Chồng tôi “nghiện” gái già

Khi nghe người ta bàn tán chồng tôi có bồ, tôi cũng bán tin, bán nghi. Chỉ tới khi tận mắt gặp ả đàn bà đó tôi mới sững sờ cả người. Điều đáng hận hơn là chị ta còn nhiều tuổi hơn cả chồng tôi. Tôi không hiểu vì sao chị ta lại thu hút chồng tôi đến vậy. Giờ chồng tôi còn đang định chuyển ra ngoài ở với chị ta vì không dứt ra được. Tôi không biết làm cách nào để giữ chồng.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau không được bao lâu. Hơn 4 năm đối với một cuộc hôn nhân đâu phải quá dài. Tôi còn trẻ trung, hấp dẫn, đi ra ngoài đường ối người vẫn tưởng tôi chưa chồng con gì. Người ta vẫn bảo gái một con trông mòn con mắt, tôi cũng nghĩ mình có phần đúng với điều đó. Vậy mà không hiểu vì sao chồng tôi lại phải lòng người đàn bà gần đáng tuổi mẹ như vậy.

Vì công việc nên chồng tôi đi làm ở xa. Tuy vậy hàng tuần anh đều về nhà 2 lần vì khoảng cách cũng không phải quá xa xôi. Biết là cảnh chồng một nơi, vợ một nẻo sẽ nảy sinh nhiều vấn đề nhưng vì miếng cơm manh áo nên tôi cũng đành chấp nhận xa chồng. Cách đây khoảng nửa năm, thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ tôi cũng nghi ngờ chồng tôi có bồ. Nhưng vì khi ấy mới sinh con, chưa thể đi lại đâu được nên tôi đành nhẫn nhịn chờ thời cơ.

Thế rồi tôi bắt quả tang chồng mình có bồ thật. Điều đau khổ là ở chỗ tôi không biết phải gọi người đàn bà cướp chồng mình như thế nào vì cô ta hơn chồng tôi mười mấy tuổi. Tôi không biết vì lí do gì mà họ lại gặp gỡ, quen nhau và phải lòng nhau nhưng tôi có thể cảm nhận rõ ràng chồng tôi chết mê, chết mệt người đàn bà đó. Bà ta đã từng bỏ chồng, giờ đang sống một mình và con cái cũng đã phương trưởng cả rồi.

Chồng tôi "nghiện" gái già - 1

Chồng tôi chết mê chết mệt một người đàn bà già đáng tuổi mẹ (Ảnh minh họa)

Tôi yêu cầu chồng chấm dứt ngay mối quan hệ bất chính đó nhưng anh chỉ ậm ừ cho qua. Hơn 2 tháng sau tôi thấy chồng vẫn không dứt được bà ta mà còn có vẻ rất đau lòng khi phải tạm hoãn mối quan hệ đó lại. Tôi hỏi rõ ràng mọi chuyện thì chồng tôi “khai” thật là bị “nghiện” vì bà ta…là người sành sỏi và có kinh nghiệm trong chuyện ấy. Anh bảo đàn ông thường bị tình dục che mắt vì thế khi bà ta mang tới cho anh những cảm giác vô cùng sung sướng và thỏa mãn thì anh không thể nào quên được bà ta. Đã rất nhiều lần anh muốn quên bà ta đi nhưng nó như một cơn nghiện, cứ mỗi khi nhớ tới bà ta là anh lại không chịu được và… mò đến gặp.

Tôi chết lặng người khi nghe chồng nói thế. Bực mình tôi đi gặp bà ta để nói chuyện phải quấy. Bà ta tỏ ra là một người đàn bà quá từng trải. Nghĩ cho cùng thì đúng là như vậy. Bà ta đáng tuổi mẹ tôi, kinh nghiệm, tình trường đều sành sỏi làm sao mà chẳng nói chuyện có phần lấn lướt tôi. Bà ta nói tôi còn trẻ, đừng có vì ghen tuông quá mà tự mình đánh mất hạnh phúc.Mối quan hệ của bà ta với chồng tôi tuy vậy nhưng sẽ chẳng bao giờ đến với nhau. Bà ta cũng không có ý định gắn bó cả đời với chồng tôi vì hai người chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Bà ta cũng nói chồng tôi là người tốt, đừng dại vì ghen tuông làm toáng chuyện lên rồi vợ chồng chia tay thì chỉ khổ tôi, khổ con. Giờ tôi cứ im lặng, nhắm một mắt cho qua chuyện này. Chồng tôi ở trên thành phố có qua lại với bà ta cũng coi như giải khuây, còn chồng tôi vẫn là chồng tôi. Như thế cũng chẳng mất gì. Bà ta cũng nói là sẽ không để tôi và con thiệt thòi.

Chồng tôi "nghiện" gái già - 2

Chỉ vì nghiện sex nên chồng tôi không dứt ra được người tình già (Ảnh minh họa)

Nghe những lời bà ta nói tôi thấy ghê sợ người đàn bà như vậy. Bà ta ăn mặc rất trẻ trung, thậm chí còn có phần hở hang, khiêu gợi. Chẳng trách chồng tôi mê như điếu đổ vì bà ta. Anh thậm chí còn đủ can đảm để chống lại vợ qua lai với bà ta. Tôi nghĩ trong chuyện này chồng tôi giống như một con nghiện. Một lần thử rồi không dứt ra được. Chỉ tới khi nào bà ta chán chồng tôi, buông tha cho chồng tôi thì có lẽ chồng tôi mới dứt được.

Giờ tôi đang vô cùng đau khổ vì tôi biết hầu như tuần nào chồng tôi cũng đi tìm bà ta. Tôi hận lắm. Làm sao có thể sống cảnh chấp nhận cho chồng mình đi ngoại tình như thế được nhưng giờ ly hôn thì cũng không đành vì như thế cả ba người, tôi, chồng tôi và đứa con đều khổ. Bà ta đâu có ý định lấy chồng tôi nên nếu ly hôn với chồng thì chỉ chúng tôi thiệt chứ bà ta chẳng mất gì. Nhưng bảo chịu đựng cảnh này thì tôi không cam tâm. Tôi biết chồng tôi cũng chỉ vì nghiện sex với bà ta thôi chứ không phải là yêu thương gì. Giờ tôi phải làm sao để níu kéo chồng về bên mình, quên hẳn bà ta đi. Nếu tôi không làm được thì có nên ly hôn không chứ sống thế này tôi khổ tâm lắm!

Trần Ngọc Bích (Hải Phòng)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments