Chồng sểnh ra là đi với gái

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được những dòng tâm sự “Ám ảnh vì cảnh yêu đương của vợ”, tôi cảm thấy rất vui vì trên đời này vẫn còn có những người đàn ông như bạn, yêu chân thành, chung thủy và sâu sắc. Nhưng bạn ạ! Tôi nghĩ rằng, những chuyện của vợ bạn đã là quá khứ, vì thế bạn đừng bao giờ làm đau cô ấy, cũng như tự làm đau chính mình nữa. Hãy mở rộng lòng mình, vị tha, bao dung cho người phụ nữ biết sửa sai. Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại đâu bạn ạ!

Tôi là một người phụ nữ, hiện đã có gia đình và một đứa con ngoan. Những tưởng khi kinh tế ổn định, gia đình êm ấm thì chúng tôi sẽ thuận vợ thuận chồng… Nhưng không ngờ, sau khi chung sống với nhau được 4 năm thì tất cả mọi tật xấu của chồng tôi bắt đầu lộ rõ. Và việc tôi đau khổ nhất là anh ấy luôn tìm cơ hội để trăng hoa, ngoại tình.

Tôi bắt đầu yêu từ năm 22 tuổi, mối tình đầu của tôi cũng là mối tình cuối của mình. Tôi đã trao cho anh cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên và anh cũng là người đầu tiên được sở hữu sự trong trắng của tôi. Thế nhưng, tôi không phải là người con gái đầu tiên của anh bởi vì trước tôi, anh đã có rất nhiều người con gái khác.

Mặc dù rất buồn vì quá khứ của anh nhưng vì yêu anh, tôi dặn lòng mình cố gắng bỏ qua tất cả mọi chuyện để vun vén cho tình yêu của mình. Tôi nghĩ rằng, dù sao đó cũng chỉ là quá khứ, miễn sao ở hiện tại, anh yêu thương tôi, toàn tâm toàn ý với tôi là được. Chính vì thế nên từ ngày yêu nhau đến nay, tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ của anh, cũng không bao giờ dằn vặt anh vì chuyện đó.

Chồng sểnh ra là đi với gái, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoai tinh, tinh yeu, moi tinh dau, nguoi yeu cu, chat sex, nhan tinh, chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tre, ban tre, bao, hanh phuc, yeu thuong, chong bo bich

Tôi dường như bất lực với thói trăng hoa của chồng (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, trong thời gian yêu tôi, anh vẫn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ. Khi tôi tỏ thái độ không vui thì anh lại thanh minh: “Anh chỉ gọi điện để hỏi han tình hình cô ấy thế nào thôi. Dù không còn yêu nữa nhưng bọn anh vẫn xem nhau là bạn”. Nhưng tôi thì nghĩ rằng, có thể do anh thấy tội lỗi với người con gái ấy nên mới gọi điện cho cô ấy như vậy, bởi dù sao cô ấy cũng đã dâng hiến cho anh tất cả những gì quý giá nhất. Bây giờ cô ấy vẫn chưa thể yêu được một ai khác và rất chán nản nên anh rất muốn động viên cô ấy vượt qua giai đoạn này.

Dù biết vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy ghen tuông khi anh thường xuyên gọi điện hỏi thăm, dành sự quan tâm cho người cũ. Lúc đó tôi lại có suy nghĩ, giá như tôi yêu ai đấy trước khi đến với anh thì có lẽ sẽ tốt hơn, công bằng với tôi hơn… còn yêu một người có quá nhiều người yêu cũ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi không chịu nổi.

Và hiện nay, khi hai đứa đã thành chồng thành vợ, tôi lại thường xuyên bắt được quả tang chồng mình gọi điện cho những cô gái lạ. Hễ có chút thời gian rảnh rỗi là anh lại buôn với hết cô này đến cô khác. Không chỉ vậy, anh còn giấu diếm tôi rất nhiều lần để hẹn hò yêu đương với những cô gái mới quen.

Khi xem điện thoại anh, tôi thấy anh nhắn tin đong đưa rất nhiều cô gái và cô nào anh cũng nói: “Anh chưa có vợ, cũng chưa có người yêu”; “Anh rất ấn tượng với em”; “Khi nào thì chúng mình có thể gặp được nhau?”…. Tôi thật sự rất sốc khi đọc được những câu “mồi chài” lả lơi từ chồng mình dành cho họ.

Có lần, tôi cũng phát hiện ra những đoạn chat với anh và một cô gái lạ. Họ quen nhau ở một trang web đen và thường xuyên chat sex với nhau. Dường như chưa thỏa mãn, chồng tôi còn chủ động rủ cô ta đi nhà nghỉ… và hai người đã có một ngày quấn quýt bên nhau “rất hạnh phúc”.

Đã bao nhiêu lần tôi góp ý với chồng nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, hết xin lỗi, hứa hẹn với vợ, rồi lại lén lút đi chơi với bồ. Và giờ đây, tôi dường như đang dần học cách chấp nhận rằng, đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống, đàn ông có vợ nhưng vẫn không thể thiếu bồ. Càng nghĩ đến nó, tôi càng thấy bất lực và thất vọng về chính bản thân mình.

Tôi rất yêu thương chồng, luôn chăm lo cho anh từ chiếc quần, cái áo, vậy mà anh hễ sểnh ra một tí lại bồ bịch lăng nhăng, yêu đương linh tinh. Tôi cũng tự hỏi, phải chăng vì có những người đàn ông như chồng tôi nên việc kinh doanh nhà nghỉ càng ngày càng nhộn nhịp, đông khách?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments