đi cùng. Mặc dù có 4 người đi cùng nhau nhưng tôi vẫn thấy mình bị tổn thương ghê gớm. Anh giấu tôi đi gặp người ta, dù biết rằng khi vợ biết sẽ không chấp nhận được nhưng anh vẫn làm vậy. Tôi buồn vô cùng khi nghĩ rằng vì người khác mà anh có thể tổn thương mình.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Khi nghe chồng giải thích thì tôi hiểu và có phần nào thông cảm được. Vì trước đây họ từng là một nhóm chơi với nhau rất thân thiết, cũng có thời gian gắn bó với nhau lâu dài. Mà thường ngày chồng tôi hiền lành tốt tính, yêu thương vợ con. Tôi không biết khi đi như vậy anh có cảm giác thế nào? Nếu ngày hôm sau tôi không biết chuyện đó thì liệu có những lần tiếp theo không? Có phải lần nào cũng có người đi cùng không hay còn chuyện gì nữa…

Tôi buồn lắm, vì chuyện này không thể chia sẻ với người khác, tôi muốn giữ thể diện cho chồng. Bởi tôi hiểu khi người thân của tôi biết chuyện sẽ nghĩ không hay về anh. Mấy ngày nay tôi cố gắng bình tâm trở lại. Nhưng khi có một mình tôi lại nghĩ đến chuyện đó. Tôi phải làm sao để quên được đây? Nó ám ảnh khiến tôi không ăn, không ngủ nổi. Vì tôi càng nghĩ càng thấy chồng không tôn trọng mình khi gặp người cũ như vậy. Tôi phải làm sao đây, mong các bạn cho tôi lời khuyên để lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, cho hạnh phúc gia đình?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments