Chồng em: 45 tuổi, 1 đêm “yêu” 5 lần

Trước khi gửi mail này, em khá đắn đo và ngại ngùng, chẳng biết phải bày tỏ thắc mắc của mình như thế nào nữa.

Vợ chồng em là ''đôi đũa lệch" về tuổi tác. Anh 45 tuổi trong khi em 27 tuổi. Anh là người đàn ông tốt, anh biết cách quan tâm và chiều chuộng em. Trước khi đến với anh, bạn bè cũng “lên dây cót” rằng 'chồng già sau khổ lắm đấy"! Em hiểu họ muốn ám chỉ điều gì nhưng trên hết, tình yêu của bọn em đủ lớn để vượt qua chuyện đó.

Nhưng cưới xong mọi chuyện không như em nghĩ. Anh là một người đàn ông mạnh mẽ ở ngoài đời lẫn… trên giường. Ngày nào chúng em cũng “gặp gỡ” nhau 5 lần, ít nhất cũng là 3.

Thời gian đầu, em rất hạnh phúc và mãn nguyện trong "chuyện ấy" nhưng càng ngày em càng thấy mệt mỏi. Em từ chối anh với hết lý do này tới lý do khác.

Em rất lo lắng với độ tuổi như thế mà tần suất yêu vợ như vậy, liệu sức khỏe của anh ấy có bị ảnh hưởng hay không? Em theo dõi thì anh sinh hoạt mọi thứ vẫn bình thường, không có biểu hiện mệt mỏi.

Em mong chị hồi âm sớm.

120913afamilyhnanh1cbff3jpg1347672130 Chồng em: 45 tuổi, 1 đêm “yêu” 5 lần
Với độ tuổi và tần suất yêu vợ như vậy, liệu sức khỏe của anh ấy có bị ảnh hưởng hay không?
(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào em! Trước hết chị xin chúc mừng vì em đã có được một người chồng biết quan tâm chu đáo đến gia đình. Việc chồng em 45 tuổi mà vẫn rất sung mãn là một dấu hiệu đáng mừng về sức khỏe và điều này chứng tỏ em rất hấp dẫn với anh ấy.

Đúng là hiện nay chưa có một quy chuẩn nào cho việc quan hệ bao nhiêu lần trong 1 đêm là “vừa xinh”. Bởi tần suất yêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sức khỏe, độ tuổi, nhu cầu, không gian sống…

Hiện tại, em và anh xã có thể có sức khỏe và ham muốn cao tuy nhiên không vì thế mà có thể chủ quan.

Hưng phấn quá cao, "lên đỉnh" với tần suất lớn có thể khiến cho cảm xúc tăng đột ngột, các vấn đề về tim mạch, thần kinh đều chịu tác động theo. Nó thực sự là mối nguy hại cho sức khỏe của hai em.

Vẫn biết tình cảm và những kích thích có được khi vợ chồng gần nhau là điều tốt và "chuyện đó" giữ được lửa cho đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, hai em cần lên những kế hoạch cụ thể cho việc đó.

Bởi tần suất 5 lần 1 ngày như hiện nay hai em duy trì là nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng “yêu” cũng như sức khỏe sau này. Do trong quá trình quan hệ tình dục, thời gian và tần suất quan hệ quá nhiều sẽ dễ dẫn tới bộ phận sinh dục của cả hai bị cọ xát nhiều gây nên viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa.

Thêm vào đó, điều này còn khiến hai em nhanh chóng bị nhàm chán trong cảm xúc. Lên lịch cụ thể cho chuyện vợ chồng là việc hai vợ chồng em nên làm ngay.

Vậy là an tâm rồi nhé!

Chúc hai em mạnh khỏe và luôn luôn hạnh phúc!

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!