Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?

Chuyện của chồng không còn là bí mật nữa khi tôi phát hiện ra hành động của anh. Tôi bàng hoàng choáng váng khi phát hiện ra sự thật ấy. Đối với tôi mà nói, đó là một cú sốc lớn vô cùng, chỉ có trên phim ảnh hoặc sách báo, chưa hề chứng kiến ngoài đời. Tôi không biết chồng làm việc này bao lâu rồi và vì sao anh làm thế?

Như bao nhiêu đêm chung chăn gối, tôi đều thiếp đi ngủ trước. Có khi vợ chồng “vui vẻ”, tôi cũng cảm nhận được sự gượng ép của chồng. Dù thế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng chồng còn ngại vì vợ chồng mới, phần vì chưa có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Tôi cũng yên lòng ngủ và nghĩ rằng, việc chiều chồng, khiến chồng vui vẻ thoải mái hơn chính là trách nhiệm của tôi chứ không phải chỉ của chồng.


Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn.
(ảnh minh họa)

Câu chuyện sẽ không phức tạp và khiến tôi đau đầu thế này khi tôi phát hiện ra chồng mình nhiều lần giấu tôi thủ dâm. Anh tưởng tôi đã ngủ say, và nằm “tự xử” ngay bên cạnh. Hành động của anh không giấu lâu được, cuối cùng tôi đã phát hiện ra và vô cùng ngỡ ngàng. Đêm ấy, dù rằng thấy chồng như vậy nhưng tôi im lặng, thậm chí chẳng dám thở to, không dám phản ứng gì vì tôi cũng không biết đối diện với điều này thế nào, chỉ sợ chồng sẽ vì bị toi phát hiện mà xấu hổ, quan hệ vợ chồng rạn nứt, khó nhìn nhau.

Tôi đã chia sẻ bóng gió với bạn bè, hỏi han họ về điều này. Nhiều người cho tôi lời khuyên nên nói với chồng sự thật và tìm hiểu xem anh có vấn đề gì về tâm sinh lý. Nhiều người thì cho rằng, tôi nên đến gặp bác sĩ để tư vấn thêm chuyện này. Tôi vô cùng buồn bực không biết lý do vì sao và thấy sợ sợ chồng.

Tôi nghi ngờ về khả năng sinh lý của chồng. Phải chăng nhu cầu về “chuyện ấy” của anh quá cao, và bản thân tôi chưa thật sự khiến chồng hài lòng nên anh phải làm theo cách của mình? Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn. Tuy nhiên, khi đã có vợ rồi và còn liều lĩnh làm chuyện ấy ngay bên cạnh vợ thì thử hỏi, chồng tôi là người thế nào, có phải anh quá sung sức trong chuyện chăn gối vợ chồng?

Tôi lo lắng lắm, không biết giải quyết việc này thế nào cho hợp lý. Chị em có thể cho tôi lời khuyên để tôi bớt đi một gánh nặng gia đình, khiến tâm lý tôi thoải mái hơn!

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi ngay câu hỏi về [email protected],
các chuyên gia tâm lý như Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết
mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments