Choáng vì đức ông chồng nghiện dùng bao cao su!

Chào bạn gái buồn! Trong khi các bình luận của độc giả góp ý cho em đa phần là chê trách anh bạn trai em vô trách nhiệm, là tên họ Sở lừa gạt em hay suy diễn rằng anh ta mắc các bệnh liên quan đến đường tình dục…, thì chị có câu trả lời riêng cho em đây.

Ngày còn sinh viên, chị cũng đã trải qua vài ba mối tình. Trong đó, cũng có mối tình mà chị đặt trọn niềm tin vào, bọn chị cũng đã yêu tới bến, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi thời sinh viên. Vậy nhưng khi ra trường, cơm áo gạo tiền khiến bọn chị không tới được với nhau.

Đi làm tại đất thủ đô, chị cũng trang bị thêm vài mối tình nữa. Nhưng tình yêu công sở, thiên về xác thịt nhiều hơn là tình cảm, rồi cũng chóng phai. Trải qua từng ấy mối tình, thì chị đúc kết lại là đàn ông khi yêu lúc nào cũng như ích kỉ một mực đòi chiếm giữ thân thể và tâm hồn của người con gái. Yêu chay với con trai hiện đại, là điều không thể.

Dù vậy, không có anh người yêu nào của chị lại đòi dùng bao cao su khi quan hệ cả. Con trai họ vẫn muốn được đi vào cơ thể bạn nữ một cách trực tiếp. Đồng thời các cuộc khảo sát cũng đã thống kê được rằng, nam giới khó đạt được khoái cảm khi họ dùng áo mưa.

images1191274bcs2phunutodayvnjpg1362274216 Choáng vì đức ông chồng nghiện dùng bao cao su!
Lấy chồng mới té ngửa, chồng mình mắc bệnh cuồng áo mưa… 
Ảnh minh họa

Ấy vậy mà khi lấy chồng, chọn một đức lang quân chung thủy, đoan trang, mẫu mực thì chồng chị giờ đây cũng mắc chứng bệnh giống bạn trai em, mà chị vẫn hay gọi là bệnh phát cuồng vì bao cao su của chồng. Có lẽ do được bố mẹ giáo dục kĩ quá, thành ra phản tác dụng, chồng chị luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ.

Vì sau khi lấy anh chị mới té ngửa khi biết được điều này. Chị có hỏi anh tại sao lại làm vậy? Thì anh trả lời rằng, vợ chồng đang kế hoạch nên anh muốn cẩn trọng, hơn nữa không dùng áo mưa sẽ có nguy cơ lây lan các bệnh qua đường tình dục (giống sách giáo khoa tuyên truyền). Từ ngày vợ chồng cưới đến giờ đã hơn 1 năm, chồng chị vẫn giữ thói quen ấy.

Chắc cũng giống như bạn trai của em, có thể do thói quen, hoặc cũng có thể do họ còn có tự ti về bản thân nên chưa muốn trực tiếp đối với mình, dù gì thì cũng nên tôn trọng, vì thói quen ấy cũng mang lại lợi ích cho mình.

Dù sao thì phát cuồng vì bao cao su cũng được, miễn là người ta yêu, chung thủy và vẫn cùng mình thăng hoa là ổn rồi!