Chồng bất lực, vợ ngang nhiên dẫn trai về nhà


Thành không phải là một người đàn ông mạnh mẽ trong “chuyện ấy”. Tần suất sinh hoạt của vợ chồng anh rất thưa thớt, vậy nên vợ anh chẳng mấy khi cảm thấy hài lòng với chồng. Trong mọi việc, Thoa đều chê chồng “kém cỏi”, “nhu nhược”, “chẳng ra dáng đàn ông”. Biết vợ khinh mình, Thành luôn rơi vào tình trạng chán nản và tự ti. Anh không tin vào khả năng tình dục của mình, bởi lần nào “giao ban” xong, anh cũng nhận được những cái lườm nguýt, chê bai của vợ.

Lâu dần, Thành chẳng còn muốn đụng chạm gì đến cô vợ hừng hực “lửa yêu” ấy nữa. Vợ dường như chẳng hiểu được cái sự chồng bất lực. Thoa thì luôn dằn dỗi chồng. Thế nhưng, khi được chồng “yêu”, cô càng tỏ ra bức xúc hơn nữa. Thoa chán ghét cái cảnh chồng làm qua loa cho xong việc, chán ghét cái cảnh chồng cô “yếu xìu”, hấp tấp, vụng về. Mỗi lần “yêu” xong, tâm trạng bực dọc ấy lại đeo đuổi Thoa mấy ngày liền và làm cô khó chịu.

Cái tin Thành bị bất lực không khiến Thoa ngạc nhiên. Thành giấu vợ, nhưng không giấu được lâu khi này nào Thoa cũng “đòi hỏi”. Tuy nhiên, khi biết chồng bị bệnh, Thoa lại khó chịu và chỉ bĩu môi: “cái ngữ anh, không sớm thì muộn cũng bị bất lực”. Thành chóang váng trước những lời nói lạnh lùng của vợ nên đã cho Thoa vài cái bạt tai.

Cái tát của Thành đối với Thoa là dấu chấm hết cho tình nghĩa vợ chồng 5 năm nay. Cô càng có cớ để ghét bỏ người chồng vô tích sự ấy. Kể từ ngày đó, cô chẳng thiết tha gì với vai trò làm vợ. Thoa đi chơi thâu đêm suốt sáng, gặp gỡ bạn bè, mua sắm, đi du lịch và cả cặp bồ nữa.

Sự lạnh nhạt trong đời sống vợ chồng làm Thành mệt mỏi. Anh chỉ hy vọng được vợ hiểu, thông cảm phần nào đó để anh có thể vượt qua cú sốc quá lớn này. Nhưng một câu nói nhẹ nhàng, an ủi của vợ, Thành cũng không thể nhận được, vì vợ anh đang bận rộn với những chàng nhân tình ở bên ngoài.

Sự ngang bướng của Thoa càng ngày càng rõ, khi Thành chỉ lầm lũi như một cái bóng ở trong nhà. Từ khi biết chồng bị bệnh, chồng yếu sinh lý, cô không cho chồng động vào người, dù chỉ là một cái nắm tay. Với Thoa, Thành bây giờ chỉ giống một kẻ ở trọ, không hơn không kém. Cô đã có ý định ly hôn với chồng, nhưng lần nào nói ra, Thành cũng lần lữa.

Để dứt “cái gai” khỏi mắt mình, và cũng để thỏa mãn những đam mê thể xác, Thoa liên tục tìm đến người đàn ông khác. Những cuộc tình vụng trộm đã cho cô nhiều trải nghiệm mới trong cuộc sống ái ân – điều mà trước đây, chồng cô chưa bao giờ làm được.
Từ vụng trộm, lén lút bên ngòai, bây giờ Thoa còn dẫn cả người tình về nhà. Nhiều lần Thành đi làm về, nghe tiếng người cười khúc khích trong phòng ngủ, ghé mắt trông vào, anh không tin nổi ở mắt mình khi thấy vợ và một người đàn ông lạ trần truồng ở trên giường. Điên tiết, Thành xông vào đấm đá túi bụi. Những tưởng đôi “gian phu, dâm phụ” ấy sợ hãi. Nào ngờ, cả vợ anh và người đàn ông ấy đều ngang nhiên chống cự lại với lý do: “anh đã không thể “chiều” vợ thì hãy để người khác làm”.

Thoa ngang nhiên ngoại tình và dẫn bồ về nhà mà không hề tỏ ra sợ hãi. Thành đòi ly hôn ngay lập tức, nhưng lần này, đến lượt Thoa từ chối với lý do: “trừ phi căn nhà này thuộc về tôi hoàn toàn thì lúc đó mới có chuyện ly hôn”. Thế là sau những giờ làm việc, Thành đành lang thang bia bọt, anh không dám về nhà vì sợ đụng phải những cảnh không nên nhìn.

Thành không dám kể chuyện này cho ai, cũng không muốn làm to chuyện, một phần vì thương vợ, bởi dù sao cũng tại anh bị bất lực nên Thoa mới phải chịu thiệt thòi. Phần nữa vì anh không muốn người khác biết mình bệnh. Nhưng Thành càng im lặng, Thoa càng ngang nhiên lộng hành. Còn Thoa, việc trêu tức ông chồng cù lần của mình khiến cô có cảm giác sung sướng, hả dạ. Cô thay người tình như thay áo, và khi “yêu” chàng nào, cô cũng dẫn về nhà ít nhất một đến hai lần.

Không dừng lại ở đó, mỗi khi hai vợ chồng cãi nhau, Thoa còn miêu tả tỉ mỉ những gì mà nhân tình đã làm trong khi “yêu”, kèm theo một câu so sánh: “còn lâu anh mới được như anh ấy”. Nhiều lần nghe vợ nói, trái tim Thành tan nát, anh những muốn lao vào cắn xé người vợ lăng loàn của mình ra thành trăm mảnh cho hả giận, nhưng không thể, vì Thoa đã dọa sẽ đi kể hết cho mọi người nghe chuyện anh bị bất lực.

Nhưng chiều nay, khi tận mắt chứng kiến những tư thế “yêu” của vợ và người tình, Thành đã không chịu nổi, thẳng thừng đuổi cổ gã nhân tình ra khỏi nhà và bắt vợ ký vào đơn ly hôn. Với Thành, tất cả mọi việc bây giờ đã không còn ý nghĩa gì nữa. Và anh muốn cho Thoa biết, sự nhẫn nhịn nào cũng có giới hạn. Không thể chấp nhận được chuyện chồng bất lực vợ ngoại tình thế được.
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments